View 805 / Share

กระเป๋าขนาดกะทัดรัด เหมาะกับวันสบายๆ แต่แฝงความชิคอย่างเต็มตัว

FASHION/Fashion News - กระเป๋าขนาดกะทัดรัด เหมาะกับวันสบายๆ แต่แฝงความชิคอย่างเต็มตัว

เข้าช่วงโอนถ่ายฤดูกาลเข้ามากันแล้ว เรื่องของเทรนด์ต่างๆ ก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามเวลาเช่นกัน กระเป๋าใบเก่งก็อาจจะต้องมีเพิ่มกันอีกสักหน่อย โดยครั้งนี้เราขอเน้นโทนสีที่ดูเรียบง่าย เหมาะกับวันสบายๆ และเข้าได้ทุกชุด มาให้สาวๆ พิจารณากัน รับรองความสวยของดีไซน์กระเป๋าไม่แพ้ใครแน่นอน

bag

Mongkol Bag ถุงผ้าที่ใส่ไอเดียของการเสริมมงคลตามโชค 7 วัน 7 สีเพื่อเสริมความมั่นใจ ที่นำวัสดุเสื้อผ้ามือสองมาผสมผสานกับสต๊อกผ้าเก่าจากโรงงาน แล้วนำมาทำเป็นถุงผ้าใบใหม่ สีสันสวยงามตามโชคทั้ง 7 วัน ด้วยการแมทช์ตามเทคนิคผ้าตัดต่อ ซึ่งทั้ง 7 วันก็จะมีสีแตกต่างกันไป แต่สีที่เรานำมาเป็นตัวอย่าง อย่างสีกรมท่าและดำ จะใช้วันไหนก็ได้ตามความถนัด เรียกว่าเอาใจคนที่ไม่ชอบสีฉูดฉาด มีความเรียบ ขนาดถุงผ้าใหญ่กำลังพอดี จุของได้เยอะเลยล่ะสาวๆ ตามไปดูสีทั้ง 7 วันกันต่อได้ที่ madmatterstore.com

bag

ใครที่ชอบการตัดกันของสีครีมและสีดำ และกระเป๋าใบไม่ใหญ่เกินไป แถมยังดูชิคต้องใบนี้เลยจากแบรนด์ DVF (Diane Von Furstenberg) ในคอลเลคชั่น Winter 2017-2018 ที่มีวางจำหน่ายในไทยแล้ว ซึ่งเน้นการออกแบบเรียบง่าย แต่เซ็กซี่ โดยกระเป๋าใบนี้ใส่ความเป็นยุคสมัยใหม่เข้าไปเพื่อให้เข้ากับบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน 

bag

อีกหนึ่งใบจากแบรนด์ DVF ที่มีความวินเทจมากกว่าใบแรกที่เราแนะนำ แต่ยังแฝงไปด้วยความชิค และการขับสีที่ลงตัวอย่างมาก พร้อมสายสะพายที่แข็งแรง มีดีไซน์เก๋ โดยใบนี้ยังคงมาจากคอลเลคชั่นล่าสุด Winter 2017-2018 ซึ่งการออกแบบประจำฤดูกาลนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน Jonathan Saunders นักออกแบบชาวสก๊อตผู้โ่ด่งดังนั่นเองจ้า

bag

เพิ่มดีกรีสาวทะมัดทแมง และพกความมั่นใจไปเกินร้อยในทุกสถานการณ์ด้วยกระเป๋าใบเก่งสีเงินเงาวับใบนี้ดูสิ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งใบจากคอลเลคชั่น Rebecca Minkoff Holiday & Resort 2017-2018 ลักษณะเด่นของใบนี้คือ มีขนาดกะทัดรัด เข้ากับทุกสีชุด วัสดุจะเป็นหนังที่มีความนุ่มนวลเวลาสัมผัส แฝงไปด้วยความหรูหรา

bag

กระเป๋าเป้ที่ทนและดูดีนั้นหายาก แต่ไม่ยากมากหรอกถ้าสาวๆ ได้รู้จักกับหนึ่งในกระเป๋าเป้จาก Rebecca Minkoff Holiday&Resort 2017-2018 ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากไอคอนยุค 60 Jane Birkin ผู้รักอิสระ และไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ กระเป๋าเป้ใบนี้จึงเปรียบเหมือนเป็นการหล่อหลอมมาจากความกล้าหาญ เสน่ห์เย้ายวน และความสมดุลของผู้หญิงระหว่างยุค 60 สาวคนไหนอยากเปลี่ยนจากลุคหวานเป็นสาวแกร่ง ต้องกระเป๋าเป้ใบนี้เลย ลงตัวอย่างมาก

bag

สาวหวานมาทางนี้ให้ไวเลยนะจ๊ะ เพราะ Kate Spade New York จะขอส่งท้ายฤดูกาลปลายปีด้วยความละเอียดอ่อน ผสานกลิ่นอายความสนุกไปพร้อมๆ กัน โดยกระเป๋าใบนี้จะนำเอาสีดุจไข่มุกอมชมพูมาเติมให้ลุคโดยรวมของสาวๆ ดูมีชวิตชีวา และหรูหราในวันธรรมดา แต่ไม่ดูโอเวอร์เกินไป ไซส์ขนาดเล็กกำลังดี พกของใช้ส่วนตัวได้สบาย และถ้ายิ่งแมตช์กับชุดโทนขาวหรืออมชมพูจะยิ่งดึงความเด่นได้อีกหลายเท่า

bag

ยังคงอยู่ในโทนหวาน แต่ครั้งนี้ขอใส่ลูกเล่นเพิ่มเติมโดยการพิมพ์ลายหัวใจ พร้อมสายสะพายแบบคลาสสิก และถือว่าเป็นทรงกระเป๋ายอดนิยมของสาวๆ หลายคน ซึ่งใบนี้ก็ส่งตรงมาจากคอลเลคชั่น Kate Spade New York Holiday 2017 เช่นเคย แต่เราว่านอกจากลวดลายจะสวยสะดุดตาแล้ว ยังเหมาะกับทั้งการไปทำงานตอนกลางวัน และงานดินเนอร์ตอนกลางคืนอีกด้วย

Versace เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยรองเท้าผ้าใบ “ครอส เชนเนอร์