View 1.04K / Share

กี่ใบถึงจะพอ! กับกระเป๋าสุดไฮฯ ที่ต้องมีไว้เสริมบารมีสาวนักช้อปกันหน่อย

FASHION/Fashion News - กี่ใบถึงจะพอ! กับกระเป๋าสุดไฮฯ ที่ต้องมีไว้เสริมบารมีสาวนักช้อปกันหน่อย

ว่าด้วยเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว ก็ต้องเสริมความชิคกับกระเป๋าใบแซบที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์สวย แต่ยังมีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่สาวไทยรู้จักกันดี โดยทุกใบเราคัดเน้นๆ เฉพาะที่วางจำหน่ายในช็อปไทยเท่านั้น มีให้เลือกตั้งแต่ใบเล็กไปจนถึงกระเป๋าเป้กันเลย ส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าใบใหม่ในคอลเลคชั่นต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง 2017 อะๆ เราขอไม่พูดอะไรเยอะ ไปดูกันสิว่าจะมีใบไหนถูกตาต้องใจสาวๆ กันบ้าง

กระเป๋าแบรนด์เนม

กระเป๋าในคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง 2017 ของ Coach ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานการออกแบบของ บอนนีย์ คาชิน กับเอกลักษณ์ที่เป็นรูปทรงออกแนวเหลี่ยมหรือเป็นบล็อก ส่วนรุ่น Colorblock Horse Print Kisslock Crossbody ที่เราหยิบยกขึ้นมาเพราะด้วยสีแดงสดที่โดดเด่น เมื่อผสานกับลวดลายม้าที่ดูไม่เยอะจนแย่งซีนสีพื้นของกระเป๋า จึงทำให้กระเป๋าใบนี้ดูลงตัว และน่าใช้ที่สุด พ่วงท้ายด้วยสายสะพายสไตล์ผู้ดี ใบนี้จึงครองใจทุกคนที่ได้เห็นไม่ยาก สนนราคาก็อยู่ที่ 33,900 บาท

กระเป๋าแบรนด์เนม

ดูผู้ดีมีสไตล์เข้ากับทุกชุดอย่างหรูหราก็ต้องใบนี้เลย Monopolis จาก MaxMara ซึ่งเป็นรุ่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 ซึ่งทำมาจากวัสดุหนังวัว เนื้อนิ่มคุณภาพสูง มาพร้อมความพิเศษของลวดลายด้านหน้ากระเป๋าที่เป็นลายรูปทรงเรขาคณิต ทำให้ยิ่งดูโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือก 3 สีด้วยกันทั้ง สีคาราเมล สีขาว และสีดำ นอกจากนี้ยังมีสีอื่นๆ ในรุ่นของ Monopolis ขอแนะนำว่าสาวๆ ขาช้อป กระเป๋าหนัก ต้องไปสอยให้ได้นะจ๊ะ เพราะนางดีงาม ใช้งานได้ทุกวัน เชื่อสิว่าใช้จนคุ้มเกินราคาเลยล่ะคุณๆ

กระเป๋าแบรนด์เนม

มากระชากวัยด้วยกระเป๋าทรงกึ่ง Backpack หรือแบบกระเป๋าสะพายหลังกัน ครั้งนี้ขอส่งแบรนด์ Max&Co. คอลเลคชั่น Fall 2017 โดยได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ แต่เน้นการใช้งานที่หลากหลาย และสีที่ใช้ได้ทุกวัน ทุกลุค  สีจึงออกโทนน้ำตาลครีม เหมาะกับสาววัยรุ่นจนถึงวัยทำงานเลยล่ะ ใครที่อยากหากระเป๋าสะพายหลังทั้งทนและผู้ดี๊ผู้ดีสักใบ ต้องรุ่นนี้นี่แหละ มันใช่เลยค่ะ

กระเป๋าแบรนด์เนม

Furla Scoop เจ้าคือกระเป๋าที่ข้าต้องได้! มันคือคำมั่นสัญญาของเราเอง เพราะอะไรนะเหรอ? ก็เพราะแบรนด์ Furla นำองค์ประกอบอันเป็นที่นิยมในยุค 40s มาใช้ในการออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้ ลักษณะจึงมีความคล้ายหีบเพลง และยังดูทันสมัย ดีเทลของกระเป๋าเองก็ดีงามเวอร์วัง โดยการใช้หนังวัวพิมพ์ลายงูด้านหน้า ทำให้กระเป๋าดูโดดเด่นขึ้นมา จะว่าไปแล้วก็แลดูให้ความมินิมอลเหมือนกันนะ แถมยังมีให้เลือก 2 สี แบบดำล้วนตกแต่งลายหนังสัตว์ และสีครีม ดูหรูหรา สุดท้ายนางยังมาพร้อมกับที่ปิดกระเป๋าแบบเกี่ยวที่ทำด้วยโลหะสีทอง ดูแพงเข้าไปอี๊กค่า

