View 1.53K / Share

ทำความรู้จักนางฟ้าหน้าใหม่ที่คว้าปีกขึ้นโชว์ VSF2018 ที่นิวยอร์ก มากันหลายเชื้อชาติจริงๆ

FASHION/Fashion News - ทำความรู้จักนางฟ้าหน้าใหม่ที่คว้าปีกขึ้นโชว์ VSF2018 ที่นิวยอร์ก มากันหลายเชื้อชาติจริงๆ

หนึ่งในงานรันเวย์ยิ่งใหญ่ระดับช้างเผือกในช่วงสิ้นปีนี้ คงยกให้แฟชั่นโชว์ Victoria's Secret fashion show 2018 อย่างเถียงไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมาพร้อมความใหม่เหมือนคอนเซ็ปต์ในทุกๆ ปี โดยปีนี้มีนางฟ้าร่วมเดินรันเวย์ถึง 58 คน แต่มีนางฟ้าคนใหม่มากถึง 18 คน ที่ผ่านการออดิชั่น จากหลากหลายเอเจนซี่ และแต่ละคนถือว่าโปรไฟล์การเดินแบบถ่ายแบบแน่น เก็บเกี่ยวประสบการณ์จนในที่สุดก็คว้าปีกมาได้สำเร็จ ส่วนจะมีใครบ้าง เช็คหน้า เช็คส่วนสูงกันทางนี้เลย

1. Sabah Koj สัญชาติ South Sudanese (ซูดานใต้) อายุ 20 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร และเธอยังเป็นนางแบบคนสำคัญของวงการแฟชั่นที่ออสเตรเลียอีกด้วย

IG: iamsabaah

2. Kelsey Merritt สัญชาติ Filipina (ฟิลิปปินส์) อายุ 21 ปี ส่วนสูง 173 เซนติเมตร และถือว่าเป็นนางฟ้าคนแรกที่ถือสัญชาตินี้บนโชว์วิคตอเรีย ซีเคร็ท

IG: kelseymerritt

3. Winnie Harlow สัญชาติ Canadian (แคนาดา) อายุ 24 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร และเป็นนางฟ้าที่พิสูจน์ว่าโรคด่างขาวที่เธอต้องเจอนั้นไม่ใช่ปัญหาที่เธอจะเดินตามความฝัน

IG: winnieharlow

4. Sadie Newman สัญชาติ British (อังกฤษ) อายุ 24 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร เธอคือหนึ่งในนางแบบจากลอนดอน แต่ได้ย้ายมาทำงานที่นิวยอร์กตั้งแต่อายุ 17 และยังเคยเป็นดารารับเชิญในซีรีส์ Law & Order: Special Victims Unit

IG: sadienewman

5. Maia Cotton สัญชาติ New Zealander (นิวซีแลนด์) อายุ 19 ปี ส่วนสูง 176 เซนติเมตร และตั้งแต่เธอได้รับการคอนเฟิร์มว่าได้เป็นนางฟ้าคนต่อไป เธอก็เผยวิธีการรักษาหุ่นโดยการดื่มโปรตีนผงชงทุกเช้า ซึ่งราคาแก้วละ $68.55 หรือ 2,250 บาท

IG: maiacotton

6. Willow Hand สัญชาติ American (อเมริกา) อายุ 19 ปี ส่วนสูง 179 เซนติเมตร และเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นตอนที่เดินแบบให้กับแบรนด์ Prada เมื่อตอนอายุ 16 ปี

IG: willow.hand

7. Lorena Rae สัญชาติ German (เยอรมัน) อายุ 24 ปี ส่วนสูง 179 เซนติเมตร และเธอคนนี้แหละที่เคยเป็นข่าวกับพระเอกขื่อดัง Leonardo DiCaprio

IG: lorena

8. Alannah Walton สัญชาติ Australian (ออสเตรเลีย) อายุ 18 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร และถือว่าเป็นงานแรกที่เธอมาแคสติ้งนอกออสเตรเลีย จึงกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเธออย่างมาก

