View 435 / Share

โดดเด่นแบบผู้หญิง PATINYA

FASHION/Fashion News - โดดเด่นแบบผู้หญิง PATINYA

“Urban Elegant and Sensational” คือคอนเซ็ปต์ที่สามารถอธิบายแบรนด์ PATINYA ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พวกเธอคือหญิงสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง หากแต่มีอารมณ์อ่อนไหว มีความขบถในที และเป็นสาวชาวเมืองที่มีความพิถีพิถัน รู้และมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริงๆ

แบรนด์ PATINYA โดย ปฏิญญา เกี่ยวข้อง และทีมดีไซน์ ขอนำเสนอคอลเลคชั่น Pre Fall Collection 2015 ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ด้วยการผสานความเรียบโก้คลาสสิคและเฟมีนีนเข้าด้วยกัน เสื้อผ้าทุกชิ้นนั้นถ่ายทอดผ่านดีเทลและโครงเสื้อผ้าในสไตล์มินิมัลคลาสสิคที่แฝงลูกเล่นความเซ็กซี่แบบมีระดับ เน้นการตัดเย็บที่ประณีต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกคอลเลคชั่นที่ยังคงคอนเซปต์เดิมของแบรนด์นั่นก็คือ “Classic but not conservative” ที่คงความเรียบโก้ของรูปทรงและดีไซน์ แต่แอบซ่อนเร้นด้วยความเซ็กซี่แบบกำลังงาม...

สำหรับคอลเลคชั่น Adapting to Motions ล่าสุดนี้ PATINYA ได้ดึงแรงบันดาลใจจากอารมณ์ของผู้หญิงอย่างเช่นเคย เพราะเราเชื่อว่าอารมณ์ผู้หญิงคือพลังที่สามารถขับเคลื่อนทุกสิ่งทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ทำให้คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงนี้ รูปทรงและโครงเสื้อมีความชัดเจน เน้นคัตติ้งและการตัดต่อที่คม ผสานเนื้อผ้าพริ้วไหวให้อารมณ์เฟมีนีนได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่รูปทรงเซลลูเอทที่ดึงเอาสไตล์เสื้อผ้าในยุค70 อาทิ สูทตัวยาวเข้ารูปแมทซ์กับกางเกงปลายขาบาน หรือโครงเสื้อที่ดูทะมัดทะแมงโดยเราได้นำมาดัดแปลงให้ดูร่วมสมัยและสวมใส่ได้ง่าย ลายตารางขาวและดำ ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ถูกนำมาตัดต่อให้กลายเป็นผืนผ้าเดียวกัน มุมและเส้นของลายตารางบรรจบกันได้อย่างลงตัวแทบจะหาเส้นรอยต่อของการตัดเย็บไม่ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคของช่างแพทเทิร์นและช่างตัดเย็บที่ต้องใช้ฝีมือแบบงานตัดเย็บเสื้อผ้าชั้นสูง... 

เฉดสีฟ้าเบบี้บลู (Baby Blue) สีส้ม (Tangerine) เป็นตัวแทนถ่ายทอดอารมณ์ของอิสตรีทั้งสองขั้ว ทั้งในด้านความอ่อนโยนและเข้มแข็ง สีดำซึ่งเป็นเฉดสีคลาสสิคแสดงตัวตนของสุภาพสตรีชาวเมืองในแบบผู้หญิงของ PATINYA โครงเสื้อและเซลลูเอทของเสื้อผ้าเน้นโครงที่ชัดเจน ความคมของเส้นโค้งเว้า การตัดต่อ เซลลูเอทพริ้วที่ไหวช่วยเพิ่มความอ่อนโยนและโรแมนติกในชิ้นงาน ความงดงามและเสน่ห์ของเสื้อผ้าในอดีต ก็ถูกนำมาดัดแปลงให้ดูร่วมสมัย ความประณีตในการตัดเย็บและชั้นเชิงของแพทเทิร์นก็เป็นอีกสิ่งที่แบรนด์ลืมไม่ได้อีกเช่นกัน เพราะผู้หญิงในแบบฉบับของ PATINYA คือ สุภาพสตรีที่แฝงความขบถเล็กๆในตัวเอง นิยมความเรียบโก้ ดีเทลที่ลงตัว ความละเอียดอ่อนและประณีตในอาภรณ์…  

 

Colin Top ราคา 9,990 บาท

Gino Pants สี ORG ราคา 8,990 บาท

Herbert Jumpsuit ราคา 14,500 บาท

Milton Dress ราคา 12,500 บาท

เสื้อผ้าแบรนด์ PATINYA เป็นเสื้อผ้าที่สามารถนำกลับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ใหม่เสมอ ไม่ว่าคุณจะเอาเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นล่าสุดกลับไปแมทช์กับคอลเลคชั่นแรกๆ ก็ยังสามารถเข้ากันได้อย่างร่วมสมัย ถือเป็นการตอบโจทย์ของทางทีมดีไซน์ ที่ต้องการให้เสื้อผ้าของแบรนด์มีความโก้คลาสสิค และสวมใส่ได้นานอย่างไม่มีกาลเวลาเป็นตัวกำหนด

 

ขอบคุณภาพจาก PATINYA       

ความพาสเทลที่แท้ทรู Nike Air Max 98 เฉดใหม่ #สนีกพีคมากคร่า