กระเป๋าแบรนด์เนม

เอาแบบลุคคุณหนูบ้างไหมล่ะ อะเจ๊จัดให้! ขอส่งแบรนด์ Coccinelle รุ่น Arlettis ด้วยราคาที่กำลังน่ารัก 13,500 บาท กับดีไซน์ของกระเป๋าขนาดเล็ก สะดวกในการพกพา ผ่านสีสันที่ดูสนุกสนาน อารมณ์ดี พร้อมลวดลายน่ารัก ด้วยแรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโร่สาวสไตล์ญี่ปุ่น และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ส่วนใครชอบสีแบบไหนเขาก็มีให้เลือกหลายสไตล์ รวมถึงสีดำและสีครีมที่ให้ความรู้สึกน่ารักและหรูหราไปพร้อมๆ กัน เราว่าซื้อใบนี้ให้เป็นของขวัญคนที่เรารักก็เกร๋ดีนะคะตัวเอง

กระเป๋าแบรนด์เนม

Rebecca Minkoff คอลเลคชั่น Fall 2017 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อย และรุ่นที่เราเลือกขึ้นมาเป็นทรง Crossbody กับดีไซน์พื้นกระเป๋าหนังสีดำ ซึ่งเป็นหนังที่มีความนุ่มมาก และให้สัมผัสที่เหมือนกับผ้ากำมะหยี่ อีกทั้งยังปักดอกไม้ให้กระเป๋าดูหวานเหมาะกับสาวๆ ยิ่งขึ้น ซึ่งกระเป๋าทรงนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสาวไทยหรือสาวในต่างประเทศก็ตาม เพราะเมื่อสะพายแล้วจะแลดูเป็นสาวทันสมัย และช่วยให้การแต่งตัวในวันนั้นดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เอาอย่างนี้นะ ถ้าสาวๆ ว่าเราพูดเวอร์ไป ลองสอยมาสักใบสิจ๊ะ แล้วจะรู้ว่านางเข้ากับทุกชุดประดุจผู้หญิงที่สวยได้โดยไม่ต้องพยายาม(มาก)

กระเป๋าแบรนด์เนม

มาเพิ่มความน่าค้นหาให้กับชีวิตหน่อยไหมล่ะ ด้วยกระเป๋าจาก Diane Von Furstenberg ที่นำเอาเสน่ห์ความเย้ายวนของจังหวะความเคลื่อนไหวของท่วงท่าการเต้นรำมาใส่ในคอลเลคชั่นนี้ ส่วนกระเป๋าใบนี้ที่จัดมาเสิร์ฟคุณๆ เพราะดูสิ! แค่ได้เห็นก็รู้สึกกระปรี่กระเปร่า ด้วยลูกเล่นอันฟรุ้งฟริ้งราวกับสะบัดมือเต้นรำอย่างมีชีวิตชีวา เราแนะนำว่านำไปสะพายแมตช์กับลุควันสบายๆ มิกซ์กับชุดโทนเรียบง่าย แค่เสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ชิคๆ สักตัว ก็ดูดีระดับสิบแล้วล่ะจ้ะ

กระเป๋าแบรนด์เนม

แบรนด์สุดท้ายขวัญใจพี่น้องชาวไทยเกือบทุกคนกับแบรนด์ Longchamp โดยในคอลเลคชั่นล่าสุด มีกระเป๋ารุ่น Effrontee ซึ่งถือเป็นตัวแทนของหญิงสาวขี้เล่นที่พร้อมจะออกนอกกฎเกณฑ์ทุกเมื่อกับดีไซน์ที่ลงตัวในการเล่นกับพื้นที่ว่างตัดกับลวดลายอะราเบสก์ ศิลปะอิสลามที่เรามักจะพบเห็นได้ตามผนังของมัสยิดทั่วโลก จนได้เป็นกระเป๋าที่ให้ทั้งความเก๋ไก๋และโก้หรูสมกับเป็นแบรนด์ฝรั่งเศสจริงๆ โดยรุ่นนี้จะมาด้วยกัน 3 แบบ (แบบถือ สะพายข้าง และทรงคลัตช์) และ 3 สี ก็เลือกได้ตามความชื่นชอบกันเลย

ทั้งหมดทั้งมวลที่เราพูดถึงอยู่นี้วางขายในช็อปไทยเรียบร้อยแล้วนาจา เชิญไปเลือกและลองสะพายกันได้เลย ยังไงเราก็ขอให้มีความสุขกับการช้อปปิ้งนะ และระวังใช้เงินเพลินแล้วต้องมานั่งกินมาม่าตอนสิ้นเดือนล่ะ อิอิ

Versace เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยรองเท้าผ้าใบ “ครอส เชนเนอร์