View 903 / Share

PELLEVAH แบรนด์เครื่องหนังไทยกับช็อปใหม่ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

FASHION/Fashion News - PELLEVAH แบรนด์เครื่องหนังไทยกับช็อปใหม่ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

เครื่องหนังไทยก็มีดีไม่แพ้ของต่างประเทศเลย ล่าสุด “PELLEVAH” (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ได้เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งตกแต่งอย่างงดงาม สะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา

และยังได้เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษของทางแบรนด์ให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ถึง 4 คอลเลคชั่นด้วยกัน อย่างกระเป๋าคอลเลคชั่น ASHI x PELLEVAH ที่แบรนด์จับมือกับ Ashi Studio แบรนด์แฟชั่นกูตูร์ชื่อดังระดับโลก ผลิตขึ้นมา 2 รุ่น คือ รุ่น AUDREY (ออเดรย์) เป็นกระเป๋าไซส์มินิ ทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้น้ำเค็มพันธุ์โพโรซุส ที่มีราคาแพงที่สุด และคุณภาพดีที่สุดและใช้เทคนิคการผลิตทำให้น้ำหนักเบามาก สะพายได้อย่างสบาย ใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือ สะพายข้าง หรือสะพายแบบครอสบอดี้ จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส และมีให้เลือกถึง 6 สี ส่วนกระเป๋ารุ่น ZAHA (ซาฮา) ซึ่งใช้หนังชนิดเดียวกันกับรุ่นออเดรย์ แต่มีรูปทรงกระเป๋าที่ใหญ่กว่า ทรงเหลี่ยมสไตล์หรูหรามีด้ามจับและการตกแต่งด้านข้างและมุมก้นกระเป๋าด้วยทองเหลืองชุบทอง14K อันเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Matt Crème, Matt Light Brown

คอลเลคชั่นกระเป๋ารุ่น VACANZA (แวแคนซา) ผลิตขึ้นแบบสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะบุคคล ซึ่งต้องทำการสั่งล่วงหน้าเท่านั้น เป็นงานผลิตแบบแฮนด์เมดทุกขั้นตอนด้วยช่างเพียงคนเดียว ด้วยระยะเวลากว่า 60 ชั่วโมง โดยทำจากส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) และแต่ละใบต้องทำการคัดเลือกหนังจระเข้มากถึง 6 ผืน โดยทุกผืนต้องเป็นหนังคุณภาพสูง ปราศจากร่องรอย และยังต้องมีขนาดลวดลายใกล้เคียงและสีที่สม่ำเสมอกัน

กระเป๋าคอลเลคชั่น  PELLEVAH x Nakrob ที่ได้ศิลปินนักออกแบบไฟแรง “นักรบ มูลมานัส” มาร่วมดีไซน์กระเป๋า GONDOLA รุ่นพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค Neoclassic ในมหานครปารีส ที่ใช้องค์ประกอบสีทอง เพื่อแสดงถึงความรุ่งเรืองเฟื่องฟูของจักรวรรดิ ซึ่งตัดกับโทนสีขาวเรียบหรูของกระเป๋าที่เป็นตัวแทนแห่งความภูมิฐาน สง่างาม ตกแต่งด้วยลวดลายและศิลปะไทยร่วมสมัย

และยังมี Make up Luggage กระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ สุดเรียบหรูที่ผลิตขึ้นสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามได้ใช้ในการเดินทางอย่างมีสไตล์ โครงกระเป๋าทำจากโลหะ ตัวหนังทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) ซึ่งเป็นจระเข้น้ำจืด ภายในประกอบด้วยกระเป๋าใบเล็ก สำหรับแยกใส่ของ จำนวน 5 ใบ จัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ

พบกับประสบการณ์แห่งความหรูหราเหนือระดับแบบนี้ได้ที่ร้าน PELLEVAH โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ หรือ ติดตามข่าวสารและอัพเดตคอลเลคชั่นใหม่ๆ จาก PELLEVAH ได้ที่ www.pellevah.com, www.facebook.com/pellevah, Instagram : pellevah, Wechat : pellevahofficial, Line : @pellevah หรือทาง Whatsapp : +66 89 455 1515

 

ไดโนเสาร์ Coach เปลี่ยนไป กับสไตล์การวาดบนกระเป๋าล่าสุด