• By /
  • 28 Sept 2015
  • 17:18

View 218 / Share

หนังสั้นตอนที่ 3 ของแบรนด์ Kate Spade "เดอะเบสท์คอมพานี" จากซีรีย์ Missadventure นำแสดงโดย แอนนา เคนดริก

FASHION/Fashion News - หนังสั้นตอนที่ 3 ของแบรนด์ Kate Spade "เดอะเบสท์คอมพานี" จากซีรีย์ Missadventure นำแสดงโดย แอนนา เคนดริก

ใครที่ติดใจมุกฮาของ มิสแอดแวนเจอร์ (Missadventure Series) กับเจ้าไมโลสุนัขตัวน้อยเมื่อ 2 ตอนที่แล้ว ซีซั่นนี้ แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick) ยังคงสามารถกุมสถานการณ์แบบแถไปได้อย่างฉลุยในตอนที่ชื่อ เดอะ เบสท์ คอมพานี (The Best Company) หนังสั้นฤดูกาลใหม่ของ Kate Spade

เรื่องมีอยู่ว่า ที่ร้านอาหารสุดหรูแห่งมหานครนิวยอร์ก รัสเชียน ทีรูม (Russian Tea Room) แอนนายกเลิกนัดเดท และมุ่งหน้าไปที่ร้าน แต่ปรากฎว่าโต๊ะประจำของเธอดันถูกจองไปแล้วสำหรับค่ำคืนนี้ ทำให้เธอหัวเสียนิดหน่อย แต่ก็แอนนาก็ยังทำเป็นว่าแฮ้ปปี้ดีไปกับการดื่มแชมเปญและคุยกับเพื่อนร่วมโต๊ะไม่ว่าจะเป็นเจ้าไมโล สุนัขตัวน้อย หรือแม้กระทั่งโนม (Gnome purse) กระเป๋าสุดเก๋ของเธอ แต่แอนนาก็ยังไม่เลิกความพยายามที่จะแอบดูโต๊ะข้างๆ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น จนโต๊ะข้างๆ ทนไม่ไหว สุดท้ายแอนนาจะแก้สถานการณ์ยังไงต้องไปติดตาม!

miss adventure ep 3 ซีซั่นนี้ มีฉากหลังเป็นบรรยากาศร้านอาหารสุดหรูแห่งมหานครนิวยอร์ก รัสเชียน ทีรูม (Russian Tea Room)

 

สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 นี้ แอนนา เคนดริก ยังคงเป็นตัวแทนของเคท สเปดในการแสดงหนังสั้น ซึ่งเดโบราห์ ลอยด์ (Deborah Lloyd) ผู้จัดการฝ่ายสร้างสรรค์ เคท สเปด นิวยอร์ก กล่าวถึงเธอว่า “แอนนา เคนดริก เป็นพาร์ทเนอร์ที่วิเศษมากในหลายฤดูกาลที่ผ่านมา เธอคือตัวแทนของ เคท สเปด นิวยอร์กอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความซับซ้อนแต่มีชีวิตชีวา เฉลียวฉลาด ไหวพริบดีและไม่กลัวที่จะลองเสี่ยงโชค”

แอนนากำลังพล่ามกับสุนัขคู่ใจ 'ไมโล'

'โนม' กระเป๋าสุดน่ารักคอลเล็กชั่นใหม่เพื่อนคู่ใจของเธอ

 

ส่วนใครที่คุ้นๆ หน้าเธอแต่นึกไม่ออก เธอเคยแสดงบท Jessica Stanly ประธานนักเรียนสาวสุดเฉิ่มเพื่อนของเบลล่าในแวมไพร์ทไวไลท์ แต่ผลงานสร้างชื่อนั้นคือ Up in the Air ที่เธอเล่นประกบ จอร์จ คลูนี่และเจสัน ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมและได้รับรางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์แห่งชาติสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมรวมถึงรางวัลเอ็มทีอวอร์ดสาขาดาราแจ้งเกิดยอดเยี่ยมอีกด้วย!

สำหรับใครที่อยากดู 2 ตอนก่อนหน้า click ตรงนี้ได้เลย!

ep 1 “the waiting game”

ep 2 "the great escape”

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า