View 4.92K / Share

เผยโฉม 15 สาวหน้าใหม่ใสกิ๊กบนรันเวย์ Victoria's Secret ปีนี้! แต่ละนางฮอตขนาดไหนเชิญชมค่ะ

FASHION/Fashion News - เผยโฉม 15 สาวหน้าใหม่ใสกิ๊กบนรันเวย์ Victoria's Secret ปีนี้! แต่ละนางฮอตขนาดไหนเชิญชมค่ะ

ประกาศผลออดิชั่นอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าสาวหน้าใหม่ใสกิ๊กที่จะได้สวมปีกนางฟ้าขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งแรกเป็นใครบ้าง และมาดูกันว่าแต่ละนางกรี๊ดดดดดใส่ IG ดีใจคลั่งกันขนาดไหน! ตามไปฟอลฯ กันได้เลย พวกเธอแฮปปี้มากกกกก... น่ารักอะ!

สำหรับเวที Victoria's Secret แล้ว ถือเป็นเวทีที่นางแบบทุกคนใฝ่ฝันเลยทีเดียว เพราะมันฉีกคาแร็คเตอร์การเดินแบบสไตล์เดิมๆ ไปเลย คือทั้งสนุกสนาน เซ็กซี่ และพวกเธอสามารถเป็นตัวของตัวเองบนเวทีนี้ได้อย่างเต็มที่ 

นอกจากตัวแม่ที่เดินกันเป็นประจำแล้ว ทุกปีก็ต้องมีสาวๆ หน้าใหม่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างสีสันด้วย และก็ไม่ใช่ง่ายๆ ที่จะได้เดินรันเวย์นี้ สาวๆ หน้าใหม่ต้องผ่านการออดิชั่นอย่างเข้มข้นก่อน ถือเป็นความท้าทายของสาวๆ นางแบบอย่างมากที่จะต้องฟาดฟันออดิชั่นให้ผ่านให้ได้ และปีนี้เขาก็ประกาศออกมาแล้วว่าใครจะได้เดินบ้าง 

BTW : สาวลูกครึ่งไทยที่พวกเราเชียร์อย่างน้อง เรแกน เคมเปอร์ ที่เราเพิ่งเขียนถึงไป ปีนี้ยังไม่ผ่านนะจ๊ะ ไม่เป็นไร พวกเราจะเชียร์กันต่อไป นางสวยน่ารัก ลุคดูเป็นนางฟ้าจิตาย! ต้องได้เดินสักปีสิน่า! 

BELLA HADID

สาวเบลล่า ฮาดิด น้องสาวจีจี้ ฮาดิด (ซึ่งปีนี้จีจี้ ก็เดินด้วยอีกปี) แม้ว่านางจะดังระเบิดอยู่แล้ว แต่สำหรับเวทีนี้ เบลล่าก็ต้องมาออดิชั่นเหมือนทุกคน หาได้มีสิทธิพิเศษไม่ และนางก็แทบกรี๊ดสลบเช่นกัน ที่ผ่านออดิชั่นแล้ว 

ALANNA ARRINGTON

นางแทบกรี๊ดสลบเลยทีเดียว นี่คือฝันที่เป็นจริงของนาง อ้อ...นางฝากบอกทุกคนด้วยว่า อย่ายอมแพ้นะจ๊ะ อะไรก็เป็นไปได้

DILONE

สาวคนนี้เธอดีใจมว้ากกกกกก...ถึงกับถ่ายคลิปที่เธอกระโดดโลดเต้น วู้ฮู้วววว วิ่งไปตามริมถนน ลองกดเข้าไปดูกันได้ในไอจีของเธอ 

GEORGIA FOWLER

HERIETH PAUL

KEKE LINDGARD

นางบอกว่านางยังช็อคอยู่ อารมณ์ไม่อยากจะเชื่อเลยที่ออดิชั่นผ่านได้เป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทส์แล้วจ้า ดรีมคัมทรูไปอีกกกก...

LAIS OLIVEIRA

นางดีใจหนักมาก ตามที่เห็นในแคปชั่นเลย นี่นางอัพรูปตัวเองด้านหลัง ที่ปักวิคตอเรีย ซีเคร็ท เราเลยเอาด้านหน้าอีกภาพให้เห็นหน้าชัดๆ ของนางมาให้ดูกันด้วย 

นี่ค่ะ ด้านหน้า สวยเอ็กซ์เซ็กซี่สมกับที่ได้รับคัดเลือกจริงๆ 

LUMA GROTHE

สาวคนนี้ทำภาพดุ๊กดิ๊ก แอพฯ บูมเมอแรง เพื่อบอกว่าปีนี้ฉันจะมาเดินรันเวย์นี้แน่นอน มาแล้วจ้าาาาาา.... ขอบคุณมาก ประมาณนั้น 

MAGGIE LAINE 

สาวคนนี้แอบหน้าคล้าย ลินด์เซย์​ วิกซัน เลยเนอะ ฟันห่างเหมือนกันด้วย รูปนี้ชัดๆ ทั้งหุ่นทั้งหน้ากันไปเลย ส่วนแคปชั่นภาพนางก็บรรยายไว้หมดแล้วว่าดีใจขนาดไหนที่ได้ร่วมเดินเวทีนี้ในปีนี้ 

MEGAN WILLIAMS

คนนี้น่าร้ากกกกกกก.... นางบอกว่าหยุดยิ้มไม่ได้เลย ดรีมคัมทรูอีกคนแล้วจ้าาาาา 

ZURI TIBBY

นางบอกว่าดีใจเวอร์ ได้เดินเป็นครั้งแรกเลย ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีว่าตื่นเต้นขนาดไหน 

ส่วนอีก 3 สาวนี้ นางยังไม่กรี๊ดในไอจี แต่อาจจะประกาศในสแนปแชท หรือทวิตเตอร์แล้วก็ได้ แต่ไปส่องไอจีกันได้ก่อนตามนี้ 

CAMILLE ROWE

BROOKE PERRY

JOURDANA ELIZABETH

 

image source : instagram 

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า