View 3.05K / Share

5 เทรนด์สุดชิคต้อนรับ Spring/Summer 2017 ที่สาวๆ เกิร์ลเดลี่ต้องรีบช้อปของใหม่เข้าตู้เสื้อผ้าทันที!

FASHION/Styling Tips - 5 เทรนด์สุดชิคต้อนรับ Spring/Summer 2017 ที่สาวๆ เกิร์ลเดลี่ต้องรีบช้อปของใหม่เข้าตู้เสื้อผ้าทันที!

แม้จะเพิ่งเขยิบเข้าต้นเดือนมีนา แต่เราก็เริ่มรับรู้ได้ถึงความร้อนระดับเอ็กซ์ตรีมแล้ว แต่ที่ฮ็อตกว่าอากาศร้อนๆ ในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น 5 เทรนด์สุดชิคของ Spring/Summer 2017 ที่สาวๆ เกิร์ลเดลี่ไม่ควรพลาดและกะพริบตา เพื่อความสนุกสนานเวลาแต่งตัว เพิ่มดีเทลมิกซ์แอนด์แมทช์เล็กๆ น้อยๆ ให้ชีวิตแค่นี้ผู้หญิงเราก็มีความสุขสุดๆ แล้วล่ะ

#1 Spring Florals

แพทเทิร์นของดอกไม้แน่นอนว่าเหมาะสมกับฤดูกาลอย่าง Spring และ Summer เป็นที่สุด จึงไม่น่าแปลกใจว่าเทรนด์ลายดอกไม้มักจะถูกเหล่าดีไซเนอร์ทั้งหลายหยิบขึ้นมาใช่บ่อยๆ หากใครที่ชอบเสื้อผ้าที่มีลาย print เยอะๆ สีสดๆ ก็ต้องยกให้ลายดอกไม้นี่ล่ะค่ะในซีซั่นนี้ ถ้าหากใครจะใส่ลายดอกไม้ตั้งแต่หัวจรดเท้าอันนี้ก็ชิคไปอีกแบบ อาจจะหากระเป๋าเรียบๆ หรือเข็มขัดชิ้นเด็ดซักเส้นก็ยิ่งเพิ่มสีสันและแต่งตัวได้สนุกมากขึ้น


กระเป๋า Coach รุ่น Rogue in Pebble Leather with Tea Rose Applique

#2 One Shoulder Drop 

เดาได้เลยว่าสาวๆ หลายคนมีเสื้อสไตล์นี้ไว้ครอบครองไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จริงๆ เมื่อปลายปีที่แล้วเราอาจจะใส่เสื้อเปิดไหล่ แต่ถ้าเป็นสปริงและซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ขอเป็นสไตล์นี้อย่างเดียวเท่านั้น หยิบเอามาแมทช์กับกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กซักใบ ก็ได้ลุคหรูลักชัวรี่ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ


กระเป๋า Coach รุ่น Dinky in Colorblock Coach Link Leather 

#3 Dusty Pink Pastel

สีชมพูคือสีของสาวๆ ยิ่งเป็นสีซอฟต์อย่างสีชมพูพาสเทลเราทุกคนก็ยิ่งไม่ปฏิเสธ ซีซั่นนี้ สีชมพูพาสเทล ก็ยังคงถูกหยิบมาใช้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือไอเท็มอย่างกระเป๋า ก็สามารถแมตช์กันออกมาได้ซอฟต์และไม่เลี่ยนจนเกินไป หรือหากว่าสาวๆ คนไหนกลัวจะหวานเกิน ลองหาไอเท็มอื่นมาตัดความเป็นชมพูออกไปบ้างก็ได้นะคะ


กระเป๋า Coach รุ่น Rogue in Glovetanned Pebble Leather with Colorblock Snake

#4 Formal Stripes

Spring/Summer เสื้อผ้าที่เป็นลายทาง จะแนวตั้งหรือแนวนอนก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟชั่นนิสต้าต่อไป แต่มีดีเทลของความเป็นออฟฟิเชียลมากขึ้น แมทช์กับกระเป๋าคลัตช์ใบเหมาะมือซักใบก็เอาอยู่ทั้งลุค หรือหากจะใส่ไปแฮงก์เอาต์ต่อหลังเลิกงานก็ไม่ได้ดูเป็นทางการมากเกินไป เรียกว่าแมทช์ทีเดียวได้สองสไตล์ไปในตัว


กระเป๋า Coach รุ่น Dinky in Glovetanned Leather

#5 Boho-chic 

ซีซั่นนี้สไตล์ Bohemian Chic ก็มาแรงไม่แพ้เทรนด์ไหน ลูกไม้และลายปรินท์สวยๆ ยิ่งชวนให้ Boho-chic นั้นน่าหลงใหล แถมด้วยความสดใสของสีสันที่มาทำให้หน้าร้อนนี้มีชีวิตชีวาขึ้นอีกเป็นกอง


กระเป๋า Coach รุ่น Dinky in Suede Fringe Crossbody  

ติดต่อสอบถามที่

Coach Flagship Store - Groove, CentralWorld ชั้น 1-2 โทร.02-646-1263

Siam Paragon ชั้น 1 โทร.02-129-4664

The WaterFall Quartier, EmQuartier ชั้น M โทร.02-003-6628

Central Bangna ชั้น 1 โทร. 02-745-6712

Central Lardprao ชั้น 1 โทร.02-541-1155

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย