View 1.07K / Share

Do and Don't และ 5 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ ตามสไตล์ it Girl ของสาวยุคใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว #itgirlstyle

FASHION/Runway / Trend - Do and Don't และ 5 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ ตามสไตล์ it Girl ของสาวยุคใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว #itgirlstyle

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนที่รักการแต่งตัวนั้นสามารถหยิบเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อ กางเกง กระโปรง กระเป๋า รองเท้า นั้นให้เข้ากันได้อย่างไม่มีปัญหา แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องบอกว่ายากกว่าการแมทช์นั่นก็คือ มิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้ดูเป็นตัวเองมากที่สุดในสไตล์ที่เราชอบ อย่าง "It-Girl" สไตล์ ที่เป็นที่นิยมของสาวๆ ในยุคนี้กับการแต่งตัวที่เรียบง่าย หยิบนู่นนี่มามิกซ์ได้สนุกสนาน แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำให้ดูโดดเด่นและเป็นธรรมชาติมากที่สุด ง่ายๆ เลยคือเรามี Do and Don't สิ่งที่ควรทำ และ ไม่ควรทำ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการแต่งตัวสไตล์ it girl พร้อมทั้ง 5 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แมทช์ ตามสไตล์ It-Girl ของสาวๆ ยุคนี้

D O It-Girl Style

• มิกซ์แอนด์แมทช์ คือ คุณสมบัติแรกของ It-Girl Style สาวๆ ที่รักในสไตล์นี่ต้องรู้จักการแมทช์ไอเท็มต่างๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาแพงหรือแบรนด์หรู ไอเท็มไหนก็ได้ที่เรารู้สึกว่ามันมีคาแรคเตอร์และเหมาะกับตัวเรามากที่สุด ดูเป็นธรรมชาติไม่ต้องแสร้งให้เป็น
• แต่งตัวไม่ต้องเป๊ะทุกรายละเอียด ตัวอย่างเช่น อาจจะใส่เสื้อตัวในเป็นเชิ้ตสีสันคัลเลอร์ฟูล แล้วทับด้วยแจ็คเก็ตหนังเท่ๆ ช่วยให้ลุคดูโดดเด่นแบบไม่ตั้งใจ
• กระเป๋าก็สำคัญ เพราะกระเป๋านี่แหละเป็นไอเท็มที่จะช่วยให้ลุคของ It-Girl ดูเริ่ดขึ้น เพราะถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวแบบจัดเต็มแค่ไหน ถ้าขาดกระเป๋าละก็ต้องเรียกว่าลุคไม่คอมพลีตนะจ๊ะ
• เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไอเท็มที่ต้องมี ถ้าใครแอบส่องสไตล์ It-Girl บ่อยๆ ก็จะเห็นเหล่าไอดอลและแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย มีเสื้อแจ็คเก็ตหนังเป็นคีย์ไอเท็มเสมอ

D O N ' T It-Girl Style

• อย่ากลัวที่จะคิดต่าง It-Girl สไตล์นั้นไม่มีกฎตายตัว ดังนั้นความคิดสร้างสรรค์ในการหยิบจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์กันจึงเป็นหัวใจสำคัญ เพราะฉะนั้นอย่ากลัวที่จะแตกต่าง
• เสื้อผ้าน้อยชิ้น แบบเรียบๆ ไม่ใช่สไตล์ของสาว It-Girl ค่ะ ลองเล่นเลเยอร์กับการหยิบเสื้อตัวนั้นมาทับเสื้อตัวนี้ หรือจะหยิบกระโปรงมาใส่ทับกางเกงก็อาจได้ลุคเก๋ที่ไม่เหมือนใครนะ

A  M U S T

• กระเป๋าที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณ การเป็นสาว It-Girl ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครนั้น นอกจากจะต้องรู้จักแมตช์เสื้อผ้าได้ลงตัวแล้ว กระเป๋ายังเป็นไอเท็มที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกสรร ทั้งเรื่องดีไซน์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ และวัสดุการตัดเย็บที่มีคุณภาพ ยิ่งถ้าเป็นแบรนด์ระดับโลกด้วยแล้ว แค่กระเป๋าใบเดียวอาจจะทำให้เรากลายเป็น It-Girl ที่ใครเห็นก็ต้องมองจนเหลียวหลังเลยล่ะ

#1  L I T T L E  E D G E  S T Y L E


cr celebs:purseblog ; cr กระเป๋า:COACH
กระเป๋า Coach สีดำ รุ่น Varsity Patch Rogue Bag in Pebble Leather ราคาติดต่อสอบถามที่ร้าน

#2  B E A U T Y  G R U N G E  S T Y L E 


cr celebs:coach thailand ; cr กระเป๋า:COACH
กระเป๋า Coach สีดำ รุ่น Western Embroidery Turnlock Saddle Bag 23 in Glovetanned Leather ราคาติดต่อสอบถามที่ร้าน

#3  S P I R I T E D  H I P P I E  S T Y L E 


cr celebs:purseblog ; cr กระเป๋า:COACH
กระเป๋า Coach สีน้ำตาล รุ่น Western Rivets Rogue Bag in Suede ราคาติดต่อสอบถามที่ร้าน

#4  P R E P P Y  G I R L  S T Y L E 


cr celebs:thezoereport ; cr กระเป๋า:COACH
กระเป๋า Coach สีดำ รุ่น Western Rivets Rogue Bag in Pebble Leather ราคาติดต่อสอบถามที่ร้าน

#5  B O H O  C H I C  S T Y L E 


cr celebs:purseblog ; cr กระเป๋า:COACH
กระเป๋า Coach สีเทา รุ่น Western Rivets Dinky Crossbody 24 in Glovetanned Leather ราคาติดต่อสอบถามที่ร้าน

ติดต่อสอบถามที่ COACH CENTRAL WORLD A115, ชั้น 1 ถนนราชดำริ กรุงเทพ 10330; โทรศัพท์ 02-646-1881

  

 

 

เทรนด์การแต่งตัวในซีซั่นใหม่ แนะนำโดยกูรู คุณฌอน เจ้าของ POEM