View 657 / Share

สายแฟฯ เชิญทางนี้ อัพเดตคอลฯ ใหม่ของ 10 แบรนด์ดัง

FASHION/Fashion News - สายแฟฯ เชิญทางนี้ อัพเดตคอลฯ ใหม่ของ 10 แบรนด์ดัง

ได้เวลาเคลียร์บัตรเครดิตอีกแล้วค้าบบบบท่านผู้ชม!!! ก็งานกระเป๋า รองเท้าต่างเดินพาเหรดออกคอลเลคชั่นใหม่แล้วจ้า

Celine ออกคอลเลคชั่นที่ได้รับการร่วมมือระหว่าง เอดี้ สลิมาน (HEDI SLIMANE) และนักศิลปินชาวอเมริกัน ANNELI SANAYE HENRIKSSON ภายใต้คอลเลคชั่นที่ชื่อว่า “LOVE PRINT COLLECTION” โดยคอลเลคชั่นนี้จัดจำหน่ายทั้งเครื่องหนังชิ้นเล็ก รองเท้า กระเป๋าสะพายหลังและเสื้อผ้าในลายที่ดูมินิมอลแต่โดดเด่นด้วยลูกเล่นการนำปากและตามาอยู่ในศิลปะที่ดูแล้วมีความอาร์ตอย่างมากผ่านเทคนิคทางศิลปะที่ก่อให้เกิดเป็นศิลปะแบบใหม่ซึ่งแตกต่างจากงานศิลปะฝีมือแบบเดิมๆ ซึ่งเราสามารถเป็นเจ้าของคอลฯ นี้ได้แล้วที่ CELINE Store รวมถึงออนไลน์สโตร์ www.celine.com

Chloé ให้ 3 คำกับคอลเลคชั่นล่าสุด Fall19 ‘รักอิสระ หรูหรา และ อ่อนโยน’ ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่อยู่คู่แบรนด์นี้มาตลอด แต่จะเพิ่มเติมความสง่างามที่ไร้กรอบ ความซุกซน และความหรูหราของสังคมชั้นสูงไว้ด้วยกัน ผสานกลิ่นอายเสื้อผ้าที่หรูหราของสาวเปอร์เซีย และรูปแบบของสาวปารีสชนชั้นกลาง ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 จึงเป็นการใส่อิทธิพลความเป็นผู้หญิงด้วยแนวคิดที่มากกว่าความสวยงามนั่นเอง สังเกตได้จากเสื้อผ้าในคอลฯ นี้ ทั้งการตัดเย็บแนวเฉียงเพิ่มความพลิ้วของผ้าไหม เนื้อผ้ากำมะหยี่มันเงาหรือแบบยับ หนังที่ทนทาน  ผ้าวูลขนสัตว์ และกางเกงเอวสูง ในขณะที่อักษร ‘C’ ถูกนำเสนอใหม่ด้วยการพิมพ์ลายโมโนแกรมลงบนผ้าทอลาย นอกจากนี้ยังออกแบบกระเป๋า Chloé day bags รุ่นใหม่คือรุ่น  “Aby” และ “Annie’ ที่ถูกพัฒนาขึ้น เช่น ตัวล็อกหนังและสายโซ่สู่ดีไซน์ที่โล่งสบายเหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงกระเป๋ารุ่น ‘Chloé C’ และ รุ่น ‘Tess’ กลับมาในรูปแบบของลายพรางปั๊มหนังลายสัตว์เลื้อยคลานประดับมุกและหนังลูกวัวไล่สีเนื้อเนียนนุ่ม ทั้งหมดนี้เข้าไทยเรียบร้อยตามหาได้ที่ Chloe Boutique ชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium และ Chloe Accessories Boutique ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central Festival Phuket นะจ้า สามารถดูเพิ่มเติมที่ IGTV ของเราได้ที่ instagramGD_Chloe

Disaya Fall/Winter 2019 Collection นำแรงบันดาลใจชุดผู้ควบคุมการแสดงสัตว์ ให้มีความน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นผ่านลายแอโครแบต เสื้อเปิดไหล่ แจ็คเก็ตแขนพอง และ กางเกงขาสั้น ต้องมนต์ดึงดูดใจกับลวดลาย La Lune (พระจันทร์) และ Le Soleil (พระอาทิตย์) โดยการพิมพ์ลายปักประดับเลื่อมด้วยเทคนิคเฉพาะของแบรนด์บนเนื้อผ้ากำมะหยี่, ผ้าซาติน และผ้าตาข่ายนิ่ม ตัดเย็บเป็นเสื้อแขนยาว ตกแต่งด้วยลูกไม้ใส่คู่กับกางเกง หรือ ชุดเดรสแขนยาว รวมถึงการออกแบบชุดเดรสสำหรับสวมใส่กลางวันด้วยการแต่งระบายให้เป็นพู่ และแน่นอนว่าต้องนำดีเทลของละครสัตว์มาตกแต่งบนคอลฯ นี้ให้ความรู้สึกสนุกสนานขึ้น และดูน่าค้นหา ซึ่งที่บอกมาทั้งหมดเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ต้องออกไปดูละครเรื่องนี้เองที่ร้านบูติค Disaya ทุกสาขา

Jaspal มีโปรเจคล่าสุดที่ร่วมมือกันกับดีไซเนอร์หญิงชื่อดังจากประเทศอังกฤษ Jaspal X Orla Kiely ซึ่งดีไซเนอร์หญิงคนนี้โดดเด่นในการออกแบบลายปริ้นท์ที่มีความเฉพาะตัวมาก และเป็นที่ชื่นชอบของเซเลบฯ ทั่วโลก โดยคอลฯ นี้นำความโดดเด่นของลายปริ้นท์ผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของแฟชั่นในยุค 1960 กับป๊อปคัลเลอร์ของไทยคือ การใช้ลายดอกไม้, สัตว์ รูปทรงเรขาคณิตและลายปริ้นท์เด็กผู้หญิงที่มีชื่อว่า Lola ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy prints that make you smile ที่ต้องการสื่อสารความเป็นเฟมินีน ถ่ายทอดความสุข ความสนุกสนาน และธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เพราะไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง แอคเซสซอรี่ และแฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก แต่ยังมีไอเท็มแฟชั่นไลฟ์สไตล์ อย่าง ร่ม แก้วน้ำ หมอน กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ค บีนแบ๊ค ฯลฯ ให้แฟชั่นนิสต้าได้สอยกลับและเก็บสะสมอีกด้วย ซึ่งจะวางขายตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ที่ร้านยัสปาล ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ที่ www.jaspalonlinestore.com

Kate Spade New York ส่ง Fall19 มาสู่ไทยแลนด์แล้วจ้า นำทีมโดยนี้ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ นิโคล่า กลาส ที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ผสมกับสีสันที่โดดเด่น ทันสมัย ภายใต้คอนเซปต์ “Optimistic Femininity” หรือ ในมุมมองของผู้หญิงคิดบวก, สดใส, มั่นใจ และมีพลัง รวมถึงใส่งานดีไซน์ในยุค 70 และ 40 ด้วยเนื้อผ้า และรูปทรงซิลลูเอทที่พริ้วไหว ลายปริ้นท์หนังสัตว์, ลายฟลอรัลอาร์ต, ลายเส้นโค้ง และโทนสีสุดหรูหรา นอกจากนี้ยังมีงานกระเป๋าที่ออกมาในหลายรุ่น และยังคงสามารถตกแต่งออกแบบเองได้ตามใจ เช่น การเปลี่ยนฝาปิดกระเป๋า, สายคล้องกระเป๋า และพิเศษด้วยฝาปิดกระเป๋า ทวิสต์ล็อคอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงงานรองเท้า เครื่องประดับ และเคสมือถือที่ออกมาเอาใจแฟนๆ แบรนด์นี้ผ่านคอลฯ ล่าสุดอีกด้วยจ้า ที่ร้าน Kate Spade New York ทุกสาขาตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

MCM ก็นำการออกแบบสีสันใหม่ของกระเป๋าไอคอนิกอย่าง รุ่น Patricia เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ให้มากที่สุดมาในคอลเลคชั่น Autumn-Winter 2019 กับ 2 เฉดสีใหม่ คือ ‘สี White & Cognac โทนสีขาวสะอาดตัดกับสีน้าตาลคอนยัค ดูอบอุ่นและเรียบหรู และมีกลิ่นอายของความขี้เล่น และสี Black & Eden โทนสีดำตัดกับสีเขียว เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ ดูเปรี้ยวแซ่บและทันสมัยมาก ซึ่งถ้าหากพูดถึงรุ่น Patricia ถือว่าเป็นกระเป๋าที่มีตั้งแต่ช่วงที่ริเริ่มแบรนด์ในปี ค.ศ.1976 เดิมมีชื่อว่า แพทตี้ (Patty) เป็นกระเป๋าชนิดครอสบอดี้ สไตล์อันเรียบหรู ดูมีเอกลักษณ์ ส่วนตัว Patricia Leather Block จะเปิดตัวครั้งแรกในฤดูกาล Spring-Summer 2019 จนล่าสุดก็พร้อมเปิดเผยโฉมอื่นๆ ที่น่าสนใจกว่าเดิม! แน่นอน และยังมาใน 3 ดีไซน์ทั้งกระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าถือ และ กระเป๋าครอสบอดี้ ในไซส์ Mini และ Small อยากเป็นคนชิคที่แท้ทรูในฤดูกาลนี้ เจอกันที่ MCM ทั้ ง 4 สาขา EmQuartier, Central Embassy, Siam Paragon และ ICONSIAM สามารถดูเพิ่มเติมที่ IGTV ของเราได้ที่ instagramGD_MCM

Tory Burch นำแรงบันดาลใจมาจาก Black Mountain College วิทยาลัยสอนศิลปะเมื่อหลายปีก่อน มาเป็นไอเดียคอลเลคชั่น Fall/Winter 19 ที่ใส่ความแปลกใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ และแพทเทิร์นที่เรียบ โมเดิร์น แต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็น ทอรี่ เบิร์ช ด้วยดีเทลลายเส้น ปรินท์ ทรงแบบ boy-ish ผสมผสานความเฟมินีน และที่โดดเด่นสุดสำหรับคอลฯ นี้คงเป็นสีสันและลายปรินท์ที่ใส่เฉดโทนธรรมชาติ สีขาวและสีดำ สีน้ำเงินคลาสสิค รวมถึงสีโทนอุ่น แซมด้วยสีเหลืองและเขียว ทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น และยังคงความลงตัวได้ดีมาก นอกจากนี้เราต้องมาพูดถึงกระเป๋าสักหน่อยกับรุ่น Kira ดีไซน์หนังนิ่ม โลโก้สีทอง เข้ากับสายโซ่ของกระเป๋าในสีเดียวกัน ดูสบายๆ ใช้ได้ทุกวันและทุกลุค อีกทั้งยังเสริมด้วยรองเท้าที่มีความทันสมัย โมเดิร์น แต่ก็แอบมีความวินเทจในสไตล์ของแบรนด์ อยากดูผู้ดีแต่เข้าถึงได้ มุ่งไปเลยที่ทอรี่ เบิร์ช บูติก ทุกสาขา ทั้งพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม และเอ็มควอเทียร์

