View 672 / Share

อัพเดตแฟชั่นโชว์ VSF2018 ก่อนจะระเบิดความเซ็กซี่ จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง!?

FASHION/Runway / Trend - อัพเดตแฟชั่นโชว์ VSF2018 ก่อนจะระเบิดความเซ็กซี่ จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง!?

อีกไม่กี่วัน แฟชั่นโชว์ที่สาวๆ ตั้งตารอคอยดูกันมากที่สุดกำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ที่นิวยอร์ก กับงาน Victoria’s Secret fashion Show 2018 ซึ่งในปีนี้ก็มีหลายประเด็นที่ถูกหยิบยกมาพูดถึงในโลกออนไลน์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนางแบบที่จะขึ้นโชว์ปีนี้ การเตรียมตัว แบรนด์ที่จะร่วมโชว์ รวมถึงศิลปินที่จะมาสร้างความสนุกให้ผู้ชมทั่วโลก เราจึงรวบรวมเหตุการณ์ต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้เพื่อแฟนๆ ตัวจริง โดยถ้าหากสาวๆ อยากชมความอลังการของแฟชั่นโชว์ต้องรอเทปบันทึกซึ่งจะมีคิวออนแอร์ในวันที่ 2 ธ.ค. นี้

1. รายชื่อนางฟ้าที่จะขึ้นโชว์ในปีนี้มีทั้งหมด 58 คน โดยแบ่งเป็นนางแบบที่เดินเป็นเจ้าประจำ 12 คน Spokesmodel 3 คน อีก 25 คนคือคนที่ได้กลับมาร่วมเดิน(ไม่ได้เดินต่อเนื่องทุกปี) และนางฟ้าคนใหม่ 18 คน ซึ่งถ้าอยากรู้ว่านางฟ้าคนใหม่จะมีใครบ้าง อัพเดตได้ที่ลิ้งก์นี้ girldaily fashion-news

2. งานนี้เราจะได้เห็นสามสาวไอคอนของสาวทั่วโลกร่วมรันเวย์ยิ่งใหญ่อีกครั้ง นั่นคือ Kendall Jenner Gigi Hadid และ Bella Hadid เนื่องจากปีที่แล้ว สาวจีจี้ ไม่ผ่านวีซ่าของประเทศจีนเมื่อครั้งที่ VSF2017 จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งในปีนั้นเราก็เสียดายที่ไม่ได้เห็นเธอบนรันเวย์ แต่เราเชื่อว่าปีนี้ เธอต้องกลับมา HOT กว่าเดิมแน่นอน

3. และนางฟ้าที่จะกลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปนาน ได้แก่ Toni Garrn ที่คอนเฟิร์มเรียบร้อย โดยครั้งนี้เธอเต็มที่หลังไม่ได้ร่วมรันเวย์กับเหล่านางฟ้ามา 5 ปี รวมถึงสาว Barbara Palvin ที่เดินครั้งล่าสุดเมื่อปี 2012 ตอนนี้ชี come back แล้วจ้า และอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือหวานใจของ Adam Levine อย่าง Behati Prinsloo ก็กลับมาพร้อมหุ่นเฉียบบาดใจหลังลาคลอดยาว 2 ปี

4. แต่นางแบบตัวแม่ที่เราจะไม่ได้เห็นชีกันแล้ว หลายคนก็คงทราบดี เพราะสาวคนนี้ประกาศอย่างเป็นทางการเลยว่า ขอแขวนปีกนางฟ้าแล้วจ้าหลังร่วมงานกับทางวิคตอเรีย ซีเคร็ทมากว่าสิบปี นั่นคือ Alessandra Ambrosio และนางฟ้าที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง อย่างสาว Lily Aldridge

5. เราก็รู้กันดีว่าแบรนด์วิคตอเรีย ซีเคร็ท มักจะร่วม collab กับแบรนด์ต่างๆ เพื่อรังสรรค์ชุดเกร๋ๆ บนรันเวย์เป็นประจำทุกปี ซึ่งปีที่แล้วเป็นแบรนด์สุดสตรองแต่เซ็กซี่อย่าง Balmain แต่ปีนี้จะใส่ความฟรุ้งฟริ้ง คัลเลอร์ฟูลเข้าไปเพิ่มขึ้นด้วยการไปจับมือสร้างสรรค์ชุดร่วมกับ Mary Katrantzou เพื่อแสดงพลังของผู้หญิงที่สนุกสนานขึ้น

6. ตามธรรมเนียมอีกเช่นกันที่จะต้องมีศิลปินมาร่วมสร้างรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟ ในธีมต่างๆ ซึ่งศิลปินที่จะขึ้นโชว์มีด้วยกัน 7 การแสดงของ Halsey, Rita Ora, Shawn Mendes, The Struts, Kelsea Ballerini, Bebe Rexha และ The Chainsmokers นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยโชว์เพลง This Feeling ระหว่างสาว Kelsea กับ The Chainsmokers

7. ได้รับการคอนเฟิร์มเรียบร้อยว่าปีนี้ นางฟ้าที่จะเปิดโชว์ Victoria’s Secret fashion Show 2018 ได้แก่ Taylor Hill นางแบบสาวนัยน์ตาสวยขวัญใจหนุ่มๆ

8. รองเท้าส้นสูงซึ่งถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการแต่งกายของเหล่านางฟ้าก็ถูกเผยออกมาผ่านไอจีของไบรอัน แอตวูด ผู้ออกแบบรองเท้าให้กับ Victoria’s Secret fashion Show มาแล้วถึง 4 ครั้ง ซึ่งเป็นส้นสูง 2 แบบที่เห็นแค่ภาพสเก็ตช์ยังดูหรูหราสมรันเวย์จริงๆ

9. อีกหนึ่งสิ่งที่สาวทั่วโลกตามหา อยากได้ที่สุด ก็หนีไม่พ้นเสื้อคลุมสีชมพูที่นางฟ้าสวมใส่ด้านหลังรันเวย์ เพื่อเตรียมแต่งหน้าแต่งตัว และมักจะสวมคู่กับชุดชั้นในดีไซน์เรียบแต่เซ็กซี่ ซึ่งในปีนี้ดูเหมือนหน้าตาเสื้อคลุมเปลี่ยนไป โดยเสื้อคลุมจะมีดีไซน์พิเศษเป็นชุดสีดำใส่ลายวิ้งวับด้านหลัง สวมคู่ชุดชั้นในสีดำ และมีแจ็คเก็ตขนเฟอร์สีดำเพิ่มเข้ามา แต่อาจจะมีเวอร์ชั่นสีชมพูด้วยเช่นกัน ยังไงต้องรอติดตาม

รองเท้าแตะ High Brand ใส่ลุยน้ำหน้าฝน (ถ้าใจกล้าพอ)