View 801 / Share

Star Wars ว่ามาแรงแล้ว แต่คนไปชมต้องแรงกว่า มาแต่งตัวสุดชิคตามแบบตัวละครที่เราชอบกัน

FASHION/Styling Tips - Star Wars ว่ามาแรงแล้ว แต่คนไปชมต้องแรงกว่า มาแต่งตัวสุดชิคตามแบบตัวละครที่เราชอบกัน

ภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องนี้ก็ได้ดำเนินมาจนถึงภาคที่ 7 จนได้ กระแสความแรงทำให้เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าผลิตคอลเลคชั่นตามกระแสหนังไม่หยุดหย่อน วันนี้เราจึงมานำเสนอสไตล์การแต่งตัวสุดชิคตามแบบตัวละครชื่อเราชื่นชอบในเรื่องนี้กันดีกว่า

ตัวละครแต่ละตัวก็มีความโดนเด่นที่แตกต่างกันออกไปทั้งนิสัยใจคอจนถึงเครื่องแต่งการไม่ว่าจะเป็นเหล่าเจได เจ้าหญิงเจ้าชาย จนกระทั้งหุ่นยนต์  วันนี้เราจึงขอเสนอลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครเหล่านี้กัน ไว้เผื่อแต่งไปชมภาพยนตร์ และเพิ่มอรรถรสให้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งอย่างที่สุดเป็นการเข้าถึงภาพยนตร์ไปอีกแบบ

ลุคแรกที่เราจะมานำเสนอก็คือ Rey สาวน้อยผู้ลึกลับเป็นนักล่าสมบัติ ลุคนี้จึงเป็นลุคที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เพิ่มความลึกลับด้วยสี Earth Tone ออกแนวเข้มๆเหมาะสำหรับการพรางตัวแต่ก็ต้องมีความชิคด้วยรองเท้าบูทและกระเป๋าหนังสุดคลาสสิก

 

1.Uniqlo (ราคา 990 บาท)
2.Chloe (ราคาสอบถามที่ร้าน)
3.BCBGMAXAZRIA (ราคาสอบถามที่ร้าน)
4.BCBGMAXAZRIA (ราคาสอบถามที่ร้าน)
5.TORY BURCH (ราคาสอบถามที่ร้าน)

ลุคที่สอง คือ Leia Skywalker เจ้าหญิงฝาแฝดของ Luke ผู้สืบเชื้อสายจากแอนนาคินอีกคน และแน่นอนว่ามิดิคอเรี่ยนในสายเลือดก็ย่อมมีในตัวด้วยแน่นอน เราจึงคลีเอดลุคที่เท่ สมารท์เหมาะกับความเป็นเจ้าหญิงนักสู้ด้วยลุคสีขาวสะอาดตาแต่ก็มีรความคล่องตัว ตามสไตล์ลีอา

1.TopShop (ราคาสอบถามที่ร้าน)
2.VICKTEERUT (ราคา 5,500 บาท)
3.Club Monaco (ราคาสอบถามที่ร้าน)
4.Proenza Schouler (ราคาสอบถามที่ร้าน)
5.TopShop (ราคาสอบถามที่ร้าน)

ลุคที่สาม คือ C-3PO ไซบอร์คสีทองที่คอยอยู่เคียงข้างครอบครัวสกายวอร์คเกอร์เสมอมา  เราจึงนำสีทองของเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้มาเล่น จนได้ลุคเมททาลิคสีทองสุดเปรี้ยว รับรองไม่ว่าใส่ไปไหนทำให้นึกถึงเจ้าหุ่นยนต์สุดฉลาดตัวนี้ทันที

1.JIMMYCHOO (ราคาสอบถามที่ร้าน)
2.Vatanika (ราคาสอบถามที่ร้าน)
3.TORY BURCH (ราคาสอบถามที่ร้าน)
4.Camper (ราคาสอบถามที่ร้าน)
5.CHARLES&KEITHZ (ราคา1,990 บาท)

ลุคที่สี่ คือ Chewbacca คู่หูเพื่อนตายของ ฮาน โซโล และเจ้าตัวนี้ยังเป็นเพื่อนสนิดกับอาจารย์โยดาอีกด้วยเป็นเผ่าพันธุ์ที่อายุยืนมากและเป็นคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่เมื่อครั้งเหตุการณ์สาธารณรัฐแห่งดวงดาว แปรเปลี่ยนเป็นจักรวรรดิกาแลคติก เห็นชิวอี้นี้ก็ทำให้อยากคลีเอดลุคนี้ขึ้นมาทันที กับลุคขนเฟอร์แสนนุ่นฟู ที่ใครเห็นรับรองต้องอยากเข้ามากอดเหมือนที่เราอยากกอดชิวอี้

1.Camper (ราคา่ 6,950 บาท)
2.Celin (ราคาสอบถามที่ร้าน)
3.TopShop (ราคาสอบถามที่ร้าน)
4.DIESE (ราคาสอบถามที่ร้าน)
5.Givenchy (ราคาสอบถามที่ร้าน)

ลุคสุดท้าย คือ Stormtrooper หน่วยทหารของจักรวรรดิกาแลคติก สัญลักษณ์แห่งสตาร์วอร์ เพราะเครื่องแบบของ Stormtrooper เป็นอีกอย่างหนึ่งที่แฟนหนังเรื่องนี้นึกถึงตลอด เราต้องขอปิดฉากหนังเรื่องนี้ด้วยลุคขาวดำสุดคลาสสิกที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของ Stormtrooper ที่ใครเห็นก็ต้องรู้ทันทีว่าเรานี้แหละแฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์

1.OLIVER PEOPLES (ราคาสอบถามที่ร้าน)
2.VICKTEERUT  (ราคา 5,200บาท)
3.Givenchy (ราคาสอบถามที่ร้าน)
4.BCBGMAXAZRIA (ราคาสอบถามที่ร้าน)
5.CHARLES&KEITH (ราคา 1,950 บาท)

ข้อมูล: moviesoldnew.com

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์