View 7.50K / Share

รวม 7 แหล่งช้อปของสาวอวบ #สวยได้ไม่แคร์ไซส์

FASHION/Styling Tips - รวม 7 แหล่งช้อปของสาวอวบ #สวยได้ไม่แคร์ไซส์

อีกหนึ่งเทรนด์ในฮอลลิวูดตอนนี้ ที่เหล่าบรรดานักร้อง เซเลบบริตี้และดาราทั้งหลายออกมา พูดถึงกันมากถึงรูปร่างที่ไม่จำเป็นต้องผอมก็สวยได้ ไม่ว่าจะเป็น Amy schumer, Adele หรือ Demi Lovato ที่ต่างออกมาแสดงถึงความรักในรูปร่างของตัวเองและแต่งตัวกันอย่างเต็มที่ในทุกงาน เราสามารถสวยได้ไม่ว่าจะไซส์ไหนก็ตาม สาวพลัสไซส์ทั้งหลายในเมืองไทยอย่าน้อยหน้า วันนี้มีแหล่งช้อปปิ้งเกร๋ๆ มาฝาก ให้ได้แต่งตัวตามเทรนด์ได้ทุกแบบ มีทุกไซส์ให้เลือกสรรนะคะ

story by Tuesday in summer

1. ASOS.com ขาช้อปออนไลน์น่าจะรู้จักดีกับเวบไซส์สัญชาติอังกฤษนี้ ที่มีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าให้เลือกมากมายทั้งหญิง ชายและเด็ก รวมไปถึงเสื้อผ้าพลัสไซส์ ที่อยู่ใน section “curve and plus size” ที่มีให้เลือกตั้งแต่ size 16-24 ในเวบนี้มีทั้งแบรนด์ asos เองและบรรดาแบรนด์พลัสไซส์อย่าง Boohoo plus, New look และ alice & you  เวบนี้มีทุกอย่างที่เราอยากได้ เสื้อผ้าสำหรับทุกโอกาสแม้แต่ชุดเจ้าสาว เครื่องประดับไซส์ใหญ่พิเศษ และรองเท้าที่หน้ากว้างกว่าปกติ และที่สำคัญคือส่งฟรีถึงเมืองไทย รอไม่เกิน 2-3 อาทิตย์ก้ได้ของ มีทริกเล็กน้อยคือ อย่าสั่งที่ล่ะหลายๆตัว สั่งทีละตัวยังได้เพราะขั้นต่ำน้อยมาก เดี่ยวจะโดนภาษีนะคะ

2. Newlook.com อีกหนึ่งเวบสัญชาติอังกฤษที่มีไลน์พลัสไซส์เป็นของตัวเอง กับเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่เวบนี้จะมีแค่แบรนด์ตัวเองแบรนด์เดียว ทั้งหญิงและชาย ให้เลือกตั้งแต่ size 18-24 เวบนี้ขอแนะนำให้ดูรองเท้า มีให้เลือกเยอะมาก และ หน้าเท้ากว้างกว่าปกติ เข้าไปใน wide fit shoes รองเท้าแซ่บๆมีให้เลือกทุกสไตล์ เวบนี้ไม่เสียค่าส่งแต่มีขั้นต่ำในการซื้อ

3. th.dorothyperkins.com แบรนด์นี้คงเป็นที่รู้จักของหลายๆ คน แต่ถ้าร้านในเมืองไทยก็จะมีถึงแค่ไซส์ 18 เท่านั้น แต่ในเวบมีสุดถึงไซส์ 28 เลยแหละ เสื้อผ้าผู้หญิงสไตล์เรียบๆ มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับวันหยุด ไปทำงานไปจนถึงชุดราตรี 

4. H&M plus อันนี้ถ้าสั่งออนไลน์ไม่ส่งเมืองไทย  แต่ในร้านมีนะคะ ที่สาขาพารากอนกับเซ็นทรัลเวิร์ล มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ เน้นกางเกงยีนส์ กับเสื้อผ้าเรียบๆ มี size 14-24 และ L-4XL

5. Violeta by Mango อีกแบรนด์หนึ่งที่อยากแนะนำมากๆ เป็นแบรนด์ในเครือของ Mango ไม่มีขายในเมืองไทย มีตั้งแต่ size 10-22 ถ้าใครมีโอกาสมิลานสามารถแวะไปดูได้ที่สาขาตรง Duomo อยู่ชั้นใต้ดิน หรือลองเสิร์จดูสาขาของ Mango ที่มีแบรนด์นี้ดูก็ได้ 

6. Forever21 plus size อีกแบรนด์หนุ่งที่ไม่ได้เอาไลน์พลัสไซส์มา เคยเห็นแว่บๆ ตอนเปิดช่วงแรกๆ อยู่ราวนึง อันนี้สามารถสั่งออนไลน์ได้ส่งเมืองไทย หรือถ้าใครมีแพลนไปอเมริกาก็ลองหาร้านที่ขายไลน์พลัสไซส์นี้ดูคะ ราคาไม่แพง มีตั้งแต่ size X-3X เน้นเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง ทะเลๆ แบบสบายๆ

7. RiverIsland.com ตบท้ายด้วยเวบเปรี้ยวๆ ที่มีเสื้อผ้าพลัสไซส์กับเค้าเหมือนกัน ในนามของ RI Plus มีให้เลือกตั้งแต่ size 18-24 สไตล์สุดเปรี้ยวของเวบนี้ ตอบโจทย์สาวพลัสไซส์แนวสรีตได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

Cr: beauticurve.com, bloglovin', eslamy.tumblr.com, gabifresh.com, plussize-outfits.com, Who What Wear

 

 

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์