View 2.52K / Share

เฉลยแล้วใครที่ได้ใส่แฟนตาซีบรามหาโคตรเพชรขึ้นเวที VS ที่เซี่ยงไฮ้ในปีนี้

FASHION/Fashion News - เฉลยแล้วใครที่ได้ใส่แฟนตาซีบรามหาโคตรเพชรขึ้นเวที VS ที่เซี่ยงไฮ้ในปีนี้

ค่อนข้างเซอร์ไพรส์สำหรับเราเลยทีเดียว ผิดคาดจากคนที่คิดไว้ แต่ก็ไม่ผิดหวัง

และผู้ที่ได้สวมแฟนตาซีบราในปีนี้ได้แก่......

ทะแดนนนน...แทนนนน...แท้นนนนนนนนน

เลส์ ริเบียโร่!!! 

นางแบบสาวบราซิลเลียนวัย 27 ปี ผู้มีผิวแทนสวยโกลว์เปล่งปลั่ง ใบหน้าคมคายสุดเฉี่ยวเซ็กซี่นั่นเอง เรียกว่าเลือดบราซิลเลียนนี่เจ๋งจริงๆ ทั้ง จีเซล บุนด์เช่น เอเดรียน่า ลิมา อเลสซานดร้า เอมโบรซิโอ้ ต่างก็เป็นซูเปอร์โมเดลที่ได้ใส่แฟนตาซีบรากันมาแล้วทั้งนั้น เรียกว่าสาวบราซิลเลียนครองแชมป์ใส่แฟนตาซีบรามากที่สุดก็ว่าได้ 

โมเม้นต์ที่นางรู้ว่าได้เป็นผู้สวมแฟนตาซีบราในปีนี้ ยิ้มตามนางเลย

เธอคือ 1 ในนางฟ้าของ Victoria's Secret มาตั้งแต่ปี 2015 ในที่สุดปีนี้ก็ถึงโอกาสที่เธอจะได้สวม "แฟนตาซีบรา" บราในฝันที่นางฟ้าทุกคนอยากมีโอกาสใส่สักครั้ง (รวมทั้งผู้หญิงทั่วไปอย่างเราด้วย) เพราะในแต่ละปีจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้สิทธิสวมแฟนตาซีบรา (อาจจะมีอยู่ปีที่เบิ้ลเดินคู่ ทั้งเอเดรียน่า และอเลสซานดร้า) อย่างปีที่แล้วสิทธิก็เป็นของ จัสมิน ทู้กส์ โดยสิทธินี้จะเป็นของนางฟ้าที่เซ็นสัญญาถ่ายโฆษณา แคมเปญต่างๆ อย่างเป็นทางการเท่านั้น สาวๆ ที่อาจจะได้ขึ้นรันเวย์แต่ยังไม่ได้บรรจุเป็นนางฟ้าเต็มตัว อย่าง จีจี้ หรือเบลล่า จึงยังไม่ได้สิทธินั้น 

เลส์ ริเบียโร่ เมื่อปี 2015

จึงมีการลุ้นกันทุกปีว่านางฟ้าคนไหนจะเป็นผู้โชคดีได้สวมบราที่ราคาแพงที่สุดแห่งปี 

สำหรับของ Lais Ribeiro ในปีนี้ นางบอกว่านางรักมาก มันเป็นบราที่สวยมาก และสีน้ำเงินเม็ดยักษ์นี้ก็ช่วยขับผิวของเธอให้ดูโกลว์เปล่งปลั่งขึ้นไปอีก 

และอย่างที่บอกว่าแฟนตาซีบราคือความใฝ่ฝันของหญิงสาวทุกคน เลส์ จึงยิ้มทั้งน้ำตาแห่งความดีใจ และนางเพิ่งประกาศในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า 

"I've been holding this secret for too long and I am beyond honored to announce that I will be wearing the Champagne Nights Fantasy Bra this year! I am very happy and thankful for my Victoria's Secret family for trusting me and all the support from my on family, friends and fans! THANK YOU SO MUCH!!!

ฉันเก็บความลับนี้มาอย่างยาวนาน และฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ประกาศว่าฉันจะได้ใส่ Champagne Nights Fantasy Bra ในปีนี้ ฉันดีใจมากและขอบคุณครอบครัววิคตอเรียซีเคร็ทของฉัน ที่ไว้ใจและสนับสนุน รวมทั้งครอบครัวของฉันเอง เพื่อนๆ และแฟนๆ ด้วยนะ ขอบคุณมาก! 

เลส์ ริเบียโร่ บนเวที VS เมื่อปี 2016 ที่ปารีส

image source : getty , instagram @victoriasecret

Versace เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยรองเท้าผ้าใบ “ครอส เชนเนอร์