View 1.07K / Share

งานเซลล์มาแล้ว! สิ้นเดือนนี้กำตังค์ให้แน่นแล้ววิ่งไป CTW

FASHION/Fashion News - งานเซลล์มาแล้ว! สิ้นเดือนนี้กำตังค์ให้แน่นแล้ววิ่งไป CTW

แม่เจ้าประคุณรุนช่อง งานนี้มีขาดกันไปข้างนึง ถ้าใครมาห้ามไม่ให้เราไปงานเซลล์จากแบรนด์ทอดส์และโรเฌร์ วิวีเยร์ ในฐานะที่เราเป็นแฟนตัวยงของสองแบรนด์นี้จากที่เคยเห็นเซเลบฯ ใส่อ่ะนะ เราก็อยากมีบ้าง และถือเป็นโอกาสงดงามที่สุดเพราะงานนี้เค้าบอกว่าลดสูงสุดถึง 90% เอ้าลุย!

แต่ก่อนที่เราจะไปช้อปต้องมาเรียกน้ำย่อยด้วยการส่องรุ่นที่เราแนะนำ และลดด้วยแน่ๆ ของทั้ง 2 แบรนด์ พร้อมแคปยังจ๊ะ ถ้าพร้อมแล้ว เลื่อนตามดูเลย

TODS (ทอดส์) แบรนด์เครื่องหนังจากอิตาลี โด่งดังในเรื่องของหนังที่มีคุณภาพ รองเท้าใส่สบาย กระเป๋าทนทานใช้งานคุ้มราคา และเป็นไอเท็มที่เค้าว่ากันว่าต้องมีสักครั้ง อย่างรอบนี้จะมีรองเท้ารุ่น Gommino, รุ่น MULES (รองเท้าเปิดส้น), รุ่นที่เป็น SLIP-ONS และสนีกเกอร์ก็มาจ้า

ส่วนกระเป๋ารุ่นที่เราแนะนำและมาแน่ๆ ในงานเซลล์ครั้งนี้ หนีไม่พ้นรุ่น DON BAULETTO MICRO GOMMINI BAG นอกจากนี้ยังมีแอคเซสซอรี่อีกมากมายมาลดด้วยเช่นกัน โดยแว่วมาว่าราคาเริ่มต้นเพียงสามพันบาทเท่านั้นเองจ้า และแนะนำให้คุณผู้หญิงพาแฟนไปด้วย ก็มีไอเท็มของคุณผู้ชายมาลดด้วยนะสิ!

มาต่อที่แบรนด์ Roger Vivier (โรเฌร์ วิวีเยร์) มันพลาดไม่ได้จริงๆ กับรองเท้าที่มีเอกลักษณ์ด้วยการประดับบัคเคิลเพชร หลากหลายรุ่น จะใส่ไปเดินลุคสตรีทหรือไปทำงาน ออกงานเกร๋ ก็สวยสะดุดตา

งานกระเป๋าของแบรนด์นี้ก็ห้ามพลาด เพราะดูเรียบหรูไฮโซสุดๆ ในราคาพิเศษที่เชื่อว่าสาวๆ ต้องร้องโอ้โหตัวเท่าบ้าน งานนี้เราไม่มีโม้ ไม่มีหลอกนะจ้า

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปช้อป: จะต้องแอดไลน์ @Rogervivier_th เพื่อรับ E-Invitation เข้างานก่อนนะจ้า           

ระยะเวลา: ศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 12.00 น. – 20.00 น. และวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. (ประตูปิดเวลา 19.30)

พิกัด: Groove, Central World ชั้น 1 (ตรงทางลงบันไดเลื่อนร้านพอล)

หมายเหตุ: ที่หน้างานมีการรับฝากกระเป๋ากับเจ้าหน้าที่และไม่อนุญาตให้นำเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดเข้าภายในงาน

 

"แล้วไปช้อปกันให้สนุกน้า!!!"

สวยโดดเด่นรับ Autumn - Winter ไปกับ ‘ลา บูทีคส์’ ในคอลใหม่ล่าสุด

Juicy Couture เปิดตัวคอลใหม่ "South Korean" ที่ได้แรงบันดาลใจจากเคป็อป