View 310 / Share

เสื้อเชิ้ตเกร๋ๆ ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยแบบว่าของมันต้องมี

FASHION/Fashion News - เสื้อเชิ้ตเกร๋ๆ ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยแบบว่าของมันต้องมี

การที่เหล่าดีไซเนอร์จะโคจรรวมตัวกันได้ มันต้องมีิโปรเจ็คต์เก๋ๆ อย่างล่าสุดงาน THAITHAI Summer On Board 2018 ที่เนรมิตโซนแฟชั่นของห้างเซ็นทรัล ชิดลม เป็นเส้นทางสายแฟชั่นเพื่ออวดคอลเลคชั่นใหม่ในช่วงสปริงซัมเมอร์ ผ่านแฟชั่นโชว์ของ 14 แบรนด์ไทยที่ล้วนมีฝีมือระดับแถวหน้า และโด่งดังในเวทีโลก ได้แก่ ANCHAVIKA (อัญชวิกา) ASAVA (อาซาว่า) ASV (เอเอสวี) CALISTA (คาริสต้า) KINGKAN (กิ่งกานต์) KLOSET (คลอเส็ท) MILIN (มิลิน) PATINYA (ปฎิญญา) PITCHANA (พีชนา) VATANIKA (วทานิกา) VICKTEERUT (วิคธีร์รัฐ) และในปีที่ผ่านมามี 3 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์เข้ามาใหม่ คือ CANITT (คานิท) JANESUDA (เจนสุดา) และ TOHNS (ทอนส์) พร้อมด้วย Sunglass Hut (ซันกลาส ฮัท) ร้านแว่นกันแดดชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้

และอย่างที่เกริ่นไปว่างานนี้มีการออกแบบลายเสื้อเชิ้ต แต่ออกแบบผ่าน 6 ไทยดีไซเนอร์จากแบรนด์ ANCHAVIKA (อัญชวิกา) ASAVA (อาซาว่า) ASV (เอเอสวี) JANESUDA (เจนสุดา) KLOSET (คลอเส็ท) VATANIKA (วทานิกา) และ VICKTEERUT (วิคธีร์รัฐ) ทั้งหมดนี้เพียงตัวละ 390 บาท นอกจากนี้ยังสามารถนำใบเสร็จจากการช้อปปิ้งในห้างเซ็นทรัลชิดลม มาใช้เป็นส่วนลดได้อีก 100 บาท ก็เหลือตัวละ 290 บาทเท่านั้น ซึ่งแต่ละลายจะเป็นยังไงไปชมกัน

แบรนด์ ANCHAVIKA (อัญชวิกา) นำโลโก้ของแบรนด์ที่บ่งบอกถึงความเป็นราชินีเสือ เพิ่มความเป็นซัมเมอร์ด้วยการสวมแว่นกันแดด

แบรนด์ ASAVA (อาซาว่า) และ ASV (เอสวี) ในลายเชิ้ตที่บ่งบอกถึงจิตวิญญาณของผู้สวมใส่ กับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของเมืองลอสแอนเจลิส

แบรนด์ JANESUDA (เจนสุดา) เชิ้ตลายดอกไม้ที่แสดงออกถึงความสดใส สดชื่น ในช่วงหยุดพักผ่อน

แบรนด์ KLOSET (คลอเส็ท) ดึงเอาคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ของแบรนด์มารวมกับธีมงานในครั้งนี้ จึงได้เป็นลายเชิ้ตที่สื่อถึงการเดินทางและการท่องเที่ยว จึงแมตช์กับทุกลุค

แบรนด์ VICKTEERUT (วิคธีร์รัฐ) ใส่ดีไซน์ที่ทันสมัยแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ผ่านการนำเสนอเสื้อเชิ้ตลายของการใช้ชีวิตบนชายหาดในฤดูร้อน คู่กับ ไทโปกราฟี่ ตัวอักษรชื่อแบรนด์ ทำให้ยิ่งดูชิคขึ้น

แบรนด์ VATANIKA (วทานิกา) เป็นการออกแบบลายที่สื่อถึงความงามของดอกไม้ ให้อารมณ์แบบภาพวาดสีน้ำที่ดูประณีต และเข้ากับช่วงซัมเมอร์อย่างมากเพื่อเพิ่มความสดชื่นผ่านหมู่มวลดอกไม้

ขอบอกว่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของแฟชั่นที่เราอยากนำเสนอถึงของต้องมีก่อนที่จะเข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัว ถ้าใครสนใจก็ไปกันได้นะจ๊ะที่งาน THAITHAI Summer On Board 2018 ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ซึ่งงานจริงๆ จะมีวันที่ 20 มีนาคมนี้ แต่สามารถช้อปปิ้งแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ได้ ตั้งแต่วันที่ 20-25 มีนาคมนี้เช่นกันจ้า ส่วนเราก็เตรียมตัวเตรียมตังค์ไปอุดหนุนงานไทยแล้วเด้อค่าาาา

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า