View 997 / Share

ต้อนรับคอน Exo ด้วยแฟชั่นอะโลฮ่าแบบน้องโค่ (Kokobop)

FASHION/Fashion News - ต้อนรับคอน Exo ด้วยแฟชั่นอะโลฮ่าแบบน้องโค่ (Kokobop)

รอกันมานานปีกว่า ในที่สุด EXO ก็จะกลับมาให้ EXO-L ชาวไทยได้เจอกันให้หายคิดถึง โดยคราวนี้หนุ่มๆ ได้ส่งคำเชิญสู่สรวงสวรรค์ของราชาแห่ง K-POP กับคอนเสิร์ต “EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn– in BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นถึง 3 รอบ 3 วันด้วยกัน ในวันที่ 16 – 18 มีนาคม 2561 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ก็ขอให้ EXO-L ทุกคนเป็นผู้โชคดีสามารถคว้าบัตรเชิญอันล้ำค่าของหนุ่มๆ มาได้นะคะ ^^ แต่นอกจากจะต้องวอร์มนิ้วไว้และไปบนบานขอให้ได้บัตรตามที่ต่างๆ แล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เราอยากให้ EXO-L ที่หมายมั่นปั้นมือจะไปยังสรวงสวรรค์แห่งนี้ให้ได้เตรียมตัวให้ดี ก็คือการเตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม ของเราให้เป๊ะๆ กันไว้ก่อนนะ จะไปเจอเทวดาหล่อๆ บนสรวงสวรรค์ทั้งทีเราก็ต้องเป็นนางฟ้าสุดสวยด้วยน่ะสิ แต่จะให้ใส่ชุดสีขาวฟูฟ่องก็ดูจะไม่เหมาะกับการแดนซ์ซักเท่าไหร่ จะไปชิมมิ ชิมมิ โคโค่บอพทั้งทีมันก็ต้องเสื้อฮาวายสิจ๊ะ!


ไหนๆ EXO ก็เป็นผู้นำเทรนด์เสื้อฮาวายให้ฮิตติดลมบนกันไปช่วงหนึ่งตอนออกซิงเกิล KoKo Bop แล้ว ถ้าเราพร้อมใจกันใส่เสื้อฮาวายไปคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คงน่ารักดีเหมือนกัน หนุ่มๆ เห็นก็คงปลื้มนะ มองไปทางไหนก็อโลฮ่า ฮาวายเต็มไปหมด แถมเหมาะกับบรรยากาศเมืองร้อนอย่างบ้านเราด้วย เสื้อฮาวายก็หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง มิกซ์แอนด์แมตช์ได้เยอะ 
จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ไม่ตกเทรนด์ ซื้อครั้งเดียวใส่ได้คุ้มเลย เราก็เลยมีการมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นฮาวายเก๋ๆ มาฝากกันซักนิด  แต่ถ้าไม่อยากใส่ลายดอกอันใหญ่ๆ เปลี่ยนมาใส่ ลายดอกกระจุ๋มกระจิ๋มน่ารักกันก็ได้นะ อยากใส่สไตล์ไหนก็จัดไปเลยจ้าาา

มาดูต้นแบบกันก่อน ว่าหนุ่มๆ EXO เค้าใส่กันยังไง นอกจากจะเป็นเสื้อสไตล์ฮาวายแล้ว เสื้อลายเก๋ๆ สีสันสดใสคัลเลอร์ฟูลก็ได้เหมือนกัน

 

มาดูของสาวๆ บ้าง 

 

 

 

เห็นมั้ยว่าง่ายมากกก ไม่ต้องอะไรมากเลย เน้นใส่สบายไว้ก่อน ได้ไอเดียแล้วก็ไปหาเสื้อฮาวาย ไอเท็มลายดอกมาเตรียมพร้อมไว้สำหรับคอนเสิร์ต EXO PLANET #4 – The EyXiOn in BANGKOK ที่จะถึงนี้กันดีกว่า เกิร์ลเดลี่เอาใจช่วยขอให้ EXO-L ทุกคนได้บัตรคอนเสิร์ตกันถ้วนหน้านะคะ นี่ 2018 แล้ว เราจะไม่นก!

Credit : pinterest

ก่อนจากขอทิ้งท้ายผลงานล่าสุดของพวกเขาสักนิด

 

ไดโนเสาร์ Coach เปลี่ยนไป กับสไตล์การวาดบนกระเป๋าล่าสุด