View 1.08K / Share

ไอรีน คิม ตัวแม่แฟชั่นนิสต้ากับสตรีทสไตล์ไปดูแฟชั่นวีคของนางตลอดเดือนแห่งแฟชั่น SS2018

FASHION/Street Style - ไอรีน คิม ตัวแม่แฟชั่นนิสต้ากับสตรีทสไตล์ไปดูแฟชั่นวีคของนางตลอดเดือนแห่งแฟชั่น SS2018

นางคือเซเลบริตี้และแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่การแต่งตัวของนางดูเพลินสุด ทั้งสนุก ชิค วัยรุ่น และอีเวนต์ที่เราตั้งตารอดูสไตล์การแต่งตัวของนางแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบที่สุดก็ต้องเดือนแห่งแฟชั่นวีคนี่แหละ

สำหรับไอรีน คิม แฟชั่นนิสต้า นางแบบ และเซเลบริตี้สาวคนดัง จากเกาหลี นางคือคนที่จัดว่าแต่งตัวเก๋เวอร์วังที่สุดคนหนึ่งที่ช่างภาพสตรีทสไตล์ต้องจัดอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ และการเสิร์ชหาขื่อของนางใน gettyimages.com ก็มีรูปออกมาให้ดูนับร้อยๆ รูปเลยทีเดียว ไม่ว่าจะแฟชั่นวีคหัวเมืองไหน ไอรีน คิม มักจะไปเฉิดฉายในชุดสวยเก๋ ที่เราเห็นแล้วได้ไอเดีย ได้อินสไปเรชั่นในการมิกซ์แอนด์แมตช์จากนางเยอะมาก รวมทั้งสีผมที่เป็นเอกลักษณ์ของนางด้วย สังเกตว่าแฟชั่นวีคครั้งนี้นางเปลี่ยนไปสองเฉดสีเลยทีเดียว 

ว่าแล้วมาดูชุดสวยๆ เก๋ๆ ชิคมากเวอร์ของนางกันเลย 

ขอเริ่มจากภาพประทับใจก่อนเลย ภาพนี้เป็นภาพจากโชว์สุดท้ายที่นางไปดู ซึ่งนางก็อัพรูปคู่กับสาวใหม่ ดาวิกา ที่ไปดูโชว์ของ MIU MIU เหมือนกัน ในไอจีสตอรี่ ที่ปารีส 

ช่วงนิวยอร์ก แฟชั่นวีค นางทำผมสีน้ำเงิน โดยชุดแดงเลือดหมูนี้นางใส่ไปดูโชว์ของ Tory Burch ซึ่งจริงๆ แล้วมีแจ็กเก็ตสีชมพูทับอีกทีด้วยนะ ส่วนชุดเดรสลายทางตรงกลางนางใส่ไปดูแฟชั่นโชว์ของ Phillip Lim ส่วนชุดกระโปรงสั้นมินิ เสื้อยืด และเทรนช์โค้ทสีน้ำตาลนี้นางใส่ไปดูโชว์ของ Coach

ลุคเสื้อยืดกางเกงยีนส์นี้เท่มากๆ ส่วนชุดกลางแจ็คเก็ตหนังของ Off-White และกางเกงสีทองอร่ามนี้นางใส่ไปปาร์ตี้กับ VFILES ส่วนชุดเสื้อคลุมตัวยาวลายเสือสุดเปรี้ยว กับกางเกงสีเหลืองนี้ก็แซบเป็นแม่เหล็กดูดชัตเตอร์ช่างภาพได้ดีนักล่ะ

ยังคงเดินเก๋ๆ อยู่ที่นิวยอร์กแฟชั่นวีค ชุดเดรสของนางกับการแมตช์รองเท้ามีความชิคมาก ส่วนชุดสีดำเรียบเท่ตรงกลางนางใส่ไปดูโชว์ของ Ralph Lauren และชุดซ้ายสุดก็ทำให้เรามั่นใจว่า แจ็คเก็ตหนังกับเสื้อยืดลายเซอร์ๆ เท่ๆ กับกางเกงยีนส์มันเริดเสมอ 

ชุดนี้ไปดูโชว์ของ Marc Jacobs ลุคนี้แค่สเวตเชิ้ตกับกระโปรงมินิเลื่อมสีทองแซบๆ อ้อ...แมตช์บู้ทส์สีเดียวกับสีผมก็เป็นไอเดียที่เก๋นะ แต่สงสัยจะมีไอรีนคิมคนเดียวที่ทำได้ 

ย้ายมามิลาน แฟชั่นวีค นางแมตช์ชุดนี้ชิคเวอร์ คือแจ็คเก็ตตัวหลวม กระโปรงเข้าชุด กับสปอร์ตบราไนกี้ และรองเท้ากีฬาไนกี้ 

ชุดซ้ายสุดนางใส่ไปดูโชว์ของ Prada ส่วนชุดกลางนางใส่ไป Fendi สังเกตว่าสีผมเปลี่ยนเป็นชมพูม่วงแล้วนะ 

ชุดสบายๆ ชิลล์ๆ ไปล่องเรือเที่ยวก็มีนะ หรือชุดที่ดูสบายสุดๆ อย่างเสื้อยืดสีชาวกับกางเกงยีนส์สีดำ และรองเท้ากีฬาสบายๆ ก็มี 

ผมดูม่วงสุดๆ แล้ว นางย้ายมาต่อแฟชั่นวีคที่ปารีสแล้ว ชุดนี้มีความแซบเบาๆ คอเต่าผ้านิตแขนยาวแต่เปิดใต้อกโชว์บราแว้บๆ 

ชุดกลางนางใส่ไปดูโชว์ของ MIU MIU ส่วนชุดขวาสุดนางใส่เป็นชุดจบแฟชั่นวีคอย่างสวยงาม 

ชุดเดรสลายลิปสติกสีฟ้าน่ารักเวอร์ นางใส่ชุดนี้ไปดูโชว์ของ Valentino และสีฟ้าอีกเช่นกันที่เราเห็นแล้วหลงรักชุดของนาง เดรสคลุมสีฟ้าที่นางใส่ไปดูโชว์ของ CELINE 

สีชมพูก็เป็นอีกช้อยส์ที่นางเลือกใส่อยู่หลายครั้ง ส่วนกระโปรงพู่ๆ สวยหรูดูแพงนี้นางใส่ไปดูโชว์ของ Nina Ricci 

และชุดนี้นางใส่ไปดูโชว์ของ Chanel กระเป๋าสีเงินเมทัลลิกเข้ากันดีกับเล็บสีเทา ส่วนเมคอัพของนางก็แซบเท่ สีปากกินขาดไปเลย 

เซลฟี่สวยๆ กับน้องผัก หรือปาร์คชินฮเย ที่ก็มาดูแฟชั่นโชว์ของชาแนลเช่นกัน 

เคยสงสัยมั้ยว่าแต่งตัวจัดขนาดนี้ ต้องขนกระเป๋าไปกี่ใบถึงจะใส่พอ นี่คือคำตอบค่ะซิสสสส... 

images source : getty , instagram @ireneisgood 

ลุคสุดเฟียสสะเทือนถึงไตของคนมาชม New York Fashion Week 2019