View 9.46K / Share

วิวัฒนาการแฟชั่นสุดปังของแม่มังกรตั้งแต่ S1-S7 บางชุดแบบสวยมากตัดออกงานได้เลย

FASHION/Fashion Talks - วิวัฒนาการแฟชั่นสุดปังของแม่มังกรตั้งแต่ S1-S7 บางชุดแบบสวยมากตัดออกงานได้เลย

บางชุดนี่เหมือนชุดที่เราฮิตๆ กันด้วยนะ บางชุดนี่คือตัดไปงานแต่งได้เลย เก๋เวอร์

คาลีซี่ หรือ แดเนอรีส ทาร์แกเรียน หรือแม่มังกร หรือผู้ถอดโซ่ตรวน ฯลฯ ชื่อนางยาวเนาะ เอาเป็นว่าแต่ละชุดของแม่มังกรออกแบบมาได้เก๋ไก๋ และปรับให้เข้ากับสภาพอากาศไปอีก

ตั้งแต่ซีซัน 1 ไปจนถึงซีซัน 7 นางจะมีวิวัฒนาการแฟชั่น สไตล์การแต่งตัวเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกัน

ป.ล. อาจจะมีสปอยล์เบาๆ 

Season 1

ช่วงต้นๆ ยังเป็นสาวน้อยบริสุทธิ์ใสๆ แบ๊วๆ ชุดก็ดูใส่สบาย ผ้าพลิ้ว มีความเฟมินีน แต่ช่วงท้ายๆ ก็เริ่มจะกร้านโลกขึ้น บวกกับต้องเข้าไปอยู่กับชนเผ่าโดธรากี้ ก็ต้องมีการเปลี่ยนคอสตูมให้เบลนด์ไปกับกลุ่มก้อน 

Season 2

เริ่มมีความเป็นผู้นำ ชุดทะมัดทะแมงขึ้น แต่ชุดสวยๆ ผ้าพลิ้วๆ ก็ยังมีบ้างในวันชิลล์ๆ 

Season 3

มีความเป็นแม่ สั่งสมประสบการณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ ต้องเป็นผู้นำคนมากขึ้น นี่ดูชุดสีขาวที่มีน้องมังกรนอนขดข้างๆ สิ ชุดนี้สวยเวอร์ เหมือนเทพธิดากรีกเลย 

Season 4

ต้องปกครองแล้ว มีความทรงพลัง ต้องรู้จักใช้อำนาจ นางก็มีชุดที่ดูเป็นสาวทำงาน เวิร์คกิ้งวูแมน ชุดดูมีพลัง แต่ชุดเซ็กซี่ชิลล์ๆ ในวันพักผ่อนก็มีอย่างชุดขวาสุด ชุดกลางคือสวยเวอร์ นี่ได้ไอเดียเอาไปตัดชุดกันมั้ย ขอแนะนำชุดกลางเลย เริด! ปัง! 

Season 5

เห็นชุดกลาง สีขาวนี่คือคุ้นๆ กันมั้ย เราว่าเป็นสไตล์ชุดที่สาวทำงานชอบใส่กันมาก สไตล์เหมือนเดรส จั๊มพ์สูท แล้วตรงช่วงบ่าเป็นเหมือนชุดคลุมไหล่ ชุดที่ดูเป็นผ้าคลุมไหล่คือเห็นเยอะมากกกกกกก.... นี่เราว่าสาวๆ ดัดแปลงเป็นชุดใส่ออกงานทางการได้เลยนะ 

Season 6

มันก็จะมีช่วงที่นางตกระกำลำบากบ้าง แต่โดยรวมชุดก็จะมีความสตรองขึ้นไปอีก มีความนักรบ คอมมานเดอร์ เป็นแม่ทัพบัญชาการรบอะไรประมาณนั้น 

Season 7

สังเกตว่าชุดในซีซันนี้จะปกปิดมิดชิด เน้นสีดำ สังเกตชุดที่ใส่บ่อยๆ คือชุดดำ ดูที่ดีเทลจะเห็นเป็นลายเกล็ดมังกร เท่มากๆ ซีซันนี้คือนางบัญชาการรบเต็มตัว ออกรบเองอีกต่างหาก ชุดต้องทะมัดทะแมงเป็นพิเศษ บวกกับย้ายจากทวีปเอสซอสที่ร้อนทะเลทราย มาสู่ดินแดนแถบเวสเทอรอส ใกล้ๆ กับแดนเหนือที่เริ่มมีอากาศที่เย็นขึ้น ก็เลยต้องเป็นชุดที่ใส่แล้วอบอุ่นหน่อย แต่มีชุดเฟอร์ขาวคาดสร้อยมังกรนี่แหละ ที่แบบเริดมากกกกกก.... อลังมากกกกกก ไฮแฟชั่นนนนนนนน.... 

เหลือซีซัน 8 สุดท้ายแล้ว ชุดของนางจะสวยเก๋อลังการตระการตาให้เราได้ฮือฮากันอีกหรือไม่ก็ต้องรอไปโน่นอีกเกือบสองปีเลยฮ่ะ ฮืออออออ....นานไป๊ใจจะขาดดดดดดดด....!!!!