IG: alannahwalton

9. Sofie Grace Rovenstine สัญชาติ American (อเมริกา) อายุ 19 ปี ส่วนสูง 186 เซนติเมตร และเจ้าของตำแหน่ง ​MISS TENNESSEE TEEN USA 2018 ซึ่งตอนประกวดเธอโดดเด่นมากในเรื่องความสวยและความสูง

IG: sofie_rovenstine

10. Myrthe Bolt สัญชาติ Dutch (เนเธอร์แลนด์) อายุ 19 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร และเธอคือหนึ่งในนางแบบจากเอเจนซี่ดัง Next Model

IG: myrthebolt_

11. Iesha Hodges สัญชาติ American (อเมริกา) อายุ 23 ปี ส่วนสูง 179 เซนติเมตร และเป็นนางแบบที่หลายแบรนด์จองตัวยาวเนื่องจากรอยยิ้มและความน่ารักที่ทุกคนที่ได้เข้าใกล้ต่างหลงใหลในตัวเธอ

IG: ieshahodgesofficial

12. Yasmin Wijnaldum สัญชาติ Dutch (เนเธอร์แลนด์) อายุ 20 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร และเป็นนางแบบที่ขึ้นชื่อว่าเฟียซสุด เซ็กซี่สุดคนนึงเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เธอก็พร้อมจะโชว์ความแซ่บบน VSF2018 แล้ว

IG: yasminwijnaldum

13. Mayowa Nicholas สัญชาติ Nigerian (ไนจีเรีย) อายุ 20 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร ซึ่งจะว่าไปเธอก็ไม่ใช่นางแบบหน้าใหม่ของโชว์นี้ซะทีเดียว เพราะเมื่อปีที่แล้วเธอได้รับเลือกใน Victoria's Secret show 2017 ที่จัดขึ้น ณ นครเซี่ยงไฮ้ แต่แล้วเธอกลายเป็น 1 ใน 5 นางแบบที่มีปัญหาเรื่องวีซ่า เอาเป็นว่าปีนี้เธอก็กลับมาเป็นนางฟ้าได้แน่นอน

IG: mayowanicholas

14. Isilda Moreira สัญชาติ Portuguese (โปรตุเกส) อายุ 20 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร และเธอเองเคยขึ้นโชว์ให้กับหลายแบรนด์ดัง เช่น Dolce & Gabbana, Michael Kors, Hermès, Marco de Vincenzo, House of Holland, Loewe ฯลฯ

IG: isildamoreira

15. Josie Canseco สัญชาติ American (อเมริกา) อายุ 21 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร และเธอยังเป็นลูกสาวของผู้ก่อตั้ง MLB ( Major League Baseball ) Jose Canseco กับนางแบบ Jessica

IG: josiecanseco

16. Duckie Thot สัญชาติ  Sudanese (ซูดาน) อายุ 22 ปี ส่วนสูง 179 เซนติเมตร ซึ่งเธอเองโตในประเทศออสเตรเลีย จึงกลายเป็นนางแบบสัญชาติออสเตรเลียนั่นเอง และยังเป็นเจ้าของฉายา The Black Barbie เคยได้ตำแหน่งอันดับ 8 บนการประกวด Australia's Next Top Model

IG: duckieofficial

17. Cheyenne Maya Carty สัญชาติ British (อังกฤษ) อายุ 22 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร  นอกเหนือจากที่เธอจะเป็นนางแบบแล้ว ยังชื่นชอบการเล่น rolling-skate และเธอยังเป็นลูกครึ่งหลายเสี้ยว ทั้งซูดาน และมอริเชียส

IG: chey_maya

18. Mélie Tiacoh สัญชาติ French (ฝรั่งเศส) อายุ 22 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร และเธอยังอยู่ในสังกัดระดับโลกอย่าง Next Models

IG: melie_tiacoh

 

Image Source: gettyimageslipstickalleyvoguelistalglobalreverieonlinenextshark1053rnb และ lipstickalley

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า