View 651 / Share

เดาออกไหม!? กระเป๋า Longchamp รับปีหมูใบไหน ขายเกลี้ยงใน 12 นาที

FASHION/Fashion News - เดาออกไหม!? กระเป๋า Longchamp รับปีหมูใบไหน ขายเกลี้ยงใน 12 นาที

ยังคงขายดีไม่มีขาดสายกับคอลเลคชั่นเหล่าหมูๆ รับปีกุนซึ่งคนจีนเองมีความเชื่อว่า หมู เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและอุดมสมบูรณ์ ส่วนชาวไทยก็มักจะบอกว่าเป็นปีที่ขอให้ทำอะไรแล้วง่ายหมูๆ ซึ่งหากดูจากความหมายแล้วก็ยิ่งทำให้คอลฯ ต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อปีนักษัตร 2019 ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็เป็นแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากปารีส ต้อนรับปีกุนอย่างสมศักดิ์ศรีกับการร่วมออกแบบกับคุณ Tao Liang (เต้า เหลียง) หรือสมญานามว่า Mr.Bag ที่มีแฟนคลับตามกว่าห้าล้านคนใน Weibo สื่อโซเชียลหลักของจีน และหนึ่งในคอลฯ นี้แหละที่วางขายในจีนปุ๊บ ก็ขายหมดปั๊ปใน 12 นาที! ว่าแต่จะเป็นตัวไหน เลื่อนมาอ่านต่อกันเลย

คำว่า Mr.Bag ไม่ได้มาด้วยความบังเอิญนะจ๊ะ แต่เค้าเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อดังชาวจีนที่มีความหลงใหลและความรู้อย่างหนาแน่นในเรื่องของกระเป๋า ด้วยวัยเพียง 26 ปี นอกจากนี้ยังเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมามากมาย เช่น Givenchy, TODS, Burberry และล่าสุดกับแบรนด์ Longchamp อีกทั้งตัวเค้าเองยังเคยติดอันดับผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกที่มีอายุน้อยของ Forbes อีกด้วย

Mr.Bags x Longchamp จะมีด้วยกัน 3 รุ่นหลักๆ คือ Le Pliage Cuir (เลอ ปลิยาจ เควียร์) ในสีดำและสีชมพู ออกแบบให้ด้านหน้ากระเป๋าเป็นลายกราฟิกรูปหางหมูต่อเนื่องมาด้านหลังเป็นช่วงตัวและส่วนหัวอันน่ารัก สร้างอารมณ์ขันด้วยลวดลายการ์ตูนแสดงอาการผายลมของเจ้าหมูที่แฝงอยู่ภายใต้ฝาปิดกระเป๋า หากเราเปิดด้านในก็จะเห็น! นอกจากนี้ยังมีหลายไซส์ให้เลือก

อีกรุ่นเป็นกระเป๋าไซส์เล็กสไตล์ครอสบอดี้ หรือสะพายข้าง มีความโดดเด่นด้วยด้านหน้ากระเป๋าทรงจมูกน้องหมูที่สามารถใส่ของกระจุกกระจิกได้ น่าร้ากกกก

และมาถึงรุ่นสุดท้ายในคอลฯ นี้ และเป็นรุ่นที่ขายหมดเกลี้ยงเมื่อวางจำหน่ายในจีนเพียง 12 นาทีเท่านั้น คือกระเป๋าทรงเลอ ปลิยาจ (Le Pliage) ในสไตล์โปร่งใสจับคู่กับฝาปิด หูจับ และสายสะพายข้างตกแต่งด้วยหนังสีดำ เติมดีไซน์มุ้งมิ้งด้วยกระเป๋าหนังใบเล็กรูปจมูกหมูสีชมพู แต่ถึงจะมาในรูปแบบที่แปลกตาไป ก็ขายดีมว้ากกกกนะจ๊ะ โดยทั้งหมดนี้สาวกชาวไทยสามารถหาซื้อได้ที่ลองฌอมป์ สาขาสยามพารากอน ชั้น 1 ได้เลย

สนีคเกอร์ Louis Vuitton แปลงร่างเป็นรองเท้าแตะมีสายรัด