View 272 / Share

BLACK, BROWN & CREAM: 3 สีเวิร์คๆ ของอเล็กซ่า ชุง

FASHION/Styling Tips - BLACK, BROWN & CREAM: 3 สีเวิร์คๆ ของอเล็กซ่า ชุง

สไตล์บอยๆ ที่มีกลิ่นอายสาวโบโฮรักอิสระของ อเล็กซ่า ชุง นั้นมองเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ ... Girl Daily สังเกตุเห็นสามสีเบสิคที่เมื่อเธอจับมารวมกันเมื่อไรก็เวิร์คเว่อร์จนเราอยากให้คุณลอง

นางแบบ ดีเจ และ แฟชั่นไอคอนสาวลูกครึ่งจากเกาะอังกฤษคงจะเป็นไอดอลในการแต่งตัวของสาวๆ หลายคน ปีนี้เธอมีโปรเจ็คร่วมออกแบบคอลเลกชั่น (20 ชิ้น) ให้กับแบรนด์เกงยีนส์ AG DENIM (ช๊อปได้ที่ www.stylebop.com) และยังได้รับเลือกให้เป็นเฟซของแบรนด์ลองชอมป์อีกครั้งซึ่งต่อเนื่องกันเป็นฤดูที่สามแล้ว (ภาพบน) ... เอาล่ะถึงเวลาสแกนการมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 สีเอิร์ธโทนของเธอกัน  

LOOK1: เชิ๊ตแขนสั้นสีดำเรียบง่าย สไตลิ่งกับกระโปรงหนังกลับสีน้ำตาลไม่ได้มีอะไรมาก...แต่โช๊คเกอร์ กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม และบู๊ทหุ้มข้อทำให้ลุคนี้มีสไตล์แตกต่าง

LOOK2: Shift dress 3 โทนสีมีดีเทลจบในตัว สวมปุ๊ป ทาลิปสติกเสียหน่อยก็ออกไปงานได้เลย

LOOK3: ถึงแม่ว่าอเล็กซ่าจะชอบแต่งตัวแนวมัสคิวลีนแต่เมื่อต้องสวยเฟมินินเธอก็ไม่เคอะเขิน โดยการเลือกแมทช์บู๊ทและคลัทช์สีดำในสไตล์ของเธอเอง

LOOK4: เทคนิคการสไตลิ่งเดิมที่เบรคความหวานของเดรสผู้หญิ้ง ผู้หญิงก็คือบู๊ทและกระเป๋าใบกล่องสีดำ ที่คาดไม่ถึงจริงๆ ว่าจะดูลงตัวกับชุดพริ้ว

LOOK5: สเวตเตอร์สีครีมกับกระโปรงดำที่เกือบจะน่าเบื่อ ถูกเพิ่มความเก๋ด้วยคลัทช์หนังสีน้ำตาลพิมพ์ลายหัวใจเป็นลุคสดใสขี้เล่น 

LOOK6: ความเรียบง่ายไม่ต้องพยายามเป็นคีย์เวิร์ดของการแต่งตัวในแบบอเล็กซ่า อย่างลุคนี้ที่เธอไม่ได้มีแอ็กเซสซอรี่อะไรเลย

LOOK7: โทนสีเบสิคก็จริง แต่อเล็กซ่าก็เพิ่มความน่าสนใจด้วยโค๊ทขนปุยและแว่นทรงกลมที่ทำให้การแต่งตัวดูสนุก 

LOOK8: สีครีมและดำถูกเลือกมาใช้บ่อยๆ สำหรับงานกลางคืน เธอเลือกทาเรียวปากสีแดงสดที่ยิ่งทำให้ทำให้สองสียิ่งคลาสสิกขึ้นไปอีก

LOOK9: การันตีว่า 3 สีนี้เวิร์คจริง อเล็กซ่ากับ ไอเท็มทั้ง ดำ น้ำตาล และ ครีมในงานอีเว้นท์ของลองชอมป์ที่เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย