View 380 / Share

Gigi Hadid โต้ตอบอันธพาลไอจีอยู่หมัด!!

FASHION/Fashion News - Gigi Hadid โต้ตอบอันธพาลไอจีอยู่หมัด!!

“If I didn’t have a body I do, I wouldn’t have a career I do. I love that I can be sexy. I’m proud of it.” “ถ้าฉันไม่มีหุ่นอย่างที่ฉันเป็น ฉันก็คงไม่ได้ทำงานอย่างที่ฉันทำอยู่ ฉันรักในความเซ็กซี่ที่ฉันเป็น และฉันภูมิใจกับมัน” เป็นส่วนหนึ่งของความในใจของ Gigi Hadid หรือ จีจี้ ฮาดิด โพสต์ไว้ใน ig ของเธอ หลังจาก Gigi นางแบบวัยเพียง 20 ปี ที่ตามรอยเท้าการเป็นนางแบบจากแม่ของเธอ เสร็จสิ้นโชว์ของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Versace และ Diane von Furstenberg จาก New York และ Milan Fashion Week ฟีดแบคด้านลบเกี่ยวกับเธอที่ว่าเธอมีหุ่นที่อ้วนเกินไปหรือเปล่า? สำหรับการเป็นนางแบบ และ Gigi ยอมรับว่าคอมเม้นท์เหล่านี้มันมีผลต่อจิตใจเธออยู่บ้าง จนเป็นเหตุให้เธอตัดสินใจเขียนตอบโต้เหล่าอันธพาลใน ig ที่สนุกปากกับคอมเม้นท์ลบๆ เกี่ยวกับหุ่นของเธอ

CR: @gigihadid

“Yes,I have boobs,I have abs,I have a butt,I have thighs” อีกหนึ่งประโยคที่บอกให้รู้ว่าเธอยอมรับและพอใจกับหุ่นของเธอๆ มีหน้าอก มีหน้าท้อง มีสะโพก มีต้นขา และเพราะเธอไม่ได้มีหุ่นเหมือนกับหุ่นนางแบบที่เป็นที่นิยมในเวทีแคทวอล์คระดับโลกในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ แต่วันนี้เธอได้พรีเซ้นหุ่นของเธอบนเวทีระดับโลกแล้ว Gigi บอกถึงความตั้งใจที่จะพัฒนาในสายอาชีพของเธอ ส่วนคอมเม้นต์จากเหล่าอันธพาลในโลกโซเชียลทั้งหลาย หากคิดว่าคอมเม้นต์ลบๆ เหล่านี้จะทำให้เธอต้องใช้ตัวช่วยเพื่อเปลี่ยนแปลงหุ่นของเธอ ให้เป็นอย่างโรลโมเดลคนอื่นๆ นั้นไม่มีทาง เพราะที่ดีไซเนอร์เหล่านั้นเธอก็เพราะหุ่นที่เธอมี ถ้าเค้าคิกว่าหุ่นของเธอไม่เหมาะกับเสื้อผ้า เธอก็แค่ไม่ได้งานเท่านั้นเอง

CR: @gigihadid

CR: @gigihadid

CR: #gigihadid

ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Gigi ถูกวิพากวิจารณ์เรื่องหุ่นของเธอว่าออกจะเจ้าเนื้อไปหน่อย แต่ท้ายที่สุดร้ายอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับที่เราภูมิใจในร่างกายที่เรามี สิ่งที่เราเป็น ไม่ว่าจะทำงานอาชีพไหน เราเชื่อว่ามันต้องประสบความสำเร็จแน่นอน แถมก่อนจบโพสในไอจี Gigi ยังทิ้งข้อคิดดีๆ แก่เหล่าสาวก ig และ Social Media อีกว่า “เธอหวังว่าทุกคนจะมีพื้นที่ส่วนหนึ่งของแต่ละคน ที่จะได้พูดถึงเรื่องราวดีๆ ที่อินสไปร์ตัวเองและคนอื่น แทนที่จะไปสร้างความรู้สึกหรือเรื่องแย่ๆ แก่คนอื่น” เปิดใจให้กว้างค่ะ โลกเรามีเรื่องให้ยิ้มทุกวัน #TeamGigi

 

ความพาสเทลที่แท้ทรู Nike Air Max 98 เฉดใหม่ #สนีกพีคมากคร่า