View 3.72K / Share

10 รองเท้าผ้าใบที่ไม่หลุดเทรนด์ สวยปีที่แล้วยันปีนี้ !!

FASHION/Street Style - 10 รองเท้าผ้าใบที่ไม่หลุดเทรนด์ สวยปีที่แล้วยันปีนี้ !!

ใครว่ารองเท้าผ้าใบแบบนี้ รุ่นนี้ จะใส่ได้เฉพาะผู้ชาย ไม่จริ๊งไม่จริง เพราะเดี๋ยวนี้คุณผู้หญิงอย่างเราๆ ก็หันมาใส่ผ้าใบกันแล้ว ลองไปดูรองเท้าผ้าใบที่ฮิตจากปี 2015 กัน ว่ามีคู่ไหนบ้างที่ปี 2016 ก็ใส่ได้ไม่หลุดเทรนด์ อีกอย่างเราแอบไปส่องมาว่าแต่ละรุ่นมีสีให้เลือกอีกเพียบ ไม่ต้องกังวลว่ามันจะไม่แมตต์กับชุด

Nike AIR Huarache 

เรื่องรูปแบบไม่ต้องพูดถึง สวยทันสมัยไม่มีเอ้าต์แน่นอน แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง ประมาณ 4,000.- up ยังไงก็ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ใส่คู่กับแฟนก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน แบบสีเดียวเรียบๆ ก็มีนะ

 

Converse All Stars

รุ่นนี้เป็นแบบหุ้มข้อ ซึ่งไม่ว่าจะกี่รุ่น กี่ยุคสมัย Converse ก็ยังใส่ได้อยู่ตลอด กลับมาฮิตแล้วฮิตอีก เราเชื่อสาวๆ หลายคนต้องมีไว้คนละคู่แน่ๆ ใส่กับกางเกงขาสั้นก็เก๋ ยีนส์ขาดเซอร์ก็เริ่ด Ps. แบบไม่หุ้มข้อก็มีนะ ราคาไม่แพงด้วย 1,200 ก็ซื้อได้แล้ววว

 

Onitsuka Tiger 

คลาสิคสุดๆ สำหรับรุ่น Mexico 66 แฟชั่นที่มาแรง แถม Copy แรงอีกด้วย ต้องสังเกตุดูดีๆ เช่น ด้านหลังส้นที่เป็นสามเหลี่ยมต้องเป็นหนังกลับ Ps. ซื้อจากเกาหลี ญี่ปุ่น ถูกกว่าไทยแน่นอน ^^

 

Nike Roshe One

รุ่นนี้ก็ Copy หนักเช่นกัน อย่างสีดำแบบในรูปนี้ ถ้าหมดชอปแล้ว ไปส่องตามตลาดบอกได้คำเดียวว่า Copy ชัวส์  แต่เราชอบรุ่นนี้นะ ใส่สบาย นุ่มเบา มีทั้งสีพื้น และลายที่เป็นแฟชั่น ปีที่แล้วฮิตหนักมาก สีดำต้องพรีจากตปท. กันเลยทีเดียว

 

Adidas Originals Superstar / Adidas Originals Supercolor

สาวๆ พลาดรุ่นนี้ไม่ได้เลย ดีไซน์เก๋ล้ำ ใส่คู่กับคุณผู้ชายก็ดูจะเข้ากัน แถมยังมีแบบที่เป็น Supercolor ด้วย ลองดูสีที่เรานำมาให้ดูสิ จี๊ดสุดๆ แต่เราว่าสีขาวใส่กับชุดไหนก็ดูเข้ากันนะ

 

Vans Authentic 

รองเท้าผ้าใบทรงเก๋ รุ่นนี้มีทั้งแบบผ้าเรียบๆ และก็ลายลูกไม้ สวมใส่ง่าย เหมาะกับวันสบายๆ ชิลล์ๆ อีกอย่างมีลายให้เลือกเพียบ เป็นรองเท้าอีกคู่ที่ต้องมีไว้คู่กาย แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย

 

New Balance

รองเท้าผ้าใบสัญลักษณ์ตัว N ด้านข้าง รุ่นนี้เป็นรุ่น 530 Casual Shoes ซึ่งต้องบอกก่อนว่า New Balance แต่ละรุ่นจะออกมาคล้ายๆ กัน บางทีก็แยกไม่ออก แต่ด้วยรูปลักษณ์แล้วยังไงก็ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างคู่นี้ที่พื้นก็เป็นลายจุดๆ 

 

Fred Perry 

โลโก้ทรงใบไม้ รุ่น Spencer Leather มาในทรงเรียบๆ แต่ดูดี ใส่เข้าง่ายกับทุกชุด มีสีขาวด้วย ซึ่งรู้สึกว่าผ้าใบสีขาว ตอนนี้กำลังมาแรงแบบสุดๆ ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ยังเป็นที่น่าจับตามอง

 

Nike Air Max 90

ปิดท้ายด้วยรุ่นนี้จาก Nike Air Max 90 OG Running Shoes ถึงจะเป็น Running แต่ก็สามารถใส่เดินชิลล์ๆ ในชีวิตประจำวันได้ มีหลายสีสลับกัน ต้องไปส่องดู ซึ่งราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ประมาณ 3,400.- พอจับต้องได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสีด้วย

 

ถึงตอนนี้ก็รีบไปชอปกันเลยดีกว่า ถึงจะเป็นรุ่นเดิม แต่ก็มีลายใหม่ๆ ออกมาเพียบเช่นกัน 

 

ขอบคุณภาพจาก: www.amazon.com, www.lazada.com, www.finishline.com และ www.store.nike.com

ลุคสุดเฟียสสะเทือนถึงไตของคนมาชม New York Fashion Week 2019