• By /
  • 28 Sept 2015
  • 17:10

View 5.79K / Share

ปักหมุดแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นราคาเบาๆ ไปญี่ปุ่นทั้งที่ต้องช้อปกลับมา!!

FASHION/Styling Tips - ปักหมุดแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นราคาเบาๆ ไปญี่ปุ่นทั้งที่ต้องช้อปกลับมา!!

ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นวันนี้เรามีแบรนด์ไอเท็มแฟชั่นราคาเบาๆมาฝากล่ะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้าและเครื่องประดับ นอกจากแบรนด์ UNIQLO และ H&M ที่คนไทยนิยมซื้อกลับมาแล้ว ยังมีแบรนด์ราคาสบายกระเป๋าและได้ของคุณภาพดีที่น่าหิ้วความอินเทรดน์กลับมาใส่ที่ไทยกันอีกล่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลย!!!....

Credit :www.ee-pal.com

Honeys

แบรนด์เครือก็จะมี CINEMA CLUB, GLACIER, C.O.L.Z.A, Comfort basic ที่มีไอเท็มทั้งที่กำลังอินเทรนด์และแบบเบสิคสไตล์เรียบง่ายที่สามารถนำมามิกซ์ใส่ที่ไทยได้อย่างสบายๆ อาทิ ทีเชิ้ต, เชิ้ต, กางเกง, กระโปรงแฟชั่นเก๋ๆ กระเป๋าและเครื่องประดับ ถ้าคิดเป็นเงินไปก็ราคาประมาณ 150 บาทขึ้นไป โดยเฉพาะไอเท็มที่จัดลดราคาอยู่ยิ่งถูกเลยล่ะเห็นแล้วยังไงก็ต้องซื้อกลับติดไม้ติดมือมาทุกครั้ง ที่ชอบไปเดินบ่อยๆ ก็จะเป็นสาขาที่โยโกฮาม่าย่าน minato mirai ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้าง Yokohama World Porters ใกล้ๆ สวนสนุก Cosmo World ถ้าหากใครมีแพลนจะไปเที่ยวลองแวะไปช้อปดูนะคะ ที่จริงร้านนี้มีหลายสาขาตามห้างทั่วๆ ไปในแผนกเสื้อผ้าก็มีนะคะ ขอยกตัวอย่างที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและไปง่าย 

Honeys Factory Yokohama World Porters

kanagawa , Yokohama World Porters Naka-ku  Shinko 2-chome 2-1

- Honey Club Shinjuku Sabunado shop HONEY CLUB

Tokyo, Shinjuku-ku, Kabukicho 1-chome Sabunado 1-chome Shinjuku Sabunado B1F

Credit :  http://www.honeys-onlineshop.com

 

Credit :http://fashion-cruise.jp/wego/ 

WEGO

แบรนด์นี้มีไอเท็มของทั้งผู้หญิงและชาย แบรนด์นี้กำลังมาแรงมากในกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายญี่ปุ่นเลยล่ะด้วยราคาที่ถูกและดีไซน์ถูกใจวัยรุ่น โดยเฉพาะช่วงที่จัดลดราคานี่ยิ่งต้องรีบคว้าเอาไว้เลยล่ะ จุดเด่นสินค้าเป็นสไตล์ที่หยิบใส่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย ออกแนวทะมัดทะแมง ไม่หวานเกินไป และก็มีสไตล์เท่ๆ ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ที่ได้ลงนิตยสารแฟชั่นของญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ เช่น POPTEEN, S Cawaii เป็นต้น มีหลายสาขาเช่นกันที่ตึก Shibuya 109 หรือย่าน Harajuku ก็มีนะคะไปง่ายสะดวกใกล้แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิต

- WEGO Harajuku Takeshita Street shop

Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo 1-8-2 SoLaDo Harajuku B1F

Credit : http://gocart.jp/ap/page/wego/

Credit:http://ryutsuu.biz/store/g042824.html

GU

แบรนด์ GU ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสไตล์ของ UNIQLO แต่ดีไซน์จะมีภาพลักษณ์ของวัยรุ่นและสวมใส่ในวันสบายๆ ให้ลุคชิวๆ มากกว่า UNIQLO ค่ะ มีทั้งสินค้าของผู้หญิงผู้ชายและของเด็กด้วย ราคาก็ไม่แพงอย่างเสื้อทีเชิ้ต, เสื้อเชิ้ต ของที่นี่ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากและแฟชั่นก็มีดีไซน์เก๋ และภายในร้านยังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าตกรุ่นอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้อดไม่ได้ที่จะเข้าไปเลือกซื้อเสื้อผ้าภายในร้าน ใครไปญี่ปุ่นแล้วขนเสื้อผ้าไปไม่พอใส่ก็เดินเข้าร้าน GU ได้เลยรับรองได้เสื้อผ้าติดไม้ติดมือออกมาแน่นอน เอามาแนะนำ 2 สาขา ที่ Ikebukuro และย่าน Shinjuku ค่ะ

- Gu Ikebukuro east exit shop

Toshima-ku, Tokyo Minami ikebukuro 1-26-8

- GU Bikkuro Shinjuku east exit shop

Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku 3-29-1 Bikkuro 7th floor

Credit : http://www.gu-japan.com/

Shimamura

ร้านขายเสื้อผ้าราคาถูกแถบชานเมือง หากกำลังมองหาเสื้อผ้ามือหนึ่งราคาย่อมเยาแล้ว ชิมามุระเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ราคาเฉลี่ยของสินค้าเริ่มต้นที่ประมาณ 150 บาท สไตล์เสื้อผ้าของที่นี่เป็นเสื้อผ้าตามแฟชั่นและยังมีช่วงที่จัดลดราคา 20-60 % เอาใจขาช้อปอีกเป็นประจำ ของที่ขายส่วนมากจะเป็นเสื้อผ้า, เครื่องประดับและของตกแต่งบ้านทั่วไป  ทั้งถูกและดีขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว หลงเข้าไปครั้งเดียวถึงกับติดใจจนต้องบอกต่อเลยล่ะ ส่วนใหญ่ร้านแถบชานเมืองจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่และมีสินค้าให้เลือกมากกว่าตัวเมืองนะคะ

- Shimamura Aqua City Odaiba store

Tokyo, Minato-ku Daiba 1-7-1 (Aqua City Odaiba 4Fl)

Credit : http://www.shimamura.gr.jp/

Photo credit:sleepytako.blogspot.com

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย