View 371 / Share

9 ไอเท็มที่ต้องจัดเพื่อลุคแบบ Boyish สุดคูล

FASHION/Styling Tips - 9 ไอเท็มที่ต้องจัดเพื่อลุคแบบ Boyish สุดคูล

มาแปลงร่างเป็นสาวทะมัดทะแมงและแข็งแรงแบบหนุ่มๆ กันเถอะ

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เทรนด์ฮิปๆอย่าง Boyish นั้นอินอยู่ทุกยุคสมัย ซึ่งเป็นการแต่งตัวให้ดูเป็นเด็กผู้ชายนั่นเอง แสดงออกถึงความก๋ากั่นในตัวของผู้หญิง สะท้อนถึงความมั่นใจ โดยแฝงความขบถต่อขนบของสตรียุคนี้ ไม่สวมกระโปรงพอง และไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของบุรุษเพศอีกต่อไป เป็นเทรนด์ที่มีความทันสมัยและร่วมสมัยอยู่ในตัว ประหนึ่งว่าหยิบเสื้อผ้าของแฟนมาสวมใส่ หรือเผยส่วนที่บึกบึนไม่ง้อชายใด (ในส่วนของสตรีที่ไร้คู่ตุนาหงัน – อย่าได้หวั่นแม้วันที่เดียวดาย เราจะอยู่เป็นเพื่อนกันตลอดไปเจ้าค่ะ)

Asava Autumn/Winter 2015

Greyhound Autumn/Winter 2015

 

มาแปลงร่างเป็นสาวทะมัดทะแมงและแข็งแรงแบบหนุ่มๆ กันเถอะ

1. Greyhound

สวมใส่ดีเอ็นเอแห่งมัสคูลีนด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว เลือกแบบโอเวอร์ไซส์จะดูเผ็ดไปอีกหลายสเต็ปมาก ประหนึ่งว่าหยิบเสื้อแฟนหนุ่มมาใส่ยังไงยังงั้น

2. Armani Exchange

เดนิมที่สีแบบเดนิ้มมม เดนิม นี่แหละใช่เลย กางเกงขากระบอกเพิ่มความแมนให้กับลุค  หากต้องการความเป็นทางการมากขึ้น ลองเลือกกางเกงสแล็กคุณลุง เพิ่มเซนส์ทางแฟชั่นด้วยสีมะกอกหรือมะฮอกกานี

3. Céline

เบอร์กันดีคือสีที่หรูหรา ความเป็นสาวชั้นสูง แต่ก็มีความเท่ที่น่าเกรงขามอยู่ในที จึงเป็นอีกหนึ่งพาเลตต์สีที่แนะนำ และโลฟเฟอร์คือเมกาเทรนด์ตลอดกาลสำหรับทอมบอยลุค

4. Givenchy

อัพอารมณ์เท่เถื่อนด้วยเครื่องประดับสีเงินและทอง ทั้งแหวนวงเขื่องและสร้อยคอไม้กางเขน แอ๊คเซสเซอรี่ที่เข้ากับทั้งลุคสูทสุดมันหรือสตรีทสไตล์

5. Coach

ในวันที่ไม่ต้องไปพบลูกค้า เออีสาวในแบบของเซซี่จะติดผ้าเช็ดหน้าลายหัวกะโหลกมาทำเท่ด้วยการพันคอก็เก๋ไม่หยอก

6. H&M

โอเวอร์โค้ตจากเซ็กชั่นผู้ชายที่กลายมาเป็นยูนิเซ็กซ์ คัตติ้งที่ใหญ่ ไหล่กว้าง และแขนที่ยาวเกินข้อมือไปเล็กน้อย ความเทอะทะอย่างมีสไตล์ก็เนรมิตความว้าวได้ดี -- Perfectly Imperfect เติมอารมณ์โรแมนติกอย่างมีระดับด้วยโทนสีคาเมล

7. Charles & Keith

แว่นกันแดดทรง Aviator ที่ถูกปรับให้โมเดิร์นขึ้น อบอวลด้วยกลิ่นอายแห่งสปอร์ตตี้

8. Sandro

พลังของคีย์พีซแห่งสารทฤดู อย่างเสื้อคอเต่านิตติ้ง คือที่สุดแห่งช่วงปลายปีที่คุณไม่ควรพลาด สีสันน้ำเงินตัดแดงช่วยให้ความทะมัดทะแมงแฝงไปด้วยความสนุกสนาน

9. MCM

แบ็คแพ็คสีเทาอ่อนสุดผู้ดีใบนี้จะช่วยคอมพลีตลุคทอมบอยได้อย่างไม่มีที่ติจริงๆ พี่คอนเฟิร์ม หากหนุ่มในฝันของคุณคือโทมินจุนชี่ การทำตัวใกล้เคียงกับเขาอาจทำให้เข้าใกล้ได้ไม่รู้ตัว (เพ้อ!)

 

Cr. CeCi Thailand Magazine

 

แบบชุดเดรสช่วยอำพรางพุง #เย็นนี้กินไข่มุกกี่แก้วก็ได้!