View 3.51K / Share

ปารีสว่าไง เมื่อเห็นเคนดัลในชุดเดียวกันเป๊ะ แถมใส่โอกาสเดียวกันเป๊ะอีกต่างหาก

FASHION/Fashion Talks - ปารีสว่าไง เมื่อเห็นเคนดัลในชุดเดียวกันเป๊ะ แถมใส่โอกาสเดียวกันเป๊ะอีกต่างหาก

เพิ่งเห็นข่าวดาราสาวไทยใส่ชุดแบบนี้เป๊ะในงานวันเกิด เราเลยไปหาข่าวเก่ามาเล่าให้ฟังกันใหม่ว่าเจ้าตำรับชุดแบบนี้อย่าง ปารีส ฮิลตัน นางมีความคิดเห็นว่าอย่างไร

อย่าบอกว่าเกิดไม่ทัน ยังไม่ถึงยี่สิบปีเลยนะยะ (แค่เกือบๆ) ในยุคที่ปารีส ฮิลตัน คืออิทเกิร์ล เซเลบริตี้ ทีนควีน ตัวแม่ตัวท็อปเลยทีเดียว เรียกว่าข่าวของนางในยุคนั้น คิมเค หรือไคลี่ก็อาจจะสู้ไม่ได้ ทั้งข่าวฉาว ข่าวผู้ชาย ข่าวไร้สาระ ข่าวการใช้เงิน ข่าวนางติดคุก สารพัดข่าว คือต้องเรียกว่า "ปารีสรายวัน" เลยทีเดียว และแน่นอนว่าสำหรับแฟชั่นแล้ว คุณนายปารีสไม่มีแพ้ใครแน่นอน ทุกอย่างที่นางหยิบจับ จะกลายเป็นเทรนด์แบบที่ยุคนี้ไคลี่ หรือเคนดัล ทำแล้วเป็นเทรนด์นั่นแหละ 

ทีนี้ก็มาถึงหัวข้อข่าวที่เราหยิบมาคุยกันในคอนเทนต์นี้ นั่นก็คือ ชุดเดรสสุดเซ็กซี่ ที่แหวกอก เปิดหลัง สั้นปรี๊ดส์ สีเงินบลิ๊งค์ๆ วิ้งกระจาย ที่เคนดัล เจนเนอร์ ใส่เมื่องานวันเกิดฉลองครบ 21 ขวบของนางที่ผ่านมาเมื่อปีก่อน ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนั้นทุกสำนักข่าวแฟชั่นก็เอาภาพของเคนดัลในชุดนี้ มาวางคู่กับ ขุ่นแม่ปารีส ฮิลตัน ที่ใส่ชุดแบบเดียวกันเป๊ะๆ และทีเด็ดกว่านั้นคือ นางใส่ในวันฉลองครบรอบวันเกิด 21 ขวบของนาง เป๊ะๆ คือหมายถึงเคนดัลนะที่ตามรอยปารีสได้เป๊ะบ้านโป่งม้ากกกกก.... 

ผ่านไปไม่นาน ปารีส ฮิลตันก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ใน Grazia ว่า นางโอเคม้ากกกกก ที่เคนดัล ก๊อปปี้สไตล์ของนางเป๊ะๆ แถมในวันเกิดครบ 21 ปีเหมือนกันอีกต่างหาก นางบอกว่าที่จริงวันนั้นนางก็ไปร่วมงานวันเกิดเคนดัลมาด้วยนะจ๊ะ แล้วก็ต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ ที่เห็นเคนดัลมาในชุดนั้น ที่นางก็เคยใส่เหมือนกันเมื่อ 14 ปีก่อน และมันก็เป็นชุดที่ทุกคนต้องจดจำสำหรับเธอเลยทีเดียว "ตอนที่เบิร์ธเดย์เกิร์ลแสนสวยเดินเข้ามา" ปารีสอธิบายว่า เธอคิดว่าเคนดัลใส่ชุดแบบเดียวกับที่เธอมี ซึ่งเป็นของ Julien Macdonald แต่เคนดัลบอกว่าที่จริงเธอก๊อปปี้ด้วยการส่งรูปของปารีสในชุดนี้ไปให้กับดีไซเนอร์อีกคน และอยากได้ชุดแบบเดียวกันนี้เลย 

"ดังนั้นฉันคิดว่ามันเริดมากที่เห็นเคนดัลใส่ชุดนั้น เธอดูงามมาก" ปารีสบอกกับ Grazia "เราคุยกันขำๆ ด้วยซ้ำ มันน่ารักดีนะ ฉันเห็นเธออัพรูปชุดนี้ของเธอในอินสตาแกรม แล้วยังแคปชั่นว่า 'Paris Hilton vibes' เธอน่ารักมากเลย" 

หลังจากนั้นปารีสยังเคยให้สัมภาษณ์กับ W magazine ด้วยว่า สาวๆ รุ่นหลังใส่เสื้อผ้าในสไตล์ซิกเนเจอร์ที่เธอเคยใส่มาก่อนเมื่อสิบกว่าปีมาแล้ว เธอรู้สึกอย่างไร ปารีสนางก็ดูยินดี ด้วยการบอกว่าที่จริงนางออกจะภูมิใจซะด้วยซ้ำนะ ที่สาวๆ ยุคนี้คือไม่กลัวที่จะใส่ลุคเก๋ๆ แบบนั้นที่มันดูเหมือนจะใส่ยาก "ตอนนี้ที่ฉันเห็นทั้งบนรันเวย์ หรือที่สาวๆ ใส่กันแล้วฉันว่ามันเก๋มากเลย เพราะย้อนกลับไปตอนที่ฉันใส่ตอนนั้นไม่มีใครกล้าใส่เลย" ปารีสบอกกับ W "สาวๆ สมัยนี้เห็นคนที่ใส่มาก่อนแล้วก็อยากที่จะเอามันกลับมาอินอีกครั้ง" 

ความแซบอีกอย่างของปารีสคือ นางยังบอกอีกว่าถ้าอยากจะชีคกี้ชิคก้าแบบสาวยุคสองพันล่ะก็ "สาวยุคสองพันต้องดูเหมือนพวกนางสนุกตลอด ถ้าไม่สนุกก็ออกไป" จะจำใส่ใจนะคะขุ่นแม่

ดังนั้นถ้าวันนี้เราจะเห็นดาราสาวไทยใส่ชุดแบบนี้ในงานวันเกิดของนางบ้าง ก็ไม่เห็นจะต้องเม้าท์เลยเนาะ ขนาดเจ้าตำรับอย่างปารีส ฮิลตัน นางยังยินดีที่มีคนแต่งสไตล์เดียวกับนางเลย ก็มันแฟชั่นอะ!!!!! 

 

 

 

 

4 ลุคสาวสวยของนักแสดงสาวชินมินอาในเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha