View 1.56K / Share

เพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสต้า ต้องกระเป๋าสีซอฟต์แนวพาสเทลเท่านั้น

FASHION/Fashion News - เพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสต้า ต้องกระเป๋าสีซอฟต์แนวพาสเทลเท่านั้น

เป็นอันต้องจบ! จบการทำงานเพียงเท่านี้แล้วตรงไปช้อปกระเป๋ากันดีกว่าจ้า เพราะตอนนี้แบรนด์ต่างๆ ออกคอลเลคชั่นใหม่ในช่วงสปริงซัมเมอร์กันมาแล้วนะจ๊ะ แถมดูเหมือนว่าจะเล่นโทนสีเอาใจสาวสายหวานเฟอร์กันมาก โดยโทนแบบพาสเทลหรืออ่อนแซมสีเงินและทอง Girldaily จึงคัดกระเป๋าใบงามที่มีเอกลักษณ์ โดยการนำแต่ละคู่สีจับมาเข้ากันจนเกิดเป็นลายต่างๆ ซึ่งแต่ละใบก็หลุดออกมาจากรันเวย์พร้อมเสิร์ฟสาวๆ ถึงช็อปไทย แค่จ่ายตังค์ หรือรูดปรี๊ด ก็ได้เป็นเจ้าของล่ะจ้า

Diane Von Furstenberg (ไดแอน วอน เฟอร์สเตนเบิร์ก) กับใบสีเงินตัดครีมสวยจับราศี ใบนี้เริ่มจากการพบกันในปี 2010 ระหว่าง โจนาธาน ชอร์นเดอร์ กับ เจน ฟอส์ท นางแบบและนักแสดงหญิงอิทเกิร์ลแห่งยุค 70 ผู้ที่แสดงความเป็นตัวของตัวเองกับความไร้กฎเกณฑ์ มาเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญในคอลเลคชั่นสปริง 2018 และกระเป๋าใบนี้จึงเป็นตัวแทนของผู้หญิงสวยมั่น สะดุดตาและมีเอกลักษณ์

Longchamp (ลองฌอมป์) แบรนด์เครื่องหนังที่สาวหลายคนติดใจและโปรดปรานก็ต้องมาจากดินแดนที่เป็นจุดเริ่มต้นของหญิงสาวปารีเซียงสิจ๊ะ และงานนี้ขอเสนอซัมเมอร์คอลเลคชั่น ด้วยกระเป๋า Effrontee (เอฟฟรอนเต้) ที่เล่นสีสันทั้งสีส้ม สีม่วงดอกไลแลค สีขาว ฯลฯ พร้อมคงสายสะพายโซ่ ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับสะพายข้าง เราว่าเสน่ห์อยู่ตรงที่ลูกเล่นหลากแถบสีที่แสดงถึงความเป็นอิสระอย่างแท้จริง

MaxMara (แม็กซ์ มาร่า) ใครที่ชอบความสดชื่น ธรรมชาติ มีกลิ่นอายแบบสวนในฝรั่งเศส มีที่มาของกระเป๋าโทนขาว ต้องกระเป๋าที่มีลายดอกไม้สีม่วงประจำซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ ทำให้ดูเข้ากับผู้หญิงที่รักความมีชีวิตชีวา อารมณ์ดี และรักความสนุกสนาน ในขณะเดียวกันยังแฝงไปด้วยเสน่ห์ของความเป็นหญิงสาวเหมือนกับลายดอกไม้ที่อยู่บนกระเป๋านั่นเอง แถมยังมีให้เลือกหลายรูปทรงอีกด้วยจ้า

Givenchy (จีวองซี่) นำเสนอกระเป๋าที่มีหลายจุดเด่นมากซึ่งถือเป็นกระเป๋าใบล่าสุด GV3 โดยการนำชื่อสถานที่ตั้งแห่งแรกของ Givenchy Boutique GV3 ที่ออกแบบโดย Clare Waight Keller ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์ จากแรงบันดาลใจมาจากหีบเพลงโบราณ มีเสน่ห์ตรงตัว Double G เพิ่มความทันสมัยเข้าไปอีก นอกจากนี้ตัวสีหนังยังใช้วิธีแบบ Tamponato ด้วยช่างฝีมือเฉพาะ ใช้หนังแพะและหนังแกะ ส่วนตัวโซ่ที่มาประดับกระเป๋ายิ่งทำให้ดูชิคไปอีก ว่าไหมสาวๆ

Emilio Pucci (เอมิลิโอ ปุชชี่) คอลเลคชั่นนี้เราเชียร์มากเพราะเราหลงใหลลวดลายกระเป๋าที่ดูเหมือนลายผ้าพลิ้วไหว โดยลายผ้าเหล่านี้ได้ถ่ายทอดผ่านรูปแบบของการท่องเที่ยวในสวนดอกไม้แบบชาวตะวันออกผสมผสานกับงานกราฟิตี้บนผนังเมืองไมอามี่ จึงมีสีสันสดใสทั้งในโทนพาสเทล และชมพูโดนเด่น ซึ่งเราว่าสาวคนไหนได้สะพายกระเป๋าในคอลเลคชั่น Resort 2018 นี้ จะให้ลุคที่กระฉับกระเฉง แฝงไปด้วยความสง่างาม สวยได้โดยไม่ต้องพยายาม แค่มีกระเป๋าชิคๆ เพียงหนึ่งใบเท่านั้น

RebeccaMinkoff (รีเบคก้า มินคอฟฟ์) โดยปกติแบรนด์นี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งความเป็นร็อกแอนด์โรลแห่งยุค 70 แต่คอลเลคชั่นสปริง 2018 นี้ได้ผสมผสานความเป็นเฟมินีนอ่อนหวานมารวมอยู่ในคอลเลคชั่น จึงกลายเป็นกระเป๋าสีหวานแอบพาสเทลลายดอกไม้ธรรมชาติ แน่นอนว่าเค้าไม่ลืมความเป็นร็อกของตัวเอง ด้วยการมีโลหะประดับ รวมถึงสายสีเงินให้ดูไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป

Loewe (โลเอเว่) เป็นกระเป๋าที่ได้รับการตัดต่อและเย็บที่ดูลงตัวอย่างมาก โดยเฉพาะการเล่นสีของแต่ละส่วนในโทนพาสเทลที่จับมาชนกัน ให้ความประณีต และยังคงความคลาสสิก กระเป๋าใบนี้เป็นตัวแทนของความเป็นผลงานน่าตื่นเต้นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน แต่ที่ช็อปจะมีอีกหลายโทนสีในทรงกระเป๋าเดียวกัน หรือถ้าใครชอบสีเรียบล้ำ โลเอเว่ ก็พร้อมจะจัดให้เดินเลือกลายตาแน่นอน

Versace เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดด้วยรองเท้าผ้าใบ “ครอส เชนเนอร์