View 1.59K / Share

คอลฯ ครบรอบ 100 ปีของโอนิซึกะ คลาสสิกเอาใจสายสตรีทสุดๆ

FASHION/Fashion News - คอลฯ ครบรอบ 100 ปีของโอนิซึกะ คลาสสิกเอาใจสายสตรีทสุดๆ

ถ้าเปิดตู้รองเท้าผ้าใบของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เราเชื่อเลยว่าจะต้องมีรองเท้าผ้าใบโอนิซึกะ ไทเกอร์อยู่แน่นอน โดยเฉพาะคนที่เคยไปช้อปปิ้งประเทศญี่ปุ่น เป็นต้องหิ้วกลับมา แม้แต่เราก็เคยไปช้อปที่ประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน และก็ต้องสะพรึงว่าเค้ามีพนักงานที่พูดภาษาไทยได้อย่างแม่นยำ นั่นก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า คนไทยก็เป็นสาวกตัวยงของแบรนด์นี้

ตอนนี้แบรนด์สนีคเกอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง โอนิซึกะ ไทเกอร์ ครบรอบ 100 ปีกันแล้ว ถ้าเปรียบเป็นคนคงจะต้องเรียกทวดแล้วล่ะ แต่เรื่องของการพัฒนารูปลักษณ์รองเท้า โอนิซึกะเองก็มีการพัฒนาอยู่เสมอ โดยช่วงหลังๆ เราจะสังเกตเห็นว่าแบรนด์นี้เริ่มมีความสตรีทและแฟชั่นมากขึ้น แต่ยังคงวัสดุที่มีคุณภาพเอาไว้ จึงทำให้ผู้สวมใส่ไม่ว่าจะซื้อรุ่นไหนก็ยังใส่นุ่มสบาย เหมือนกับคอลเลคชั่นล่าสุด ได้เปิดตัว Mexico SD Series ด้วยรุ่น Mexico 66 และ Mexico Mid Runner ภายใต้ชื่อ Mexico 66SD และ Mexico 66SD MR ซึ่งคนไทยเองก็ได้สัมผัสเรียบร้อยแล้วตั้งแต่เดือนกันยายนนี่แหละ!

ความพิเศษของรุ่น Mexico 66 จะเป็นการนำดีไซน์การผสมผสานระหว่าง Training shoe series LIMBER UP ในปี 1961 และแฟชั่น Mexico City World Track รวมไปถึง Field Championships ในปี 1966 ทำให้ MEXICO 66 สะท้อนออกมาในแบบคลาสสิก จับกับความเป็นเอกลักษณ์ของ ASICS ให้สมกับสนีกเกอร์ที่ต้องมาพร้อมความเป็นแฟชั่น

นอกจากนี้ยังปรับตัว AmpliFoam พื้นรองเท้าคุณภาพดีที่ใช้มานานในรองเท้าวิ่ง ASICS เพื่อรองรับการสวมใส่ในทุกๆ อิริยาบถ รวมถึงการออกแบบให้ภายนอกมีความทนทานในการใช้วัสดุยางคุณภาพ และ inner sock lining เทคโนโลยี จาก ORTHOLITE ทำให้มีความยืดหยุ่นใส่สบายเช่นเดิม

แน่นอนว่าที่เราพูดมาทั้งหมดถือเป็นคอลเลคชั่นเพื่อโอกาสในการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของ คิฮาชิโร โอนิซึกะ ผู้ก่อตั้งแบรนด์รองเท้าจนเป็นที่นิยมของสาวกทั่วโลก ส่วนคนไทยก็ไม่ต้องไปพรีออเดอร์หรือเดินทางขึ้นเครื่องให้เหนื่อย เพราะคอลฯ นี้สามารถช้อปได้แล้วที่ช็อปโอนิซึกะ ไทเกอร์ทั่วประเทศ

ความพาสเทลที่แท้ทรู Nike Air Max 98 เฉดใหม่ #สนีกพีคมากคร่า