View 293 / Share

จับศิลปะการชงชา มาใส่ในชุดสวยสไตล์สาวหวาน Thea by Thara SS2019

FASHION/Fashion News - จับศิลปะการชงชา มาใส่ในชุดสวยสไตล์สาวหวาน Thea by Thara SS2019

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบอ่อนหวาน สีพาสเทลอ่อนๆ ผ้าพลิ้วๆ น่าจะถูกใจคอลเลคชั่นนี้แน่นอน เพราะแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara )ในคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า ‘บิวตี้ อิน เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) ได้หยิบยกเรื่องราวของศิลปะการชงชา รวมถึงความงดงามจากปลายพู่กันที่บรรจงวาดลวดลายลงบนภาชนะใส่ชามาถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัย ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

สำหรับเสื้อผ้าคอลเลคชั่น ‘บิวตี้ อิน เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) ได้ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาในสไตล์ที่มีความอ่อนหวาน พร้อมเสริมเสน่ห์อันน่าค้นหาด้วยซิลลูเอทที่มีความทันสมัยสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน และเน้นการสวมใส่ที่สบาย ผสานเทคนิคการตัดเย็บของช่างฝีมือชั้นสูง พร้อมปักประดับด้วยลูกไม้ และระบายขนนกสุดประณีตบนเสื้อเกาะอกผ้าพลิ้วลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ที่สามารถจับคู่กับกางเกงลายปักดอกไม้ได้อย่างน่าค้นหา

รวมถึงเสื้อดีไซน์เก๋ที่เพิ่มเทคนิคการเล่นเลเยอร์พร้อมประดับระบายไข่มุกใส่กับกางเกงขาสั้นตัวเก่งก็สามารถคอมพลีตลุคได้อย่างดีสำหรับวันสบายๆ พร้อมมอบสไตล์อันโดดเด่นเมื่อต้องออกงานในเวลากลางคืนด้วยชุดเสื้อคล้องคอประดับขนนกแมตช์กับกระโปรงยาวดีไซน์โก้หรูที่เพิ่มวอลลุ่มด้วยการตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่ต่างชนิดกัน

ซึ่งโทนในซีซั่นนี้ทีมออกแบบได้เลือกใช้สีพาสเทล ที่สามารถนำเสนอความอ่อนหวานชวนค้นหาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สีม่วง, สีน้ำตาลนู้ด, สีฟ้าอมเทา, สีชมพูอ่อน และโทนสีเบสิกอย่างสีขาว

โดยคอลเลคชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้เลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความบางเบาและพลิ้วไหวที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงหน้าร้อน รวมถึงเทคนิคการทอผ้าจากเส้นด้าย (Flat knit) ที่ถูกนำมาตกแต่งระบายรอบตัวเสื้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทคนิคใหม่ที่ทางแบรนด์เลือกนำเสนอมาในคอลเลคชั่นนี้ รวมถึงลายพิมพ์ประจำคอลเลคชั่นที่ได้ดีไซเนอร์ฝั่งยุโรปมาร่วมสร้างสรรค์ขึ้นจากการวาดมืออย่างบรรจง

พบกับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ‘บิวตี้ อิน เซเรนนิตี’ (Beauty in serenity) ได้แล้ว ที่ร้าน เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara (ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น G, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณเซ็น ชั้น 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1, ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 และศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 3

#TheabyThara #SS2019 #FreeFlowPR

กระเป๋าน้องม้ายูนิคอร์นแบบ Irene Kim เทียบท่าเข้าไทยแล้วจ้า