View 2.44K / Share

ใครว่ากระเป๋าพิมพ์ลายใช้ยาก! 4 เทคนิคง่ายๆ แต่งตัวยังไงให้เข้ากับกระเป๋าพิมพ์ลายใบโปรด

FASHION/Styling Tips - ใครว่ากระเป๋าพิมพ์ลายใช้ยาก! 4 เทคนิคง่ายๆ แต่งตัวยังไงให้เข้ากับกระเป๋าพิมพ์ลายใบโปรด

เวลาจะซื้อกระเป๋าแพงๆ งานดีไซเนอร์แต่ละทีเราก็ต้องคิดแล้วคิดอีก ถึงความคุ้มค่าในการใช้ ถึงความคุ้มราคาที่จะตามมาจ่ายตังค์ไปแล้ว

สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ใช้เป็นปัจจัยในการตัดสินใจแต่ละครั้งคือ ใช้ได้บ่อยแค่ไหน และด้วยเหตุผลนี้ทำให้ส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกซื้อสีเรียบๆ เอิร์ธโทนเป็นหลัก อันดับแรก ก็ต้องดำ แล้วจึงตามมาด้วย น้ำเงิน กรม เทา น้ำตาล ครีม เบจ นู๊ด ขาว เรื่องสีแซ่บๆนี่ต้องรอหลังจากมีเยอะมากจนต้องการสีสันมาเพิ่มเติม ส่วนเรื่องพิมพ์ลายน่ะเหรอ ลืมไปได้เลย ใช้ยาก ไม่รู้จะแต่งตัวยังไง ไม่ค่อยได้ใช้หรอก แต่หลายครั้งเมื่อเราเจอกระเป๋าพิมพ์ลายที่อยากได้มาก มากๆ มากๆๆ ชอบเว่อร์วัง แต่ก็ไม่กล้าซื้อ เพราะกลัวไม่ได้ใช้ ทำให้พลาดโอกาสดีๆไป บางลายเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ ชาตินี้ไม่มีอีกแล้ว ฟังแล้วเศร้า ต้องเอาให้ได้ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ใช้ วันนี้มีเทคนิคแต่งตัวง่ายๆ ที่จะทำให้คุณกล้าซื้อกระเป๋าพิมพ์ลายกันมากขึ้น

1. เสื้อขาวกางเกงยีนส์
คลาสสิคตลอดกาล เข้าได้กับกระเป๋าทุกสีทุกลาย ใส่ยังไงก็รอด ถ้ากลัวว่าจะขาดๆอะไรไป ให้เลือกแอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็ก อย่างต่างหู หรือแหวนที่เป็นสีเดียวกันกับกระเป๋ามาแมตช์สีเบาๆ เท่านี้ก็รอดแล้ว

2. ใส่เสื้อผ้าสีเรียบๆ
สีพื้นสีเดียวที่ลิ้งค์มาจากสีของกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นลายริ้วสีน้ำตาล หรือสีเขียวของใบไม้จากลายดอก เท่านี้กระเป๋าพิมพ์ลายของคุณก็เด่นเด้ง แถมดูมีเซนส์ในการแต่งตัวอีกด้วย

3. ให้สนุกขึ้นหน่อย ลองดึงพาเลตต์สีจากกระเป๋ามาสักสองสี
เพื่อความสนุกในการแต่งตัวที่เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป เช่น กระเป๋าสะพายไหล่สีน้ำเงินเหลือ ก็เอาสีเหลืองไปลงที่โค้ท และสีน้ำเงินไปลงที่เสื้อและกางเกงเป้นต้น

4. สำหรับสาวเปรี้ยวสาวมั่นปฟชั่นนิสต้า ก็ให้ดึงลายแพทเทิร์นมาจากกระเป๋าเลยจ้า
กระเป๋าสีรุ้ง งานรุ้งก็มา กระเป๋าขาวดำลายจุด ชุดก็โมโนโครมกราฟฟิกหลากหลายไปเลย ลายทางมาก็จัดลายทางไป เปรี้ยวขนาดนี้ต้องมั่นเป็นสิบคันรถนะ พี่บอกเลย

cr.  sartorialflair, closetfulofclothes, ejstyle, estilo-tendances, fabfashionfix, fashiongum, femalecharming, vogue, justthedesign, styledumonde, thefashiontag

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย