View 219 / Share

ลีวายส์ I ดึง นนกุล ร่วมแคมเปญเปิดตัวคอลเล็กชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2020

FASHION/Fashion News - ลีวายส์ I ดึง นนกุล ร่วมแคมเปญเปิดตัวคอลเล็กชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2020

TAGLevis

เทศกาลตรุษจีนสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย ปี 2563 นักษัตรหนู นอกจากจะเป็นปีนักษัตรแรกที่สำคัญสำหรับชาวจีนแล้ว ยังมีเรื่องเล่าตามความเชื่อว่า หนู แม้จะเป็นสัตว์ที่ตัวเล็กแต่เต็มเปี่ยมไปด้วย ปฏิภาณไหวพริบ ความเฉลียวฉลาด และสัญลักษณ์ของการแข่งขัน เช่นเดียวกันกับชีวิตคนเราที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าสู่ความสำเร็จ เพื่อคว้าชัยชนะของตัวเองอยู่เสมอ

ลีวายส์® จึงต้อนรับปีหนู ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวผ่านข้อความ “THIS YEAR, WIN YOUR WAY” เชิญชวนวัยรุ่นหนุ่มสาวมาร่วมจุดประกาย เอาชนะความฝันในเส้นทางของตัวเองตามแบบฉบับของลีวายส์® โดยดึงดาราหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง นน-ชานน สันตินธรกุล หรือ "นนกุล" ผู้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพตัวเองเพื่อไปสู่ความฝันสูงสุดในระดับฮอลลีวูด มาถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่าน คอลเล็กชั่น Levi’s® Chinese New Year 2020 ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้

หรือจะเพิ่มความเท่คอมพลีตลุคมากยิ่งขึ้นด้วยเสื้อเเจ๊คเก็ตยีนส์สีดำ จับคู่กับรองเท้าคู่โปรด เพิ่มกิมมิคด้วยถุงเท้าแดงเสริมเฮง หรือจะแต่งตัวสบาย ๆ ด้วยเสื้อโปโลสีมงคลอย่างสีแดงคู่กับกางเกงยีนก็ดูดีไม่แพ้กัน หรือจะจับคู่กับเสื้อยืดคอกลมสีแดงสกรีนโลโก้ลีวายส์® สีทองซึ่งดีไซน์ใหม่ในรูปแบบทันสมัยและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สร้างลุคให้โดดเด่นลงตัวต้อนรับเทศกาลตรุษจีนได้ไม่น้อย

สำหรับสาว ๆ ลีวายส์® ได้เตรียมเสื้อยืดสีขาวโอเวอร์ไซส์สุดอินเทรนด์ ประทับตราโลโก้แบบใหม่ด้วยลายปริ๊นต์ของศิลปินจาฮัน เข้ากันได้ดีสุด ๆ กับกางเกงยีนส์สีดำเอวสูง Levi’s® High Rise Boyfriend เพิ่มดีเทลด้วยตะเข็บสีทอง หรือจะเตรียมรับทรัพย์ต้อนรับตรุษจีน ด้วยเสื้อสเว็ตเตอร์สีแดงคาดโลโก้ลีวายส์® สุดชิคสีขาว สำหรับสายชิลก็มีเสื้อยืดคอกลมสีขาวประทับตราลีวายส์® สีทอง หรือจะเพิ่มความน่ารักสดใสมากยิ่งขึ้นด้วยเสื้อยืดสีแดงประทับโลโก้ลีวายส์® ที่มีกลิตเตอร์วิบวับ หากสาว ๆ คนไหนอยากชิคเพียงสวมแจ็คเก็ตยีนส์สีซีดที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับทุกลุคด้วยเช่นกัน

พบกับไอเท็มสุดฮ็อตต้อนรับเทศกาลตรุษจีนของทางลีวายส์® ได้ที่ ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ www.levis.co.th/cny2020 และพบกับ #WinYourWay ในรูปแบบของ นนกุล x Levi's® ได้ที่ https://youtu.be/OXqcPw42DSA

#LiveInLevis #Nonkul #นนกุล

ARMITRON นาฬิกามีดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียล

American Eagle เปิดร้านล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ BE YOU แห่งแรกในประเทศไทย