View 6.96K / Share

นี่แหละคือสิ่งที่ตามหา Crocs คอลเลคชั่นใหม่ใส่สบายจนแทบจะเดินตัวปลิว

FASHION/Fashion News - นี่แหละคือสิ่งที่ตามหา Crocs คอลเลคชั่นใหม่ใส่สบายจนแทบจะเดินตัวปลิว

เรื่องก็มีอยู่ว่าวันนั้นเราก็เดินห้างช้อปปิ้งกันใช่มะ แล้วดันเกิดเมื่อยเท้าแบบขั้นสุด สุดชนิดที่เรียกว่าอยากจะถอดรองเท้าเดินต่อกันเลยทีเดียว แต่สายตาอันทรงพลังของเราก็ดันไปเห็นร้านสีเขียวสะดุดตามาแต่ไกล และคิดว่าร้านนี่แหละอาจจะช่วยวิกฤตครั้งนี้ของเราได้เหมือนแสงสว่างที่มาปลดปล่อยเรา พอเดินเข้าไปปรากฏว่าเอ้าคือร้านรองเท้า Crocs นั่นเอง

พอเดินเข้ามาในร้าน สิ่งแรกที่สะดุดพุ่งเข้ามาในสายตาเราเป็นอย่างแรกเลยก็คือ ตัวหนังสือคำว่า LiteRide นี่แหละ เราจึงถามคุณพี่พนักงานว่าคืออะไร เค้าก็บอกว่านี่คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Crocs เป็นวัสดุโฟมแบบพิเศษที่จะมีความนุ่มสบายมากกว่าวัสดุดั้งเดิมถึง 40% และน้ำหนักก็เบาลงอีกถึง 20% ....กรี๊ดดดด พอเราฟังจบปุ๊บ ก็คิดเลยว่านี่แหละคือรองเท้าที่เกิดมาเพื่อคนรักการเดินอย่างเราเป็นที่สุด

ดูสิ เค้ามีการแยกชิ้นส่วนของตัวโฟมชนิดพิเศษให้เราดูด้วยนะ บอกก่อนเลยว่าถึงจะมีสามชั้น แต่น้ำหนักคือเบาเหมือนไม่ใส่อะไรเลยแหละที่สำคัญนุ่มสบายเท้ามากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) ส่วนสีสันก็มีให้เลือกมากมายตามความชอบของแต่ละคนเลย เพราะมีตั้งแต่สีพื้นเรียบๆ ไปจนถึงสีสันสดใสชอบสีไหนจัดไปเลยสีนั้น

นี่นี่ เราพิสูจน์ให้ดูเลยว่าของเค้าเบาจริง ขนาดวางรองเท้าตั้ง 3 ข้างไว้บนแขนยังไหวไม่มีตก ถ้ารองเท้าหนักๆ วางไม่ไหวหรอกนะเยอะขนาดนี้ แต่อันนี้เบาจริงเราคอนเฟิร์ม

ส่วนใครที่ไม่ชอบรองเท้าที่ปิดบริเวณหัวเท้า เค้าก็มีรุ่นที่เปิดหน้าตอบรับความต้องการทุกรูปแบบ มีทั้งแบบหนีบ แบบสวม ถนัดแบบไหนก็จัดไปเลยแบบนั้น 

หรือถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ในส่วนของรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าที่รัดส้นเพื่อความคล่องแคล่วว่องไวที่มากขึ้น Crocs เค้าก็มีให้เลือกจ๊ะ ที่สำคัญคือเบามากไม่แพ้กัน 

ยิ่งคนที่กังวลเรื่องความอับชื้น ขอบอกว่าลืมเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะเราได้ลองส่วมดูแล้ว ขอบอกเลยว่าอากาศถ่ายเทได้ดีเยี่ยม ต่อให้เดิน 3 วัน 8 วันก็ยังไหวไม่มีอึดอัด เหม็นอับ หรือเจ็บเท้าส่วนไหนแน่นอน 

นี่แหละคือรองเท้ารุ่นใหม่ของ Crocs ที่เราคิดว่าทุกคนต้องโดน!!!  เพราะเดี๋ยวนี้รองเท้าที่ดีไซน์สวยงามแถมยังเบาสบายนุ่มเท้าน่ะหายากนะ ที่สำคัญคือ Corcs เค้าใส่ใจต่อสุขภาพเท้าของเรา ใครที่จะไปตามหาก็สามารถไปได้เลยนะที่ร้านของเท้า Crocs ทุกสาขา แต่กระซิบบอกก่อนว่าสาขาที่เปิดใหม่ล่าสุดคือสาขา Central World ที่นี่ของเพียบ แถมพนักงานก็ยังใจดีอีกด้วย

 

ความพาสเทลที่แท้ทรู Nike Air Max 98 เฉดใหม่ #สนีกพีคมากคร่า