POEM จะพาขึ้นยานแม่ ด้วยคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn Winter 2019 ที่ให้ชื่อว่า “Eternity In An Hour” ในแบบชุดที่ใส่ได้ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะไปทำงานหรือปาร์ตี้ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เรียกได้ว่า สวยไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ซึ่งคอลฯ นี้มีการออกแบบที่หลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์สาวได้หลายสไตล์ แต่ที่เน้นเลยคือหุ่นทรวงทรงองค์เอวของผู้หญิงเพื่อเป็นการดึงเสน่ห์ของสาวๆ ได้อย่างแท้จริง รวมถึงถ้าใครชอบกลิ่นอายแบบชุดจีนก็ยิ่งชอบแน่นอน หรือจะสีสันแบบไล่เฉดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ก็ยังมีให้สาวๆ จับจองเช่นเคย นอกจากนี้ยังใส่ลูกเล่นด้วยลายกราฟฟิกอีกด้วย เริ่ด! สามารถดูเพิ่มเติมที่ IGTV ของเราได้ที่ instagramGD_POEM

Michael Kors หนึ่งในคอลเลคชั่นที่เราชื่นชอบมากด้วยลายกราฟฟิกที่ดูแฟชั่น และน่าสะสม ซึ่งคอลฯ นี้เกิดจากที่แบรนด์ต้องการเฉลิมฉลองเทศกาล Qixi ซึ่งเป็นประเพณีของจีนคล้ายกับวันวาเลนไทน์ของชาวตะวันตกนั่นแหละ เพราะฉะนั้นลายกราฟฟิตี้จึงรูปหัวใจผสมกับตัวอักษรชื่อแบรนด์ และเล่นสีที่เป็นมงคลของชาวจีนอย่างสีแดง แซมให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยสีดำ และขาว ในคอลฯ นี้จะมีรองเท้าสนีกเกอร์สวยและโดดเด่นมาก เครื่องประดับอย่างนาฬิกา มาด้วยกัน 2 สีที่ดูหรูหรา ส่วนกระเป๋าจะมาหลายรุ่นหลายสีให้สาวๆ ยิ่งช้อปเพลินมากขึ้น งานนี้ถึงเราจะไม่ใช่สาวเชื้อสายจีน ก็อยากมีไว้สักชิ้นสองชิ้นเหมือนกัน หรือจะพาคนรักไปซื้อให้ก็ไม่ว่ากันนะที่ร้าน Michael Kors ทุกสาขา ทั้งเซ็นทรัล เวิล์ด, เซ็นทรัล เอมบาสซี่, สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, เอมควอเทียร์ และเซ็นทรัลภูเก็ต

Canitt หนึ่งในแบรนด์ไทยที่เน้นลุคที่เรียบหรูด้วยความมั่นใจที่มีสไตล์ ล่าสุดออกคอลเลคชั่น Pre-Fall 2019 โดยได้ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร ดีไซน์ผ่านคอนเซปต์ของแบรนด์ที่บอกว่า Dazzling, Magnificent และ Graceful ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ ผสานกับแรงบันดาลใจจากแนวความคิดการออกแบบชุดสูททักซิโด้สำหรับหญิงสาวในคอลเลกชั่น Le Smoking ผลงานชิ้นเด่นของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Yves Saint Laurent ที่ปฏิวัติการแต่งกายของผู้หญิงในยุคนั้นให้มีความเท่าเทียมกับผู้ชาย จนได้มาเป็นคอลฯ ที่ชื่อว่า PORTRAIT OF LADY C ที่สื่อถึงความเป็นหญิงสาวที่มีสไตล์ และซ้อนดีเทลอย่างแยบยล นอกจากนี้ยังใส่ดีเทลงานโลหะรูปทรงตัว C สัญลักษณ์ของแบรนด์ในรูปแบบของตะขอ 2 ชิ้นที่เชื่อมต่อและจับยึดเข้าด้วยกันในโครงร่างสไตล์มาสคิวลีน ช่วยให้ดูเรียบโก้และความสง่างามเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ส่องก่อนช้อป ลด 90 เปอร์เซ็นต์ แบรนด์ Givenchy งานนี้มีแต่คำว่า คุ้ม!

Gucci เจ๋งดีแฮะ! ทำคลิปแนว ASMR เพื่อโปรโมตผ้าใบรุ่นยอดฮิต