View 943 / Share

Come on baby! รองเท้าผ้าใบแนวสตรีทจากอิตาลีบุกไทยแล้วจ้า

FASHION/Fashion News - Come on baby! รองเท้าผ้าใบแนวสตรีทจากอิตาลีบุกไทยแล้วจ้า

เป็นแบรนด์รองเท้าที่หลายคนคงอาจจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง เพราะแบรนด์นี้เคยเข้าไทยมาเมื่อเนิ่นนาน แล้วก็หายไป แต่ตอนนี้ Come Back เรียบร้อยกับแบรนด์ Diadora (เดียดอร่า) เป็นสปอร์ตพรีเมียมแบรนด์สัญชาติอิตาลี แถมยังมีมายาวนานถึง 70 ปี มีการพัฒนาดีไซน์เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยตลอดเวลา ดีไซน์รองเท้าจึงให้อารมณ์แนวสปอร์ตแวร์ที่มีรูปแบบโดดเด่น ใช้วัสดุชั้นดี ถือว่าเป็นงานฝีมือที่รังสรรค์มาเพื่อวัยรุ่นยุคใหม่โดยเฉพาะ ด้านคุณภาพจึงสู้ได้แน่นอน ขอบอกว่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริงต้องไม่พลาดนะจ๊ะ ซึ่งทางแบรนด์เพิ่งมีการเปิดตัว ประกาศศักดากันอีกครั้ง โดยมีนักแสดงสาวสวยอย่าง มิน พีชญา มาการันตีความน่าใช้อีกเสียง

ถ้าเราเปิดไปที่อินตาแกรมของ Diadora จะเห็นว่ารองเท้าผ้าใบจะเป็นแนวสตรีท ผสมความเป็นสปอร์ต จึงมีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของทุกคน ซึ่งในไทยก็เอาตัวเด็ดๆ นำเข้ามาหลายคู่ด้วยกัน อย่างตัว b.elite I woman ที่มีลักษณะคล้ายรองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นเทนนิส จึงมีความเคลื่อนไหวที่ง่าย เบา และยังกระชับต่อรูปเท้า รุ่นนี้จึงเข้าไปครองใจสาวรักกีฬาได้ไม่ยาก แต่สำหรับสายสตรีทอย่างเรา คู่นี้เหมาะที่จะนำมามิกซ์กับทุกชุด เพราะด้วยโทนรองเท้าพื้นขาว ตัดด้วยลายเอกลักษณ์ของแบรนด์สีทอง จึงยิ่งทำให้เป็นสาวชิคขึ้นมา 

นอกจากตัวสีเรียบๆ อย่างสีขาวจะเป็นรุ่นยอดฮิตแล้ว แบรนด์นี้ก็เอาใจคนที่ชอบความมีสีสัน จับเอาสีต่างๆ มารวมกันอยู่ในรองเท้าผ้าใบซึ่งมีหลากคู่หลายโทนสีให้เลือกมาก จะสีแซบสุดจี๊ดแค่ไหนก็มี ทั้งไซส์ผู้หญิง ผู้ชาย เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆ จูงบัตรแฟน เอ้ย! จูงมือแฟนไปดูรองเท้า Diadora ด้วยกัน รับรองว่าผู้หญิงก็ชอบ ผู้ชายก็เพลิน ตอนนี้ก็มีวางขายในไทยเรียบร้อยที่ สยามพารากอน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เซ็นทรัล พระราม 9 ฯลฯ

และถ้าอยากรู้สไตล์ของรองเท้าแบรนด์นี้เพิ่มเติม ตามมาที่อินสตาแกรมกันได้ diadoraofficial

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า