View 7.87K / Share

10 แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ชาวเอเชียที่อภิมหึมามหารวย!!! #CrazyRichAsians 

FASHION/Fashion Talks - 10 แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ชาวเอเชียที่อภิมหึมามหารวย!!! #CrazyRichAsians 

ในหนังว่าเวอร์วังแล้ว ของจริงอลังกว่ามากค่ะซิส! 

เป็นหนังที่วงการแฟชั่นกำลังฮือฮากันมาก สำหรับ Crazy Rich Asians หนังเรื่องล่าสุดที่กำลังทำสถิติขึ้นบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างรวดเร็ว และที่ฮือฮากันมากอีกสาเหตุก็คือ การที่หนังฮอลลีวูดทั้งเรื่องมีแต่คนเอเชีย ชาวเอเชียเป็นคนเดินเรื่องทั้งหมด เป็นตัวเด่น ไม่ใช่แค่ตัวประกอบ และเป็นเรื่องราวของมหาเศรษฐีชาวเอเชีย 

Crazy Rich Asians สร้างมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน ซึ่งก็เป็นหนังสือขายดีระดับเบสต์เซลเลอร์เช่นกัน ผลงานเขียนของ เควิน ควาน (Kevin Kwan) ซึ่งเขาก็เอาเรื่องจริงที่เกิดขึ้นและได้พบเจอมาอินสไปร์ในการเขียนของเขา โดยในหนังก็จะเล่าถึงเศรษฐีระดับมหาเศรษฐี ที่รวยแบบไม่รู้จะเอาเงินไปทำอะไรแล้ว 

ในไทยก็กำลังจะเข้าโรงเร็วๆ นี้แล้วล่ะ เราไม่พลาดแน่นอน 

และในเมื่อเป็นเรื่องราวของอภิมหาเศรษฐี ก็ต้องมีเรื่องของรสนิยมหรูหรา และแฟชั่นสุดตระการตามารวมอยู่ในนั้นด้วย 

แฟชั่นจึงเป็นสิ่งที่ต้องมาควบคู่กับความร่ำรวย หรูหรา ฟู่ฟ่า และ Refinery29 ก็ได้รวบรวม 10 แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกที่เป็นชาวเอเชียมาให้พวกเราได้ส่องความเวอร์วังอลังการของเสื้อผ้า หน้าผม รสนิยม การท่องเที่ยวที่หรูหรา และความแฟชั่นนิสต้าของทุกคน ซึ่งมีตั้งแต่หญิงสาวที่ซื้อชุดแต่งงานของ Giambattista Valli ถึง 2 ชุดสำหรับวันแต่งงาน ผู้หญิงที่เพ้นท์กระเป๋าราคาครึ่งล้านดอลลาร์อย่างเบอร์คิน เพราะเธอทำเฟรนช์ฟรายเลอะกระเป๋า 

กด follow ตามติดติดตามกัน จะมีชาวไทยของเราติดอันดับมั้ย มาดูกันเลย

06/17/17 #feiandlincoln

A post shared by Feiping Chang 張翡玶 (@xoxofei) on

Feiping Chang อิทเกิร์ลสาวจากฮ่องกง ส่องไอจีของเธอก็จะมีภาพทั้งแฟชั่นการแต่งตัว เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง ออกงานหรูๆ ไปดูแฟชั่นโชว์ไฮเอนด์นั่งฟร้อนต์โรลสวยๆ ซึ่งในวันแต่งงานของเธอ เธอสั่งตัดชุดจากห้องเสื้อสุดหรูหราอย่าง Giambattista Valli ถึง 2 ชุด สำหรับเดินเข้าพิธี และอีกชุดสำหรับพิธีแต่งงาน (ไม่นับชุดอื่นๆ อีกนะ) 

