View 1.06K / Share

ความชิคมากเวอร์ของโชว์ Gigi X Tommy ทั้งบนรันเวย์และฟร้อนท์โรล

FASHION/Fashion News - ความชิคมากเวอร์ของโชว์ Gigi X Tommy ทั้งบนรันเวย์และฟร้อนท์โรล

เป็นอีกแบรนด์ที่คนชิคๆ (อย่างพวกเราถูกมะ) ต้องดู ยิ่งได้จีจี้ ฮาดิด มาออกแบบอีก นางคือสไตล์ไอคอนที่ชิคระเบิด!

ช่วงนี้เขียนข่าวของจีจี้บ่อยสุดเวอร์ ถามว่าเบื่อมั้ย? เราก็ยังไม่เบื่อนะ เพราะนางก็มีอะไรน่าสนใจให้เป็นประเด็นเขียนถึงอยู่ตลอด ยิ่งช่วงนี้แฟชั่นวีคแล้วด้วย ติดๆ กันไล่มาตั้งแต่นิวยอร์ก ตอนนี้ก็อยู่ลอนดอนแล้ว และจีจี้ก็เพิ่งสำแดงความเจ๋งของนางให้สาวกแห่งความชิคต้องชาบูกันอีกครั้ง

เมื่อสปริงซัมเมอร์ที่ผ่านมา คอลเลคชั่นที่จีจี้ ร่วมออกแบบกับแบรนด์สุดชิคและคลาสสิกสปอร์ตี้ของวัยระเริงหลายทศวรรษอย่าง Tommy Hilfiger เกิดเป็นคอลเลคชั่น Tommy x Gigi เมื่อซีซันที่แล้วขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แค่ลงขายออนไลน์ปุ๊บก็โซลด์เอาท์ปั๊บ!  บ้าไปแล้ว!

นางก็เลยต่อซีซันนี้อีกครั้ง Tommy x Gigi โดยจัดโชว์ขึ้นที่ลอนดอนแฟชั่นวีค และงานนี้แน่นอนว่าแฟมิลี่ของนางก็มากันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง คุณแม่โยลันดามาเกาะขอบรันเวย์ เชียร์ 3 พี่น้องที่ทั้งเบลล่า และอันวา ก็มาช่วยเดินแบบให้คอลเลคชั่นนี้ของพี่สาวด้วย

แต่คนที่มาไม่ได้คือ เซน มาลิก แฟนหนุ่มของนางนั่นเอง ด้วยเหตุที่ต้องง่วนเชียงกับการโปรโมทงานเพลง แต่ฮีก็ส่งกำลังใจคิ้วท์ๆ มาให้จีจี้แบบไม่แคร์สื่อ(ว่าจะแซว) ผ่านทางทวิตเตอร์ว่า Congrats baby x พร้อมกับโพสต์รูปบนรันเวย์ของจีจี้จากงานนี้ อ๊อยยยยยย....ดอกนี้คนโสดก็นอนตายกันเกลื่อนอีกแร้ววววววว...!!!!

อะ...แซวจบแล้วก็ขอพูดถึงความชิคกี้ชิคก้าเก๋เริดเวอร์ของโชว์นี้ และไอเท็มเด็ดๆ จากคอลเลคชั่นนี้ของนางหน่อย

Tommy x Gigi

อย่างที่บอกว่าโชว์นี้จัดขึ้นที่ลอนดอนแฟชั่นวีค ด้วยธีมงานที่ผสมผสานกันระหว่าง Rock และ Circus คือได้บรรยากาศร็อกๆ ทั้งเมคอัพลุค เสื้อผ้า ดนตรี และก็มีความละครสัตว์เซอร์คัสของสถานที่ โดยนางแบบนายแบบฮ็อตๆ มาเดินกันเพียบ ทั้ง เฮย์ลี่ บอลด์วิน, โจอัน สมอล, จอร์แดน ดันน์, ลัคกี้ บี สมิธ, เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์, ซาร่า แซมเปโอ้ เป็นต้น

เฮย์ลี่ บอลด์วิน , ซาร่า แซมเปโอ้ , จอร์แดน ดันน์

พี่น้องนางแบบอีกคู่ของวงการ จอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์ และอลิซาเบธ แจ็กเกอร์ ลูกสาวขาร็อกนตำนานอย่าง มิค แจ็กเกอร์ก็มาเดินโชว์นี้ด้วย

เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ ลูกชายซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ก็มาเดินด้วยเหมือนกัน

ความฟอลล์ วินเทอร์

ซีซันนี้จีจี้นางก็จัดมาทั้งโอเวอร์โค้ทแบบชั้นๆ พองๆ (puffer overcoats) ที่ใส่กับขาสั้นโคตรๆ เสื้อมีฮู้ดตัวยาว ถุงเท้ายาวถึงเข่า เสื้อครอปท็อป เปรี้ยวเวอร์ ชิคเวอร์ มีหมวกบีนนี่ที่ปักคำว่า Gigi ด้วย อะไรอีกล่ะ งานหนังๆ ก็มี ลายสก็อตก็มา

ในส่วนของบิวตี้นั้น Rock Circus ก็ดีไซน์ให้ตาดำปี๋ สโมคกี้ไลเนอร์แน่นๆ แบบนี้เลย แล้วก็ทาเล็บดำด้วย

ความฟร้อนท์โรล

นอกจากนางแบบ นายแบบบนรันเวย์จะเผ็ชแซบเวอร์แล้ว ฟร้อนท์โรลก็มีแขกรับเชิญคนเก๋ๆ ชิคๆ มาร่วมงานอย่างตรึมส์ ส่องแฟชั่นเกร๋ๆ ของคนแต่งตัวมาดูแฟชั่นโชว์ก็เพลินมาก รวมทั้งหนุ่มฮ็อตคนนี้อย่าง ชานยอล วง EXO นางก็มาร่วมเป็นทอมมี่บอยที่งานนี้ด้วยจ้า

Images Source : getty

instagram @tommyhilfiger

 

 

ความพาสเทลที่แท้ทรู Nike Air Max 98 เฉดใหม่ #สนีกพีคมากคร่า