View 630 / Share

รวมกระเป๋าเป้แบรนด์เนมสีดำที่ต้องมีประดับหลังกันหน่อย

FASHION/Fashion News - รวมกระเป๋าเป้แบรนด์เนมสีดำที่ต้องมีประดับหลังกันหน่อย

กระเป๋าถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนบอกว่ามีชิ้นเดียวมันไม่พอ และจริงๆ แล้วสาวโสดแสนสวยรวยเสน่ห์อย่างเราก็ต้องมีแบรนด์เนมสักใบสิจ๊ะ และดูเหมือนว่าทรงกระเป๋าเป้จะมาแรงแซงทางโค้งกระเป๋าทุกทรง เนื่องจากสาวๆ สมัยนี้ชอบแนวสปอร์ตลุยๆ แต่ยังต้องมีสไตล์กระเป๋าเป้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับชิ้นงามที่ต้องมี และแน่นอนว่าเราก็ลิสต์กระเป๋าเป้แบรนด์เนมที่ขอเถอะขอถูกหวยสักก้อนไปซื้อกระเป๋าพวกนี้กันเถอะ เพี้ยง! อิอิ

Gucci GG Marmont matelassé backpack เป็นรุ่นใหม่ที่วางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปีนี้ ซึ่งตัวหนังนั้นจะมีความนุ่มนวล ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้สะดวกในทุกๆ วัน แถมยังให้อารมณ์ของความเป็นวินเทจ ซึ่งสามารถปรับสายได้ มีสีดำสีเดียว ด้านในจะมีช่องใส่เหรียญหรือสำหรับของชิ้นเล็กๆ ส่วนขนาดกระเป๋าก็ไม่ใหญ่มากเกินไปอยู่ที่ W7.5" x H7" x D4 ลองคิดสิถ้าเรามีครอบครองสักใบจะแต่งลุคไหนก็ดีแพงขึ้นมาทันที แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงตกใบละ 1,590 ยูโร หรือราวๆ 60,000 บาท

Fendi embellished logo backpack กระเป๋าเป้ไซส์มินิในรูปทรงที่เรียบง่าย ให้การตกแต่งที่มีความละเอียดละออ รวมถึงการผลิตจากหนังลูกวัวแท้สีดำ ประดับด้วยการติดซิปด้านหน้าที่สามารถเก็บของชิ้นเล็กน้อยได้ พร้อมการตกแต่งในแบบของความเป็น Fendi ส่วนด้านในก็ยังมีโลโก้ของ Fendi เพื่อยืนยันความเป็นกระเป๋าหนังชั้นดีที่แท้ทรู ทั้งหมดนี้ล้วนผลิตในประเทศอิตาลีอีกด้วย ราคาอยู่ที่ใบละ 1,750 ยูโร หรือราวๆ 65,515 บาท

Saint Laurent LouLou Leather Backpack ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าหนังยอดฮิตของวัยรุ่นฝั่งยุโรป เพราะตัวหนังนุ่มและสบายหลังด้วยการผลิตจากตัวหนังที่เรียกว่า Y matelassé โดยสามารถปรับสายได้สองแบบ พร้อมประดับตัวอักษรสีเงิน YSL ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ จึงทำให้ตัวกระเป๋ายิ่งดูหรูหรา ด้านในเองก็สามารถบรรจุของที่เราใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง มือถือ ปากกา กระเป๋าสตางค์ หรือแม้แต่ของจุกจิกอื่นๆ สนนราคาเต็มอยู่ที่ 1,350 ยูโร หรือประมาณ 50,500 บาท

Valentino Rockstud Spike Backpack ใส่ความคลาสสิกลงไปเต็มดีไซน์กระเป๋า และยังมีความเป็น Valentino ที่สูงมากด้วยการประดับคล้ายๆ หมุดสีทอง แม้กระทั่งสายสะพายยังมีการประดับหมุดเช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าสาวๆ จะเลือกสะพายแบบไหนก็เป๊ะทุกมุม หรือจะสะดวกแบบถือ Valentino ก็ทำที่จับตรงด้านบนกระเป๋าไว้พร้อม รุ่นนี้เก็บของได้เยอะทีเดียว เนื่องจากด้านในค่อนข้างกว้าง นอกจากนี้ยังมีรุ่น Mini ให้สาวๆ ได้เลือกอีกด้วยราคาก็จะลดลงมา และปริมาณความจุก็ลดลงตามเช่นกัน ส่วนรุ่นนี้จะอยู่ที่ 2,100 ยูโร หรือ 78,600 บาท