_________________________________________________ “PEEPY AND MOTHER'LEE” ...... THE WORLD BEST MOTHER/SON STYLE DUO! _________________________________________________ • รู้ไหมว่า มี “แม่เหล็ก” อยู่ใน “หัวใจ” ของคุณ ซึ่งมันสามารถที่จะ ดึงดูดหา “มิตรแท้”! • “แม่เหล็ก” ชนิดนี้คือ ......... ——————(ความไม่เห็นแก่ตัว)—————— และ ————— ( การคิดถึงผู้อื่น ก่อน! ) ————— • เมื่อ “คุณ” เรียนรู้ที่จะอยู่เพื่อ “คนอื่น” “พวกเขา” ก็จะอยู่เพื่อ ”คุณ”!!! _________________________________________________ • THERE IS A MAGNET IN YOUR HEART THAT WILL ATTRACT TRUE FRIENDS! • THAT MAGNET IS UNSELFISHNESS , AND THINKING OF OTHERS FIRST!! • WHEN YOU LEAEN TO LIVE FOR OTHERS , THEY WILL LIVE FOR YOU!!! _________________________________________________ #OHMOHMOHMโอมโอมโอม #ชีวิตเป็นของเรา_จงใช้ซ่ะ!! #HapPy_PeePy #จีบได้แม่ไม่ว่าแต่อย่าแรง #รักแท้ของปิ๊บปี้นั้นมีอยู่จริง #เลิฟปิ๊บปี้เลิฟแม่ลีทู @ชีวิตของเรา @จิตใจของเรา @ความสุขของเรา @ของมันต้องมี _________________________________________________ #SOCIALITE #CELEBRITY #BLOGGER #INFLUENCER #PRESENTER #BANGKOK #THAILAND #HONGKONG #SINGAPORE #TOKYO #TAIWAN #SHANGHAI #CHINA #LONDON #PARIS #MILAN #DUBAI #MIDDLEEAST #MONACO #ISTANBUL #JAIPUR #RUSSIA _________________________________________________ #THE_WORLD_BEST_MOTHER_SON_STYLE_DUO #Live_Love_Life_With_PeepyAndMotherLeeTheWorldBestMotherAndSonStyleDuo , _________________________________________________

A post shared by ปิ๊บปี้ (ภัทรพล พึ่งบุญพระ) (@peepy_and_mother_lee) on

Peepy & Mother Lee มีชาวไทยอยู่ในลิสต์ด้วย เราน่าจะรู้จักทั้ง 2 ท่านนี้กันดี คุณปิ๊บปี้ ภัทรพล พึ่งบุญพระ กับคุณแม่ลี พึ่งบุญพระ ที่ทั้งคู่เป็นแฟชั่นนิสต้าชาวไทยที่เก๋สุดๆ (และแน่นอนว่ารวยสุดๆ เช่นกัน) เราขอยกให้เป็นอินสตาแกรมที่เก๋ไม่ซ้ำใครเลย เพราะเป็นการจับคู่คุณแม่คุณลูกมาแต่งตัวกันอย่างสนุกสนานทุกรูป ดูเพลินและสนุกไปด้วย โดยทั้งคู่จะแต่งตัวให้แมตช์กันอย่างลงตัว แทบจะเป็นฝาแฝดเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าแบรนด์เนมทั้งตัว เครื่องเพชร เครื่องประดับ จัดเต็ม!

Jamie Chua สาววัย 42 ที่ยังดูสวยใสเอ๊าะราวกับเพิ่ง 24 เจมี่ครอบครองกระเป๋าแอร์เมสเบอร์คิน และเคลลี่ มากที่สุดในโลก! ในอินสตาแกรมของเธอก็จะได้เห็นภาพสวยๆ หรูๆ ไลฟ์สไตล์จิบไวน์ นอนแช่น้ำในอ่างที่ท่วมไปด้วยดอกกุหลาบ และวิวที่สวยแทบลืมหายใจ

Freshest in the market with #GUCCI

A post shared by MAE TAN (@marxmae) on

Mae Tan จากสิงคโปร์อีกเช่นกัน ใครว่าสาวสิงคโปร์ไม่เก๋ ไม่เปรี้ยว ไม่แฟชั่นนิสต้า ต้องดูอินสตาแกรมของเธอคนนี้ นางแต่งตัวเก๋ไก๋ จัดจ้าน ฮิพชิคเวอร์ และแน่นอนว่าไลฟ์สไตล์แบบนี้ต้องโคตรรรรร...รวย!

