View 5.34K / Share

8 สิ่งที่ควรค่าแก่การเสียตังในเทศกาลเซลล์สิ้นปี

FASHION/Styling Tips - 8 สิ่งที่ควรค่าแก่การเสียตังในเทศกาลเซลล์สิ้นปี

บ้างก็เริ่มแล้ว บ้างก็รออาทิตย์สุดท้าย บ้างก็สามวันสุดท้ายของปีนู้นเลยค่า กับเทศกาลลดราคาส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ของดีๆมีให้เลือกเยอะมาก แต่อะไรล่ะที่น่าซื้อ อะไรควรค่าแก่การจับจ่าย ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่สู้จะดีเยี่ยงนี้ ทุกบาททุกสตางค์นั้นมีค่ายิ่ง วันนี้เราเลือกของชิ้นเด็ด 8 สิ่งที่รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสีย แถมยังใช้ไปได้อีกนานเลยเจ้าค่ะ

1. LBD หรือ Little Black Dress อมตะกว่านี้ก็ต้องเพชรซาอุแล้วล่ะค่ะ ใส่ได้หลายโอกาสมาก ทำงานก็ได้ ปาร์ตี้ก็ดี แมตช์ได้กับแอคเซสเซอรี่ได้ทุกอย่างสุด

cr. law of taste, the fashion tag

2. Neutral Tote/  Handbag โพลจากหลายสำนักมักลงขันให้กับสีดำ แต่เราขอนำเสนอตัวเลือกใหม่อย่างสีธรรมชาติ (ไล่ตั้งแต่โทนขาวจนถึงน้ำตาล) เพราะทำให้ลุคไม่น่าเบื่อเกินไป ใส่ดำแบบ total look ก็ยังจับคู่กับสีเบจได้อย่างน่าสนุก

cr. oracle fox

cr. the inscriber mag

3. White T-Shirt มีชิ้นนี้ ปัญหาในการแต่งตัวของคุณจะหมดไป รับรองว่าสบายไปหลายวันเลย ยิ่งเมื่อคุณมีไอเท็มชิ้นล่างที่เผ็ดเกินระดับ ทั้งสี ทรง ดีไซน์ ที่ใส่ยากเกินไป แมตช์กับเสื้อยืดสีขาว ยังไงก็รอด

cr. ixdaily, fashionodor

4. Nude / Black Heels ส้นสูงดีๆสักคู่คือคุณค่าที่คุณคู่ควร!!

cr. town mouse country mouse ireland

cr. pinterest

5. Skinny Jeans นอกจากใส่ง่ายแล้ว ยังทำให้รูปร่างของคุณดุดี เซ็กซี่ร้อนฉ่าอังคณาหม้อไฟมาก เป็นอีกชิ้นที่ขึ้นแท่น timeless item เลยทีเดียว

cr. pop sugar, rock d trend

6. Black Blazer จะเข้ารูปหรือทรงโอเวอร์ไซส์ ก็แล้วแต่สไตล์ที่คุณถนัด แต่รับรองว่าเกินคุ้ม ใส่กับกางเกงสีดำก็ได้ลุคที่เป็นทางการ จับคู่กับเดนิมก็ได้ลุค smart casual ที่ดูดีทีเดียว

cr. denim therapy, just the design

7. Crystal / Pearl Earring จะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญ แต่ความเรียบรู้ดูดีและคุณค่าที่อยู่ในตัวของคริสตัลหรือมุกเรียบๆนี่จะอยู่คู่คุณไปอีกนาน

cr. style closeup

cr. aliexpress, pinterest

8. White Sneaker อย่ากลัวว่าจะดูสปอร์ตเกินไป เพียงแค่ใช้สกิลในการแมตชิ่งนิดหน่อยเท่านั้น จับคู่กับ maxi dress ยังได้เลยเจ้าค่ะ ทำให้ปี 2016 ที่จะมาถึงนี้ดูน่าตื่นเต้นขึ้นเยอะ

cr. pinterest

cr. eve to maszewski

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์