View 6.17K / Share

6 กระเป๋าแบรนด์เนม (งบไม่เกิน 2 หมื่นบาท) สำหรับสาวทำงาน

FASHION/Styling Tips - 6 กระเป๋าแบรนด์เนม (งบไม่เกิน 2 หมื่นบาท) สำหรับสาวทำงาน

ทีมเกิร์ลเดลี่ได้คัดเลือกกระเป๋าจากเหล่าแบรนด์เก๋ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเวิร์คกิ้งวูแมนที่ต้องการกระเป๋าใบสวยสไตลิช ขณะเดียวกันก็จะต้องตอบโจทย์ชีวิตการทำงานของพวกเธอได้เป็นอย่างดีด้วย ...

TORY BURCH: York Buckle Tote (ราคา 14,100 บาท)

กระเป๋าโท้ดฟังค์ชั่นการใช้งานแสนสะดวกจากแบรนด์แฟชั่นไลฟสไตล์ Tory Burch ทำจากวัสดุหนังป้องกันรอยขีดข่วน ดีไซน์เรียบหรูและมีให้เลือกหลายสี ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน ไฮไลต์คือช่องใส่คอมพิวเตอร์ laptop ขนาด15 นิ้ว ช่องใส่ของขนาดใหญ่พร้อมซิป และช่องใส่ของขนาดเล็กสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากถึง 4 ช่อง รวมถึงห่วงสำหรับคล้องพวงกุญแจและรวิสเล็ทเข้าชุดกัน แล้วยังจะมีที่ว่างเหลือพอสำหรับรองเท้าอีก 1 คู่ด้วยนะ!  

LONGCHAMP: Le Pliage Néo (ไซส์ M ราคา 8,900 บาท)

สาวก Longchamp ทั้งหลายวันนี้ทางแบรนด์ได้พัฒนากระเป๋าขายดีตลอดกาลอย่าง Le Pliage ให้เป็น Le Pliage Néo ใหม่พร้อมสายสะพายสวยสมาร์ท และยังคงเอกลักษณ์เด่นไว้อย่างครบถ้วน ยกตัวอย่างเช่น รูปแบบโมเดิร์นทันสมัย ช่องใส่ของขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา วัสดุทนทานและสีสันที่มีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผล กระเป๋า Le Pliage Néo จึงเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับสาวทำงานสุดๆ อีกหนึ่งใบ


MICHAEL MICHAEL KORS: Sutton Medium Satchel (ราคา 18,140 บาท)

แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกาอย่าง Micheal Kors ได้มีแฟล็กชิพสโตร์ที่เมืองไทยแล้ว สาวๆ จึงสามารถเลือกชมและเป็นเจ้าของสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์จากแบรนด์อเมริกันแห่งนี้ได้อย่างใกล้ชิด กระเป๋าใบเด่นมีอยู่หลายแบบแต่ Sutton Medium Satchel นี้ได้รับคะแนนรีวิวสูงเป็นพิเศษเพราะนอกจากรูปทรงสวยหรูพร้อมโลโก้ MK แสนเก๋ ขนาดนั้นก็กระทัดรัด ช่องใส่ของถูกแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน มีหูหิ้วพร้อมสายสะพายถอดได้แสนสะดวกด้วย

COACH: Edie ( ไซส์ออริจินัล ราคา 16,500 บาท)

กระเป๋าทรงคลาสสิกจากแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติอเมริกันในดวงใจ หลังจากการเปลี่ยนตัวครีเอทีฟไดร็คเตอร์และทิศทางการออกแบบมาได้พักใหญ่ Coach กลับมานำเสนอกระเป๋า Edie ในหลากหลายสีสัน แต่ที่สะดุดตาเห็นจะเป็น Edie จากวัสดุผ้าแจ็คการ์ดลวดลายโลโก้สีน้ำตาลอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ถูกตกแต่งด้วยหนังคุณภาพพรีเมี่ยมและฮาร์ดแวร์สีทอง รูปลักษณ์ภายนอกนั้นเรียบง่ายแต่ภายในแฝงไว้ด้วยฟังค์ชั่นการใช้งานที่แบ่งออกเป็นสามส่วนอย่างชัดเจน 

COCCINELLE: B14 (ราคา 13,900 บาท)

กระเป๋าถือหนังคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี มีเส้นสายเรียบง่าย สไตล์มินิมอลสุดมเดิร์นและเป็นกระเป๋าที่เรียกได้ว่า 'New it-bag' ในราคาที่จับต้องได้ แม้จะเป้นกระเป๋าถือแต่ก็ตอบโจทย์สาวทำงานได้เป็นอย่างดีด้วย ช่องใส่ของขนาดใหญ่พร้อมซิป ช่องใส่ของขนาดเล็ก ห่วงคล้องกุญแจ และสายสะพายที่สามารถหยิบมาใช้ในเวลาที่ต้องการความคล่องตัวเป็นพิเศษ

KATE SPADE: Margot (ราคา 9,950 บาท ของกำลังมา!)

สาวเมืองใหญ่ที่ตารางการทำงานอัดแน่นจะต้องหลงรักกระเป๋าลายทางจาก Kate Spade New York กระเป๋ารุ่นขายดีถูกจับมาปรับโฉมใหม่ด้วยแรงบันดาลใจจากไอศกรีมสามสี neapolitan เป็นความน่ารักและสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากลุค ขนาดที่ใหญ่เป็นพิเศษ (สูง 12.9 นิ้ว และกว้าง 14.8 นิ้ว) พร้อมหูหิ้วและสายสะพายทำให้สาวๆ พกพาทุกสิ่งจำเป็นไปได้ทุกที่

 

 

 

 

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย