View 907 / Share

How to style in RED เล่นสีแดงแรงสุดพลังสวยเผ็ดพริก 10 โล สวยตัวแม่ยังต้องสยบ #thePowerofRED

FASHION/Styling Tips - How to style in RED เล่นสีแดงแรงสุดพลังสวยเผ็ดพริก 10 โล สวยตัวแม่ยังต้องสยบ #thePowerofRED

คิดการใหญ่เขาว่าต้องใส่สีแดง อยากรวยต้องทาเล็บแดง ด่าใครก็ชนะต้องทาปากแดง! เพราะสีแดงคือสีที่มีพลังที่สุด! เราขอแนะนำเทคนิคในการใช้สีแดงทุกวันให้ทรงพลังที่สุด!

Red Tops

ท่อนบนจัดสีแดงไปให้แซ่บซ่า ดูร้อนแรงมีพลัง จะเสื้อแจ็กเก็ตหนังสีแดง เสื้อเชิ้ตตัวหลวมสีแดงใส่กับขาสั้นปี๊ดส์ โค้ทลายแดงเท่ๆ ก็แมตช์กับท่อนล่างได้ไม่ยาก สีแดงยังช่วยขับให้ผิวดูสวยขึ้นด้วย

Red Skirts or Pants

ท่อนล่างจะกระโปรงหรือกางเกงสาวๆ ลองเลือกเป็นคีย์ไอเท็มก่อน แล้วการแมตช์ท่อนบนจะไม่ยาก อย่างแนวสปอร์ตตี้ก็แสนง่าย กางเกงจั๊มพ์ขาสีแดง กับเสื้อสีขาว ทับด้วยแจ็กเก็ตดำก็เท่สุดๆ หรือกระโปรงผ้ามันวาวกับเสื้อเชิ้ตเท่ๆ สักตัว ก็ดูเก๋เวอร์ แมตช์กับเชิ้ตขาวก็เป็นอะไรที่ง่ายสุดๆ และเก๋สุดๆ เช่นกัน

Red Carpet Red Dress

ใส่ชุดแดงออกงานนี่ล่ะ เกิดที่สุด! เดรสสีแดงจะช่วยให้สาวๆ กลายเป็นจุดสนใจทันที สาวชุดแดงเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง เคยฟังใช่มั้ยเพลงของพี่ดังอะ!

Red for Party Animal

ปาร์ตี้กลางคืนสีดำอาจจะมืดไปถูกมะ แต่ถ้าเป็นสีแดงล่ะ! โอ๊ย...หนุ่มๆ เห็นคุณตั้งแต่ประตูทางเข้าเลยจ้า จะเดรสแดง เล่นกับดีเทลชุดหนังทั้งตัวอย่างของ Discount Universe หรือจะกางเกงลายเสือสีแดงกับเสื้อร็อคๆ อย่างลุคของ Karl Lagerfled ก็เท่ หรือชุดแดงเล่นสนุกกับดีเทลทั้งตัวของ Louise Vuitton ก็กินขาด! แต่ลุคชนะใจเราที่สุดนะ เกาะอกสีแดงแล้วมัดผมเปิดคอ ใส่ตุ้มหูห่วงใหญ่ๆ ทาปากแดงเพลิง หรือแดงกลิตเตอร์ หูยยยยยย....แซ่บพริกกะเหรี่ยง 10 โล!

Red for the Details

สีแดงจะแมตช์ให้เก๋กับชุดสไตล์หรือสีอื่นๆ ก็ไม่ยาก ลองทิปส์นี้สิ คุมโทนสีเบสิคทั้งตัว แล้วเติมดีเทลนิดๆ หน่อยๆ ด้วยสีแดงลงไป อย่าง แอชลีย์ โอลเซ่น ที่มาชุดขาวทั้งชุด กับรองเท้าแดง หรือสีอ่อนๆ คูลโทนอย่างเทา ชมพูพาสเทลแล้วเติมสีแดงเป็นเข็มขัดเส้นเล็กๆ

Red Clutch

นี่ก็เป็นอีกส่วนของดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่เติมสีแดงมาในลุคได้ง่ายๆ ถือกระเป๋าคลัทช์สีแดงสักใบ แค่นี้จบเล้ย!

Red Nails

นี่เคยไปดูหมอ แม่หมอบอก หนูๆ รู้ปะทาเล็บแดงนะจะเสริมดวงให้ร่ำรวย นี่ก็ถามเลย ดวงหนูคนเดียวปะคะ? แม่หมอบอก โนๆ ทุกคนเลย ทาเล็บสีแดงไว้จะดี ข้อดีของการทาเล็บแดงอีกอย่างคือ จะช่วยให้ผิวที่มือหรือเท้าของเราดูสว่างขึ้น และแน่นอนว่าเก๋ไก๋มากมาย เวลาหยิบจับอะไร เล็บแดงมันดูเด่นเด้งชวนมองนะ 

3 แดงนี้เริด

Nars Nail Polish in Dovima สีนี้เราทามาหลายปีดีดัก คิดอะไรไม่ออกก็แดงนี้ของนาร์สไว้ก่อน คือสวยชัวร์ 

Marc Jacobs BeautyEnamored Hi-Shine Nail Polish in Lola แดงนี้ก็แซ่บ ออกแดงมะเชือเทศสด

Maybelline Color Show Big Apple Red in Red Hot ราคา 99 บาท

Red Lips

ปากแดงด่าใครก็ชนะ! คือประโยคนี้เราได้ยินเพื่อนพูดเอาฮา แต่มาคิดๆ ดู เออมันก็มีส่วนนะ เวลาที่เราทาปากแดง มันทำให้เราดูมีพลัง (ทั้งที่จริงๆ ข้างในคือใสแบ๊วเชียว) ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ girldaily.com น่าจะมีลิปสติกสีแดงไว้ประดับบารมีกันไว้มากกว่าคนละแท่งอยู่แล้ว ถูกมะ!