Yesterday’s blue moment...

A post shared by Heart Evangelista (@iamhearte) on

Heart Evangelista เธอคือนักแสดงสาวชาวฟิลิปปินส์ ที่มีความอาร์ตๆ ในตัว เธอเคยทำเฟรนช์ฟรายที่มีน้ำมันเลอะกระเป๋าเบอร์คิน หลังจากนั้นเธอก็เลยเพ้นท์ลายลงไปบนกระเป๋าซะเลย นอกจากเธอจะรวยมากแล้ว เธอยังมียอดฟอลฯ กว่า 2.4 ล้านบนอินสตาแกรม

Michelle & Rachel Yeah พี่น้องชาวมาเลฯ ที่ใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอน มิเชลล์ และราเชล มักจะไปร่วมงานแฟชั่นกูตูร์ต่างๆ กับแม่ของพวกเธอตั้งแต่เด็กๆ พวกเธอเป็นทายาท YTL Corporation กลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของมาเลเซีย เมื่อปี 2015 พวกเธอเป็นชาวมาเลฯ กลุ่มแรกที่ได้ร่วมงานเลี้ยงเดบูตองท์ของควีนชาร์ล็อตต์ แม้ไม่ได้เป็นราชวงศ์ และพวกเธอยังเข้าร่วมกับ British Fashion Council และเป็นนางแบบให้กับ Dolce & Gabbana และแน่นอนว่าภาพในอินสตาแกรมของพวกนางก็เลิศหรูอลังการอย่างที่คิดไว้

Eleanor Lam สาวจากฮ่องกง เอลีนอร์ แลม หรือ แอลลี่ เป็นลูกสาวของปีเตอร์ แลม นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ผู้ร่ำรวยและโด่งดังมาก กับนักแสดงชาวไต้หวัน ลินน์ ไช่ ภาพที่เธออัพโหลดก็จะมีความไลฟ์สไตล์หรูหรา แต่ก็มีความฮิพชิคดูวัยรุ่นแซ่บๆ ไม่น้อย

Yen Kuok เธอเป็นลูกสาวของผู้ก่อตั้ง Shangri-La และ Kerry Group ในฮ่องกง จบการศึกษาจาก Stanford และตอนนี้เธอกำลังทำธุรกิจออนไลน์ทางด้านแฟชั่นเป็นของตัวเองในยชื่อว่า @guiltless

A different kind of denim jumpsuit @exhibitstore

A post shared by YOYO CAO (@yoyokulala) on

Yoyo Cao โยโย เกา ถือเป็นดาวเด่นสตรีทสไตล์ของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ ความเก๋ของเธอทำให้แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต้องติดตามกดฟอลโลว์เธอกันทั้งนั้น ถือว่าเธอเป็นแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์เลยก็ว่าได้ เพราะความฮิพชิคมีสไตล์ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวของเธอคือต้องยอม

Chryseis Tan สาวจากมาเลฯ ผู้เป็นลูกสาวเจ้าของธุรกิจใหญ่กว่าพันล้านเหรียญสหรัฐฯ เธอมักไปไหนมาไหนด้วยเครื่องบินส่วนตัว มีข่าวว่ารองเท้าจิมมี่ ชูส์ที่เธอใส่ในวันแต่งงาน ประดับด้วยคริสตัล Swarovki กว่า 7,000 เม็ด

แหม่...จะว่าไป นางตกสำรวจมหาเศรษฐีแฟชั่นนิสต้าชาวไทยไปเยอะเหมือนกันนะ ชมพู่งี้ พลาดไปได้ไง