View 181 / Share

ใหม่ ดาวิกา ตัวแทนสาวลอรีอัลไทย เตรียมสวยฟาดรันเวย์ปารีสแฟชั่น วีค 2019

FASHION/Runway / Trend - ใหม่ ดาวิกา ตัวแทนสาวลอรีอัลไทย เตรียมสวยฟาดรันเวย์ปารีสแฟชั่น วีค 2019

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก และผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ปารีส แฟชั่น วีค 2019 พร้อมขับเคลื่อนสารสำคัญ Empowerment เพื่อสาวไทยและวงการแฟชั่นอีกครั้ง ปีนี้ ลอรีอัล ปารีส ประกาศความยิ่งใหญ่ด้วยเมคอัพอันตื่นตาตื่นใจ ทรงพลังบนรันเวย์ ใจกลางกรุงปารีส พร้อมส่ง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เดินแบบรันเวย์สำคัญนี้ ในฐานะตัวแทนประเทศไทยและสาวเอเชียที่ไม่กลัวที่จะแตกต่าง ร่วมด้วยซูเปอร์โมเดล นักร้อง นักแสดงรางวัลระดับโลกมากมาย วันที่ 24-28 กันยายนนี้!

คุณแพร โตเจริญทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ กล่าวว่า “ปีนี้จะเป็นปีแรกที่ คามิลา คาเบลโล (Camila Cabello) และ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) จะร่วมเดินบนรันเวย์นี้ร่วมกับสาว “ใหม่ ดาวิกา” พร้อม spokesperson ระดับแม่เหล็กที่ทั่วโลกคุ้นตาอย่าง อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) เด้าท์เซ็น โครส์ (Doutzen Kroes) และ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) เป็นต้น โดยมี วาล การ์แลนด์ (Val Garland) เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกของลอรีอัล ปารีส รับหน้าที่รังสรรค์เมคอัพเช่นเคย พร้อมเตรียมลุคสวย ๆ ที่สาว ๆ สามารถแต่งตามได้ในชีวิตจริง ทั้งผลิตภัณฑ์ขายดีของปี 2019 อย่าง ลิป รูจ ซิกเนเจอร์ หรือ รองพื้น อินฟอลลิเบิล และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน เลอ บลัช , อันลิมิเต็ด มาสคาร่า และ ลิป อิน ฟอลลิเบิล เลอ มาการอง 

อีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ ที่น่าจับตามองสำหรับแฟชั่น วีค ปีนี้ ลอรีอัล ปารีส ร่วมงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังระดับตำนาน คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ชายผู้ถือว่าเป็นเอกบุรุษผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในวงการแฟชั่นของโลก รังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld ซึ่งถือว่าเป็นผลงานชิ้นท้าย ๆ ในชีวิตของท่าน ผลงานชิ้นนี้นับเป็นคอลเลคชั่นอันทรงคุณค่าที่แฟชั่นนิสต้าต้องสะสม ซึ่งในประเทศไทยจะจัดจำหน่ายเฉพาะช่องทางของพันธมิตรการค้าอย่าง Watsons และ Lazada เท่านั้น ในวันที่ 26 กันยายน เป็นต้นไป

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด ครั้งแรกของวงการเครื่องสำอาง ! กับการเปิด Pre-order ใน Lazada ลิมิเตด คอลเลคชั่น L’Oreal Paris x Karl Lagerfeld เมคอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวนจำกัด เปิดจองตั้งแต่วันนี้ จนถึง 25 กันยายนนี้เท่านั้น ! www.lazada.co.th/shop/lorealparis ซึ่งงานนี้ไม่ต้องกลัวไม่ถูกใจ เพราะลอรีอัล ปารีส จัดเทคโนโลยีสุดเจ๋ง “ModiFace” เปิดให้ผู้บริโภคได้สัมผัสการทดลองผลิตภัณฑ์เมคอัพผ่านเทคโนโลยี AR ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์เสมือนจริงก่อนด้วย”


 

นอกจากนี้ ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ L’OREAL PARIS FASHION WEEK .. PAVE YOUR RUNWAY ที่กรุงเทพฯ เพื่อประกาศความพร้อมส่งเมคอัพไอเท็มสุดปัง พร้อมยืนยันการไปเดินรันเวย์ปารีส แฟชั่น วีค เป็นปีที่ 2 ของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ระหว่างวันที่ 24-28 กันยายน 2562 ที่ประเทศฝรั่งเศส ด้วยประสบการณ์จากปีแรก ปีนี้สาวใหม่พร้อมจะส่งพลังเมคอัพให้ผู้หญิงทั่วโลกได้อลังการยิ่งกว่าเดิม บนรันเวย์สำคัญของมหานครปารีส ที่รวมเอาความชิค และโรแมนติกของกรุงปารีสเข้าไว้ด้วยกัน ที่สำคัญยังเป็นสัญลักษณ์ของความเท่ และร่วมสมัยของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่างลอรีอัล ปารีสอีกด้วย นับเป็นการปลุกสีสันอุตสาหกรรมความงาม และแฟชั่น ในสไตล์ปารีเซียงให้ร้อนแรงคึกคักอีกครั้ง ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา นับว่าเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่มีโอกาสได้เดินรันเวย์ปีนี้ 

ร่วมเกาะติดขอบรันเวย์แบบเรียลไทม์ พร้อมรับชมคนไทยคนแรกและคนเดียว บนรันเวย์สุดอลังการ ไปกับ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กันได้ที่เฟซบุ๊ค L’oreal Paris Thailand www.facebook.com/lorealparisthailand ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่  Website L’Oreal Paris Thailand

 

เก็บตกทรงแว่นชิค ๆ ของวัยรุ่นสายเกาฯ จากโซล แฟชั่นวีค

2 แบรนด์ดังส่งตรงจาก มิลาน กับชุดที่แสดงถึงพลังของผู้หญิง