Soap & Glory Lipstick in Sexy Mother Pucker Red (450 บาท)

Shiseido Rouge Rouge in Ruby Copper (1,150 บาท)

M.A.C Versicolour in Truly Everlasting (1,150 บาท)

Maybelline Color Show Big Apple Red Lip Color in Big Apple Red (199 บาท)

Maybelline Color Show Big Apple Red Lip Color in Cosmopolitan Red (199 บาท)

Maybelline Color Show Big Apple Red Lip Color in Red Liberation (199 บาท)

Red Glitter Lips

ที่รันเวย์ Fall/Winter 2016 ของ Atelier Versace ริมฝีปากของสาวๆ นางแบบทุกคนจะเป็นสีแดงที่ปะแน่นไปด้วยกลิตเตอร์อย่างที่ เบลล่า ฮาดิด ทานี่ล่ะ แซ่บบบบบบบ...ที่สุด!

Red for Skin

เชื่อมั้ยว่าพลังสีแดงก็อัพพลังให้ผิวสาวๆ สวยขึ้น เรามีสกินแคร์พลังสีแดงมาให้เลือกกัน

คอลเลคชั่น NUTRITIOUS VITALITY8จาก Estee Lauder

สกินแคร์พลังสีแดงของเอสเต้ ลอเดอร์ที่จะช่วยชาร์จพลังผิวสาวๆ ให้ดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายสุขภาพดีในทุกมิติ

1.ผิวชุ่มชื่น                                                                                 

2. ผิวได้รับการปรนนิบัติจึงแลดูเปล่งปลั่งสดใส                    

3. ผิวดู เปล่งประกาย                                                                               

4. ผิวได้รับการปลอบประโลม         

5. ผิวผุดผาดและดูเปล่งประกายด้วยสุขภาพผิวดี           

6. ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

7. ผิวแลดูเนียนละเอียดผ่องใส 

8. ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

โดย 3 ชิ้นนี้เราภูมิใจเสนอ

Nutritious Vitality8™ Radiant Energy Mist (1,200 บาท) น้ำแร่ที่ช่วยจุดประกายความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวด้วยละอองน้ำแร่บางเบามีส่วนผสมของทับทิม ให้ผิวกลับมีสภาวะความชุ่มชื้นที่สมดุลและเปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้ฉีดลงบนผิวก่อนหรือหลังแต่งหน้า ละอองน้ำแร่จะช่วยให้ผิวดูสดชื่นในทันทีที่ใช้ ผิวจึงแลดูเปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ขวดขนาดพกพาสะดวกสำหรับติดตัวใช้ในการเดินทาง วิธีใช้ ฉีดละอองน้ำแร่ให้ทั่วผิวหน้าในขณะที่หลับตา

Nutritious Vitality8™ Pomegranate Glossy Lip Balm (800 บาท) ลิปบาล์มเนียนนุ่มที่ปรนนิบัติและบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมจากทับทิม มังคุด และวิตามินซี ในทันทีที่ใช้ริมฝีปากจะอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังเรียบเนียนและสมดุล ริมฝีปากแลดูเปล่งปลั่งชมพูระเรื่อดูสุขภาพดี

Nutritious Vitality8™ Radiant Energy Lotion - Fresh Moist (2,100 บาท) – โลชั่นเนื้อบางเบาสดชื่นช่วยให้ผิวดื่มด่ำความชุ่มชื้นที่ซึมเข้าปรนนิบัติผิวอย่างรวดเร็วอีกทั้งยังอุดมด้วยประสิทธิภาพที่เข้มข้นจากส่วนผสม Pomegranate8 Complex ช่วยเติมการบำรุงให้ผิวดูเปล่งประกาย โลชั่น Radiant Energy ช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื่นเพื่อพร้อมรับคุณประโยชน์อันสูงสุดจากสูตร Nutritious ในขั้นตอนต่อไป แนะนำให้ใช้ก่อนผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ที่ต้องการ

Garnier Ageless White Anti-Aging Whitening Miracle Cream SPF21/PA++

ครั้งแรกของครีมลดเลือนริ้วรอยที่ผสานกับไวท์เทนนิ่ง และมาพร้อมกับคุณค่าของสารกันแดด SPF21/PA++ และเทคโนโลยี AUTO-FIT เนื้อครีมสูตรพิเศษที่เข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้ ล้ำหน้าด้วย 9 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพทั้งสารสกัดบริสุทธิ์จากขิง โปรตีนข้าว โปร-เรตินอล อีอาร์ 195 สารสกัดจากเมล็ดอาร์แกน วิตามินบี 5 วิตามินอี วิตามินบี3 และวิตามินซี

 

Image Source : getty 

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์