View 987 / Share

ถ้าเลิฟสตรีทสไตล์ต้องดูแฟชั่นโชว์สุดซี้ดเก๋จี๊ดเวอร์ของ Jeremy Scott ที่ NYFW Spring 2018

FASHION/Runway / Trend - ถ้าเลิฟสตรีทสไตล์ต้องดูแฟชั่นโชว์สุดซี้ดเก๋จี๊ดเวอร์ของ Jeremy Scott ที่ NYFW Spring 2018

บิวตี้ก็เก๋เวอร์ แฟชั่นก็จี๊ดมาก ไม่เสียชื่อเจเรมี่ สก็อตต์จริงๆ สำหรับแฟชั่นวีคที่นิวยอร์ก สำหรับซีซันล่าสุด Spring/Summer 2018 นี้ เราดูแล้วสรุปมาให้ว่ามีอะไรเก๋ชิคเริดบ้าง

ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบ 20 ปีของเจเรมี่ สก็อตต์ อย่างสวยงามสำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดรับสปริงซัมเมอร์ 2018 โดยมีนางแบบฮ็อตๆ มาร่วมโชว์กันอย่างคับคั่ง

ขวา คือ ซูจูปาร์ค นางแบบคนโปรดของเจเรมี่ สก็อตต์

Beauty

งานกลิตเตอร์สาดกระจาย ติดเพรชบลิ๊งค์ๆ ด้วยจิวเวลรี่ 3 เม็ดวูบวาบที่ใต้ตาของนางแบบ 3 จุด หางตา กลางตา และหัวตา คอนทัวร์หน้าหน่อย แล้วก็ปล่อยหน้าเปลือยๆ เท่ๆ ความเก๋คือเล็บค่ะคู้ณณณณ.... ซีซันนี้เตรียมทาเล็บส้ม เล็บชมพูได้เลย นางเติมกิมมิคสนุกๆ เพิ่มด้วยการสาดกลิตเตอร์กากเพชรที่โคนเล็บให้ดูวูบวาบแล้วค่อยติดเล็บปลอม

เดว่อน อาโอกิ กลับมาอีกครั้ง

คาร์ลี่ คลอส , จีจี้ ฮาดิด และ เอลซ่า ฮอสก์

เดว่อน อาโอกิ เดินเปิดโชว์นี้

หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน (นางเคยเป็นนางแบบที่ฮ็อตมากในยุคสองพัน) เดว่อนกลับมาเดินรันเวย์อีกครั้ง และก็เป็นรันเวย์ของเจเรมี่ สก็อตต์ ที่โปรดปรานนางเป็นพิเศษ ตั้งแต่ซีซันก่อนแล้ว แถมแคมเปญโฆษณาก็ยังให้เดว่อนเป็นนางแบบด้วย เรียกว่าเป็นคนโปรดของเจเรมี่อีกคนเลยทีเดียว

นางฟ้าของเจเรมี่ สก็อตต์มากันเพียบ

ทั้งจีจี้ ฮาดิด, คาร์ลี่ คลอส, จอร์แดน ดันน์, โคโค่ โรช่า และอีกหลายนางที่จัดว่าอยู่ในขั้นซูเปอร์โมเดลไปแล้วกลับมาเดินให้กับโชว์นี้กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมทั้งซูจูปาร์ค นางแบบสาวเกาหลีด้วยนะ

ซ้ายสุดไปขวา คาร์ลี่ คลอส , จีจี้ ฮาดิด , เทย์เลอร์ ฮิลล์

Military

จับสังเกตได้ว่าคอลฯ นี้ ลายพรางมาเต็ม

Silver Metallic

และสไตล์อาวองการ์ด สีเงิน มิลเลเนียม เทาเงิน ก็พรึบพรั่บ อ๊ะๆ คนที่สองจากซ้ายคือโซเฟีย ริชชี่ นะยูว์ จำนางกันได้มั้ย? กิ๊กเก่าจัสติน บีเบอร์ไง ส่วนขวาสุดก็นางแบบฮ็อต โคโค่ โรช่า

นอกจากนั้นซิกเนเจอร์ของเจเรมี่ สก็อตต์ ที่เป็นตัวการ์ตูนต่างๆ ความสนุกบนลายผ้า สีสันฉูดฉาดสมเป็นสปริงซัมเมอร์ก็จัดมาหนักๆ เช่นกัน

ฟร้อนท์โรลก็แซบเวอร์

จัสติน สกาย, วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ และคุณนายปารีส ฮิลตัน ก็มาดูโชว์นี้กัน พร้อมกับสอยกระเป๋า Jeremy Scott X Longchamp คอลฯ ล่าสุดด้วย

images source : getty

 

รองเท้าแตะ High Brand ใส่ลุยน้ำหน้าฝน (ถ้าใจกล้าพอ)