View 185 / Share

ผู้หญิงยุค 2015 ในแบบของ Keds

FASHION/Fashion News - ผู้หญิงยุค 2015 ในแบบของ Keds

แคมเปญ Ladies First จากความร่วมมือกับ kirschenbaum bond senecal และเหล่าพาร์ทเนอร์ โดยมีเทย์เลอร์ สวิฟต์ เป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่นำเสนอผ่านคอลเลคชั่น Fall 2015

Keds เปิดตัว Ladies First Since 1916 ที่ตีความคำว่า ‘ผู้หญิง’ ในมุมมองใหม่ที่ทันสมัย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่กำหนดแนวทางชีวิตและกฎเกณฑ์ของตนเอง มีพลังแห่งความเป็นผู้หญิงและมีจิตใจที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง

“ผู้หญิงยุคใหม่ถือเป็นผู้นำวัฒนธรรมของโลก ดังนั้นคำว่าผู้หญิงจึงเปลี่ยนไปจากเดิม มีความเท่าเทียมและมีพลังมากขึ้น” คริส ลินด์เนอร์ ประธานของ Keds กล่าวว่า “Keds ก่อตั้งขึ้นในปี 1916 เป็นแบรนด์รองเท้าผู้หญิงที่ใส่ง่าย ทันสมัย เปิดโอกาสให้ผู้หญิงทำในสิ่งที่อยากทำ ไปในที่ที่อยากไป Ladies First เป็นแคมเปญที่ยกย่องผู้หญิงเก่ง อย่างเช่น เทย์เลอร์ สวิฟต์ ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ก้าวสู่มิติใหม่อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำหน้าที่ซีอีโอหรือเป็นเพื่อนสาว เธอก็ทำได้ดีในทุกๆ บทบาท”

Keds เก็บข้อมูลจากผู้หญิงกว่า 10,000 คนใน 8 ประเทศ เพื่อหาคำตอบที่ใช่ที่สุดสำหรับแคมเปญนี้ และแสดงมุมมองที่เป็นสากลเกี่ยวกับพลังของผู้หญิง สำหรับธีมของแคมเปญ คือ การเปลี่ยนแปลง การมองหาหนทางของตนเอง และไม่ทำตามกรอบหรือกฎเกณฑ์เดิมๆ ประโยคที่ใช้แสดงถึงแคมเปญนี้ ได้แก่ “all dressed up with everywhere to go” และ “there will be moving, there will be shaking” ประกอบกับรูปภาพแนวสตรีท ที่แสดงออกถึงแฟชั่นและอารมณ์ความรู้สึกไปพร้อมๆ กัน

เบื้องหลังของแคมเปญนี้รังสรรค์โดยหญิงสาวผู้เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ จึงเรียกได้ว่าเป็นการแสดงออกจากผู้หญิงถึงผู้หญิงอย่างแท้จริง โดยมีนักวาดภาพ พริซซิลลา ไวท์ (Priscilla White), นักออกแบบ เคนดรา แดนดี (Kendra Dandy) และศิลปินแนวสตรีท เพจ สมิธ (Paige Smith) ผู้ซึ่งโด่งดังมาจากผลงานสตรีทอาร์ต ‘Urban Geodes’ ในเมืองใหญ่ทั่วโลกอย่างลอสแองเจลิสและโซล ก็มาร่วมงานในแคมเปญครั้งนี้ด้วย

แคมเปญนี้จะเปิดตัวผ่านทั้งทางหน้าร้าน สื่อออนไลน์ รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อดิจิตอล เช่น Nylon, Paper, Interview, Refinery29 และ WhoWhatWear นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์ที่สะดุดตา ป้ายโฆษณาบนรถบัส และโฆษณาตามสถานีรถไฟใต้ดินในนิวยอร์ก

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า