View 576 / Share

คอลเลกชั่นแว่นตา Spring/Summer 2021 จาก Prada

FASHION/Fashion News - คอลเลกชั่นแว่นตา Spring/Summer 2021 จาก Prada

TAGprada

คอลเลกชันแว่นตาฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก Prada ที่ค้นหาความคลาสสิกและรูปแบบร่วมสมัยในคอลเลกชันใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบที่โดดเด่นและการออกแบบที่ทันสมัยก่อให้เกิดนิยามใหม่แห่งความลงตัว คอลเลกชันพิเศษ Prada Scultoreo แสดงออกถึงแนวทางที่ล้ำสมัยของแบรนด์ แว่นรุ่นนี้ เน้นการตีความในเชิงรูปลักษณ์ใหม่ของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada ผสานกับกรอบแว่นแบบสามมิติและกรอบเลนส์ที่ล้ำสมัยเป็นพิเศษ สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 คอลเลกชัน Prada Duple ยังคงผสมผสานระหว่างความแข็งแกร่งและรูปสัมผัส โครงสร้างโลหะอันโดดเด่นมาพร้อมกับการเคลือบสีโทนป็อปแสนสะดุดตาซึ่งเน้นรายละเอียดในส่วนด้านหน้า

คอลเลกชันแว่นตาบุรุษฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก PRADA...คอลเลกชันแว่นตาบุรุษรุ่นใหม่ สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2021 จาก Prada มีโครงสร้างแบบเรียบง่ายที่จงใจให้ตัดกับรายละเอียดแบบสมัยใหม่

     คอลเลกชันพิเศษ Prada Scultoreo โดดเด่นด้วยการการตีความในเชิงสัญลักษณ์ของของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada ซึ่งนำเสนอรูปแบบร่วมสมัยที่กำหนดโดยการผสมผสานระหว่างกรอบแว่นสามมิติ

     และกรอบเลนส์ทรงเรขาคณิต แว่นกันแดดรุ่นใหม่เหล่านี้เพิ่มคุณค่าให้กับคอลเลกชัน Prada Duple ซึ่งรูปแบบร่วมสมัยของกรอบแว่นด้านหน้าที่แบนและการออกแบบอันโดดเด่นตัดกันอย่างชัดเจนไปตลอดส่วนขาแว่น

 

     คอลเลกชัน PRADA TITANIO...คอลเลกชันพิเศษ Prada Titanio ที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันจากการผลิตแบบเฉพาะตัวในประเทศญี่ปุ่นได้รับการเผยโฉมเป็นครั้งแรก กรอบที่เบาเป็นพิเศษซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับทั้งหญิงและชาย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งเน้นกรอบเลนส์ที่มีความบาง

 

 

 

 

     คอลเลกชัน Prada Scultoreo

SPR17W
     แว่นตาในคอลเลกชัน Prada Scultoreo ใหม่ที่นำเสนอในงานแฟชั่นโชว์ Prada Multiple Views SS21 ผลิตจากอะซิเตตทั้งหมดและมีการออกแบบทรงเรขาคณิตที่โดดเด่น กรอบแว่นที่โดดเด่นขับเน้นขอบเลนส์ที่ล้ำสมัยบริเวณด้านหน้าที่ได้รับการจำกัดความโดยรอยตัดเอียงที่เฉียบคมอย่างยิ่งที่ขอบด้านนอก ส่วนขาแว่นที่ใช้รูปแบบสามมิติได้รับการประดับด้วยโลโก้รูปสามเหลี่ยมของ Prada ที่ได้รับการตีความในเชิงสัญลักษณ์ โดยได้รับการนำเสนอในสีดำ สีทัลก์ สีกระดองเต่า สีน้ำเงินคริสตัล และสีชมพูหม่น ผสานกับเลนส์ทรงแบนสีเดียว

 

 

 

 

  • SPR16W

     แว่นกันแดดรุ่นนี้ในคอลเลกชัน Prada Scultoreo เป็นการนำแว่นตาที่นำเสนอในงานแฟชั่นโชว์ Prada Multiple Views SS21 มาตีความใหม่  แว่นรุ่นใหม่นี้มีขนาดใหญ่และละเอียดลออ พร้อมด้วยการออกแบบทรงเรขาคณิต กรอบเลนส์มีคุณลักษณะเด่นด้วยรอยตัดเอียงที่เฉียบคมที่ขอบด้านนอก และขาแว่น รักษาการใช้รูปแบบสามมิติอันเป็นนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างด้วยการตีความในเชิงสัญลักษณ์ของโลโก้ทรงสามเหลี่ยมแบบดั้งเดิมของ Prada โดยนำเสนอในหลากสีสันของสีดำ สีทัลก์ สีกระดองเต่า สีชมพูหม่น และสีน้ำเงินคริสตัลพร้อมด้วยเลนส์หลากเฉดในโทนสีเดียวกัน 

 

 

 

  • VPR18W

     แว่นสายตารุ่นนี้ในคอลเลกชัน Prada Scultoreo ยังคงรักษาองค์ประกอบที่สำคัญของคอลเลกชันเอาไว้โดยการลดขนาดลง แต่ยังคงการออกแบบทรงเรขาคณิตที่โดดเด่น เป็นอีกครั้งที่คุณลักษณะที่โดดเด่นคือขอบที่มีรอยตัดแหลมคมและขาแว่นแบบสามมิติที่มีโลโก้สามเหลี่ยมของ Prada อันเป็นสัญลักษณ์ โดยมีจำหน่ายในสีดำ สีทัลก์ สีกระดองเต่า สีชมพูหม่น และสีน้ำเงินคริสตัล

 

 

 

 

 

 

 

คอลเลกชัน Prada Titanio

  • SPR53W

     แว่นกันแดดรุ่นพิเศษในคอลเลกชัน Prada Titanio ที่นำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลกชันแว่นตาของ Prada ได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น โครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษมีรูปทรงแพนโต และการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยมีให้เลือกในสีดำผิวด้าน สีทองหม่น สีตะกั่ว พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบนในเฉดสีหินชนวน สีม่วงอ่อน และสีดานูบ และรุ่นบลูเรย์โปร่งใสที่ใหม่ไม่เหมือนใคร

 

 

 

 

  • SPR54W

     แว่นกันแดดรุ่นพิเศษในคอลเลกชันนี้ซึ่งนำเสนอเป็นครั้งแรกในคอลเลกชันแว่นตาผลิตจากไทเทเนียมทั้งหมดได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น โครงสร้างทรงสี่เหลี่ยมที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยมีให้เลือกในสีดำผิวด้าน สีทองหม่น สีตะกั่ว พร้อมด้วยเลนส์ทรงแบนในเฉดสีหินชนวน สีม่วงอ่อน และสีคามิเลีย และรุ่นบลูเรย์โปร่งใสที่ใหม่ไม่เหมือนใคร

 

  • VPR51Y

     แว่นสายตาในคอลเลกชัน Prada Titanio ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยการผลิตแบบเฉพาะตัวในประเทศญี่ปุ่น กรอบสี่เหลี่ยมที่เบาเป็นพิเศษโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายที่เน้นกรอบบางของเลนส์ทรงแบน ขาแว่นเรียวมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยสีที่มีให้เลือกประกอบด้วยสีดำผิวด้าน สีทองหม่น และสีตะกั่ว

 

 

  • VPR50Y

     แว่นสายตาในคอลเลกชัน Prada Titanio ผลิตจากไทเทเนียมล้วนๆ ได้รับการผลิตขึ้นด้วยกระบวนการผลิตแบบพิเศษในประเทศญี่ปุ่น กรอบแบบแพนโตที่เบาเป็นพิเศษมีการออกแบบเรียบง่ายที่เน้นกรอบบางของเลนส์ทรงแบน ขาแว่นบางเฉียบมีเครื่องหมายโลโก้ Prada ที่จารึกไว้อย่างประณีตที่ส่วนปลาย โดยตัวเลือกสีประกอบด้วยสีดำผิวด้าน สีทองหม่น และสีตะกั่ว 

 

คอลเลคชันแว่นสีชมพูหลากหลายสไตล์จาก Luxottica

Van Cleef & Arpels เปิดตัวหน้าปัดเป็นการแสดงบัลเลด์ครั้งแรก กับ 2 ผลงาน Lady Danse และ Lady Danse Duo