View 7.47K / Share

คู่นี้นี่เองที่สาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ของธรรมศาสตร์ บอกว่า ดี!

FASHION/Fashion News - คู่นี้นี่เองที่สาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ของธรรมศาสตร์ บอกว่า ดี!

ถึงงานฟุตบอลประเพณี จุฬา-ธรรมศาสตร์ จะจบไป แต่อารมณ์ยังไม่จบ เพราะชาวเราไปสะดุดกับแฟชั่นของสาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ รุ่น 73 ของฝั่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่เค้าใส่กันมาเป็นแพทเทิร์นเดียวกัน จนเราเอ๊ะใจว่าเป็นรองเท้าแฟลตของแบรนด์อะไร แล้วทำไมต้องเป็นคู่นี้ ในขณะเดียวกันในวันซ้อม เที่ยวเล่นชิวๆ น้องๆ ก็ยังเลือกใส่คู่นี้ ซึ่งดูเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และวันนี้เรามาพร้อมคำเฉลยว่าเป็นของแบรนด์อะไร!?

แก๊งค์เชียร์ลีดเดอร์สาวของธรรมศาสตร์จะมีทั้งหมด 8 คน โดยทุกคนการันตีว่า รองเท้าแฟลตรุ่น Chelsea Ballet Flat จาก Tory Burch เป็นคู่หูคู่ใหม่ที่ไว้ใส่ไปเรียน ไปซ้อม หรือแม้กระทั่งวันงานฟุตบอลประเพณีวันจริง ก็ต้องพกคู่นี้ไปด้วย

Tory Burch (ทอรี่ เบิร์ช) เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูจากมหานครนิวยอร์ค ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีราคาจับต้องได้จริงภายใต้คุณภาพที่ดี โดยในปีนี้ รุ่น 73 เลือกแบรนด์ Tory Burch รุ่น Chelsea Ballet Flat จุดเด่นคือเป็นทรงรองเท้าที่ใส่แล้วเท้าจะดูเรียว ทำจากวัสดุหนังแกะเช่นกัน รวมถึงดีเทลตัดต่อหนังแก้วตรงหัวรองเท้า ทำให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะไปเข้าคลาสเรียน หรือวันสบายๆ และแน่นอนว่าพอไปซ้อมพอเราได้เห็นทุกคนใส่แบบฟูลทีม ยิ่งดูเริ่ด! ไปอีก แถมตัวโลโก้แบรนด์สีทองดูโดดเด่น ทำให้เพิ่มดีเทลความ Classy สุดๆ

ในขณะเดียวกันเมื่อปีที่แล้วสาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ รุ่น 72 ของธรรมศาสตร์ก็เลือกใส่แบรนด์นี้เช่นกัน แต่เป็นรุ่น Minnie Ballet Flat รองเท้าแฟลตพับได้ ที่ถือเป็นฟังค์ชั่นเด่น จึงพกพาง่ายและเบาสบาย ทำจากวัสดุหนังแกะ

สุดท้ายนี้เรานำภาพในงานมาฝากทุกคนกัน แหมๆ น้องแต่ละคนสวยกินขาดจนอยากจะย้อนวัยไปเป็นเด็กมหาลัยอีกครั้ง ซึ่งน้องๆ รุ่น 73 ใส่ชุดที่มีลูกเล่น และรายละเอียดที่สนุกสนาน เหมือนรองเท้า Chelsea Ballet Flat โดยชุดกลางวัน ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ "don't judge a book by its cover" ด้วยการสร้างสรรค์ชุดให้เสื้อคลุมตัวนอกมีลักษณะคล้ายหนังสือ และชุดด้านในสกรีนรูปใบหน้าของเชียร์ลีดเดอร์แต่ละคน เปรียบเสมือนหนังสือที่ต้องเปิดดูด้านในก่อนจึงจะพบว่ารายละเอียดเป็นอย่างไร

ชุดกลางคืน ออกแบบชุดให้มีลวดลายของผ้าคล้ายลาย และลักษณะของปีกผีเสือ โดยคล้อยตามเรื่องราวด้านบน เปรียบคุณค่าความดีของคน เสมือนการเติบโตของผีเสื้อ ที่ต้องค่อยๆใช้เวลาเติบโตจนกลายเป็นผีเสื้อที่มีความสวยงามนั่นเอง

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในปีนี้เชียร์ลีดเดอร์รุ่น 72 ฝั่งธรรมศาสตร์ก็ได้มาร่วมงานฟุตบอลประเพณีในปีนี้เช่นกัน พร้อมคงความเรียบคลาสสิคแบบหรูหราดูแพง เหมือนรองเท้า Minnie Ballet Flat ของทอรี่ เบิร์ช ที่เป็นรุ่นคลาสสิคของแบรนด์เช่นเดียวกัน

และข่าวดีนะคะคุณๆ ทั้งหลาย รองเท้าแฟลตทั้ง 2 รุ่นไม่ว่าจะเป็น  Minnie Ballet Flat หรือ Chelsea Ballet Flat มีวางจำหน่ายที่ช้อป Tory Burch Boutique ทุกสาขา>>>>รายละเอียดสาขาก็มีตามนี้เลย

        - ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร 02-6107734

        - ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร 02-6557916

        - ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-0036422

สุดท้ายเราขอทิ้งท้ายด้วยวลีที่ว่า “เลือกรองเท้าดี ชีวิตก็ดี!”

เทรนด์ล่ามาแรงกับกระเป๋าไซส์จิ๋วที่กำลังฮ็อตทุกรันเวย์ 2019