Burberry The Small Rucksack เป็นอีกไอเท็มที่เราว่าเป็นแบรนด์เนมที่ราคาเอื้อมถึงได้ และเล่นสนุกกับนางได้ โดยเฉพาะกระเป๋าเป้ไซส์มินิรุ่นนี้ที่เค้ามีให้เลือกถึง 22 สีกันเลย โดยได้ปรากฎตัวในคอลเลคชั่น Spring Summer 2018 ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ให้อารมณ์กระเป๋าเป้ที่ลดความจริงจังลง ใช้ในวันที่ต้องการความสบายๆ ด้วยการผลิตจากผ้าไนลอนสีดำ ส่วนสีน้ำตาลนั้นจะเป็นหนัง กระเป๋าในส่วนไนลอนสามารถที่จะโดนน้ำได้ และมีน้ำหนักเบาอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ใบละ 850 ยูโร หรืออยู่ที่ 32,000 บาท

Louis Vuitton Sorbonne กระเป๋าเป้แบรนด์นี้ก็ไม่อยากให้สาวๆ พลาด นอกเหนือจากรุ่นที่เป็นลาย Monogram สีอื่นๆ แล้ว รุ่นนี้จะช่วยให้สาวๆ ดูลุยขึ้นและเท่ขึ้น พร้อมไลฟ์สไตล์ที่ดูชิคๆ ด้วยความเป็นสีดำอีกด้วย ดีไซน์นั้นจะมีขนาดเล็กกำลังดีสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว เหมาะกับการสบายในทุกๆ วัน ซึ่งรุ่นนี้เองเค้าก็ไม่ได้มีแค่สีดำนะจ๊ะ แต่ยังมีพี่น้องอีก 3 สีด้วยกันคือ Papyrus ออกส้มครีม Rose poudre สีชมพูอ่อน และ Cerise สีแดง รุ่นนี้ตกใบละ 1,820 ยูโร หรือประมาณ 68,100 บาท

Chloé Mini Faye Backpack กระเป๋าเป้ไซส์จิ๋วของแบรนด์ Chloé ที่มาพร้อมกับดีไซน์เกร๋ๆ ที่แสดงความเป็นผู้หญิงอย่างมากด้วยการประดับห่วงเงินที่ตัวด้านหน้ากระเป๋าเชื่อมไปกับโซ่ที่ติดอยู่ด้านข้างกระเป๋า  นอกจากนี้ยังเพิ่มซิปด้านข้างทั้งสองด้านเพื่อการใช้งานที่สะดวกขึ้น ช่วยให้ใส่ของได้มากขึ้น ตัวสายสะพายเป็นแบบเส้นเล็ก และเป็นสายยาว จึงสามารถถือได้หลายแบบนั่นเอง รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 10 สีในราคาใบละ 1,450 ยูโร หรือประมาณ 54,300 บาท

Chanel Grained Calfskin & Gold-Tone Metal กระเป๋าสะพายหลังทำจากหนังลูกวัวขึ้นลายเกรนและโลหะสีทอง ไซส์จะอยู่ที่ 25 x 17 x 24 cm ซึ่งต้องบอกว่าตัวหนังนิ่มและแข็งแรงดีมาก รวมถึงเป็นกระเป๋าที่แค่ยังไม่ทันสะพายก็หรูด้วยราคาแตะที่หลักแสนแล้วล่ะจ้ะ รุ่นนี้มาจากคอลลเคชั่น Spring Summer 2018 ที่มีดีไซน์เข้ากับรูปลักษณ์ของผู้หญิง อีกทั้งด้านหน้ากระเป๋ายังมีช่องใส่ของจุกจิก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางชาแนลก็ดี เงินยูโรก็ดี มีซิปปิดได้สองด้าน ส่วนตัวกระเป๋านั้นจะมีตัวล็อกตรงสัญลักษณ์ชาแนล พร้อมมีโซ่หนังซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้สำหรับถือสวยๆ อีกด้วย โดยใบนี้ขายที่ยุโรปอยู่ที่ 3,950 ยูโร และที่ไทยเองขายอยู่ที่ใบละ 159,500 บาท

Balenciaga Everyday Backpack เขยิบความจริงจังของกระเป๋าเป้ให้ดูเท่ๆ ขึ้นมาด้วยกระเป๋าเป้หนึ่งเดียวของแบรนด์นี้ ซึ่งเราว่านางดูเรียบแต่หรูจริงๆ ที่สามารถทำความสะอาดผิวกระเป๋าได้ง่ายแค่ใช้ผ้าสะอาดเช็ดเท่านั้น และขนาดของกระเป๋าเองก็ค่อนข้างจุของได้เยอะทีเดียวด้วยไซส์ กว้าง 37 cm สูง 38 cm และลึก 19 cm ถือว่าตอบโจทย์สาวช่างลุยได้เลย มันเหมาะมากๆ กับทุกสถานการณ์ โดยใบนี้จะอยู่ที่ 1,295 ยูโร หรือราวๆ 48,500 บาท

 

 

Cover Image Source: thefashiontag

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า