View 3.72K / Share

7 หมวยนางฟ้าตัวจริง 2017 แต่โผก่อนหน้า มีตัวหลอกอยู่ 1 ทายถูกมั้ยว่าใคร??? #VS2017

FASHION/Fashion News - 7 หมวยนางฟ้าตัวจริง 2017 แต่โผก่อนหน้า มีตัวหลอกอยู่ 1 ทายถูกมั้ยว่าใคร??? #VS2017

ขอดูผลงานสาวหมวยบนเวที Victoria's Secret Fashion Show 2017 กันแบบชัดๆ ทั้ง 7 นาง เรารวบรวมมาให้ครบเลย แต่ที่งงคือตามโผมันมีอยู่อีกคน แต่เดินจริงไหงมีม้ามืดโผล่มาเดินแทน???

ถือเป็นปีที่มีหมวยเยอะที่สุดเป็นประวัติการณ์เลยก็ว่าได้ ปีที่แล้ว 4 คนก็ว่าเยอะสุดแล้วนะ เจอปีนี้จัดไป 7 คน ก็แหม...ไปจัดถึงถิ่นเขา ก็ต้องให้เขาเยอะหน่อยสิ 7 คนนี่ยังน้อยไปด้วยซ้ำ เมื่อเทียบกับอัตราส่วนหน้าฝรั่งอะนะ

ป.ล. ลองกลับไปดูที่เราเขียนถึงไว้เมื่อปี 2016 ก็ได้ โฉมหน้า 4 หมวยนางฟ้าสุดฮ็อตที่จะขึ้นเวที Victoria's Secret 2016 

มาดูคนแรก

หลิวเหวิน

นางฟ้าที่เดินๆ หยุดๆ มาตั้งแต่ปี 2009 ถือเป็นนางฟ้าหมวยคนแรกของเวทีนี้เลยก็ว่าได้

ซุ่ยเหอ

ตามมาติดๆ คนนี้น่าจะเป็นหมวยขวัญใจชาวไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยรอยยิ้มที่มีลักยิ้มแก้มบุ๋มดูน่ารักเฟรนด์ลี่ สวยหวานละมุนละไม นางก็เดินเวทีนี้มาหลายปีแล้วเช่นกัน

หมิงซี่

คนนี้ก็เดินมาแล้วหลายปี ด้วยลุคหมวยคิ้วท์ๆ หวานๆ น่ารักสดใส ตาโต ปีนี้มีช็อตที่นางสะดุดล้มไป แต่นางก็แก้สถานการณ์ได้ดี โดยมีเพื่อนนางแบบอีกคนที่เดินตามมาช่วยไว้ ทำให้นางยืนขึ้นเดินต่อสวยๆ ได้ ปรบมือ!

จูเชี่ยวเหวิน

สาวหมวยตาหยีน่ารักมุ้งมิ้ง นางเดินครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วนี้เอง และปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้เดินที่แผ่นดินเกิด

เอสแตล เชน

สาวน้อยวัย 19 คนนี้เกิดและโตที่ฝรั่งเศส และนางก็เป็นนางแบบให้กับแบรนด์ไฮเอนด์มากมาย ทั้งดิออร์ หลุยส์วิตตอง มิวมิว เคนโซ่ และปีนี้คือปีแรกของเธอกับ VS

Xin Xei

อ่านชื่อนางไม่ออกจริงๆ ค่ะซิส เอาเป็นว่านางเป็นนางแบบวัย 22 ปี ที่ถ่ายแบบมาแล้วทั้ง Vogue China และ Vogue Middle East รวมทั้งนางเคยเดินให้กับมิวมิว รีสอร์ท 2016 มาแล้ว

ภาพแบ็คสเตจน่ารักๆ ของเอสแตล เชน และ Xin Xie

วัน หวัง

คนนี้น่าจะเป็นม้ามืดของงานนี้เลยทีเดียว เราเจอข้อมูลในอินสตาแกรม @vsfsupdates บอกว่านางเป็นผู้ชนะของการประกวดหานางแบบที่จีน เราก็เลยตามเข้าไปดูในไอจีของนาง @one.wy ก็พบว่านางมีภาพกับอเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ้ และเอเดรียน่า ลิมา ก็น่าจะเป็นช่วงการประกวด ที่มีคุณแม่ทั้งสองไปเทรน หรือไปตัดสิน สักอย่าง เดาล้วนๆ แต่คิดว่าน่าจะใช่ เพราะภาพล่าสุดเมื่อ 3 วันก่อนนางก็ประกาศว่า “ฝันที่เป็นจริง” แล้วก็มีคอมเมนต์ congrats! มากมาย ก็น่าจะใช่แล้วล่ะ

images source : @one.wy

ชูเพ่ย

ภาพเมื่อปี 2012 ชูเพ่ย และซุ่ยเหอ เดินในปีนี้ด้วยกัน

คนนี้นี่ล่ะที่เรางงมาก เพราะตอนแรกในโผมีนางอยู่ในลิสต์ชัดเจน และชูเพ่ยเองก็เคยเดินบนเวทีนี้มาแล้วเมื่อปี 2012 ตามข่าวก็บอกซะดิบดีเลยว่านางมาเดินแน่นอน แต่พอเช็คจากภาพต่างๆ ในโชว์ ปรากฏว่าไม่พบเห็นนางเลยแม้แต่ชุดเดียว ไม่มีภาพแบ็คสเตจ เราก็เลยตามไปดูภาพในอินสตาแกรมนาง รู้สึกว่าตอนนี้นางจะชิลล์ๆ อยู่ยุโรปจ้า

ป.ล.เราเขียนไว้ในคอนเทนต์นี้เลย 43 นางฟ้าที่ได้คัมแบ็กบนเวที VS Fashion Show อีกครั้งที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งก็ปรากฎว่าหลุดโผไปหลายนางเลยทีเดียว 

images source : getty

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า