View 1.77K / Share

กระเป๋าจากญี่ปุ่น Anello ผงาดเปิดช็อปที่ไทยสุดอลัง #ถ้าพร้อมแล้วไปสอยกันเลย

FASHION/Fashion News - กระเป๋าจากญี่ปุ่น Anello ผงาดเปิดช็อปที่ไทยสุดอลัง #ถ้าพร้อมแล้วไปสอยกันเลย

แบรนด์ที่ได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนไทยเราที่ชื่นชอบความสวยและทนทานของแบรนด์กระเป๋า Anello จากประเทศญี่ปุ่นกันมาก ซึ่งมักจะเลือกพรีออเดอร์หรือฝากเพื่อนฝูงให้หิ้วกลับมาคนละใบสองใบ เข้าขั้นว่าบางคนมีกระเป๋า Anello เกือบทุกแบบก็ว่าได้!

กระเป๋าanello

แต่ตอนนี้ขอให้ทุกคนลุกขึ้นยืนพร้อมตะโกนดังๆ ว่า ฟินเฟร่อ~~ เมื่อแบรนด์กระเป๋า Anello ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมบินทะยานมาเปิด anello official store เต็มรูปแบบที่ไทยอย่างเป็นทางการเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษภายใต้การนำทีมโดย บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์และเครื่องใช้ในครัวเรือนระดับโลก อีกทั้งยังขนสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและคอลเลคชั่นพิเศษที่นำมารวบรวมไว้ในที่เดียว ทั้งหมด 150 แบบกับ 800 ไอเท็ม อาทิ กระเป๋า Backpack, Clutch Bag, Tote Bag, 2Way Tote Bag และอีกหลายๆ รุ่น

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

คอลเลคชั่นล่าสุดที่พร้อมให้คนไทยได้ยลโฉมและจับจอง เห็นจะเป็นคอลเลคชั่น Anello Spring / Summer 2017 ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นมากับสีสดใสและให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับซัมเมอร์นี้

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

และที่พลาดไม่ได้คือการเปิดตัวครั้งแรกในโลกของกระเป๋าอเนลโล่ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “anello water resistant” กระเป๋า Mouthpiece รุ่นยอดนิยมสามารถกันน้ำ กันฝนได้ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี Red , Navy , Black, Olive จะสะพายไปบุกลุยน้ำแค่ไหนก็ไม่หวั่น สายลุยแบบสวยๆ อย่างพวกเราหายห่วง และฟินเข้าไปอีก เพราะมีวางจำหน่ายแล้วในช็อปที่ไทยเป็นแห่งแรกของโลก

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

ซึ่งภายในงานเปิดตัวนั้น มร.ฮิโรชิ ทาคิโมโตะ ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ Carrot Company ประเทศญี่ปุ่นเผยถึง DNA ของแบรนด์และคอนเซ็ปต์ในการออกแบบว่า “anello เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่าย แต่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ โดยเฉพาะเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานเราไม่ต้องการให้ anello เป็นสินค้ากระแสนิยมแบบ Fast Fashion ที่มาๆ ไปๆ แต่ตั้งใจให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่ายและสามารถใช้ไปได้นานๆ ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นที่สุดของการตอบสนองการใช้งานของทุกคน และนี่คือ DNA ของ anello” และนี่คือสิ่งที่ได้รับการยืนยันว่า Anello จะไม่ทำให้สาวไทยผิดหวังแน่นอน 

กระเป๋าanello

กระเป๋าanello

นอกจากนี้ยังคัดสรรวัสดุอย่างดีมีคุณภาพ ที่ผลิตจาก PU leather Polyester, Cotton, Denim, Sweat, Nylon และ Polyester น้ำหนักเบาทนทานต่อการใช้งาน ยังไงก็ตามไปช้อปชิวๆ กันได้ที่ Anello สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 และ Anello official store ทุกสาขา แบบไม่ต้องรอหิ้วกลับให้เหนื่อยใจ

กระเป๋าanello

Versace เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยรองเท้าผ้าใบ “ครอส เชนเนอร์