View 17.52K / Share

Just in time for Holiday นาทีนี้กระเป๋าใบเดียวที่เราเทใจให้คือ Gemini Link Tote กระเป๋าโท้ทลักชัวรี่จาก Tory Burch

FASHION/Styling Tips - Just in time for Holiday นาทีนี้กระเป๋าใบเดียวที่เราเทใจให้คือ Gemini Link Tote กระเป๋าโท้ทลักชัวรี่จาก Tory Burch

ยอมรับค่ะ ว่าเป็นคนที่คลั่งไคล้กระเป๋ามาก ถึงแม้จะหนักไปทางรีเสิร์ชดูตามรันเวย์ หรือ สตรีทสไตล์ของเหล่าเซเลบและแฟชั่นไอคอนทั้งหลาย แต่เราก็มีความสุขที่ได้อัพเดทว่าใบไหนเทรนด์กำลังมา ใบไหนน่าใช้และจดเข้า Wish List ที่ล่าสุดกระเป๋ารุ่นนี้ก็มาอยู่ใน Top List ของเรา

กระเป๋าใบที่ว่าก็คือกระเป๋าโท้ทรุ่น เจมิไน ลิงค์ โท้ท (Gemini Link Tote) ของแบรนด์ Tory Burch จาก นิวยอร์ค ซิตี้ นั่นเอง แล้วทำไมใบนี้ถึงเป็น Top List ของเราน่ะเหรอ แหมมมม ก็ดูดีไซน์ของกระเป๋ารุ่นนี้สิเธอว่ามันตอบโจทย์มาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย คือเอาจริงนะ เราก็ไม่แน่ใจหรอกว่าใครจะมีอาการอย่างเดียวกับเราบ้าง ที่บางครั้งต้องการกระเป๋าหนึ่งใบที่ใส่ของได้เยอะหน่อย แล้วยังได้ลุคที่ดู Classy เรียกว่าอยากได้ทั้งความเรียบหรูและคล่องตัว ถือไปออฟฟิศ เย็นต่อฟิตเนส แล้วไปต่อวีคเอนด์ที่หัวหินได้เลย


cr:@dailycherie


cr:@kwangfarung


@pooklook_fonthip


@wonderpeach


cr:@lydiasarunrat


cr:Tory Burch

อ่อ! อีกอย่าง ความเบาของน้ำหนักกระเป๋า (แอบไปอ่านรีวิวเว็บฝรั่งมาเยอะมาก การันตีความเบาค่ะ) รุ่นนี้ก็ดีไม่แพ้ดีไซน์ลักชัวรี่ที่ใช้ T-Logo เอกลักษณ์ของแบรนด์มาใส่ไว้บนกระเป๋ารุ่นนี้ และมีสีให้เลือกถึง 6 สี คือมีสีคลาสสิก 4 สี และ 2 สีคอลเลคชั่นล่าสุดรับซัมเมอร์ ปี 2017 ส่วนราคาก็ไม่แพงเวอร์วังนะ ค่าเสียหายอยู่ที่ 9,900 บาท ที่คุ้มค่าเงินในกระเป๋ามากๆ

#Samba (สีแดงส้ม)

#French Gray (สีเทา)

#Jewel Blue (สีน้ำเงิน)

#Black (สีดำ)

#Court Green (สีเขียว)

#New Ivory (สีขาวงาช้าง)

ฉะนั้นซัมเมอร์ฮอลิเดย์ที่จะมาถึงนี้ของฉัน จะต้องมีกระเป๋า เจมิไน ลิงค์ โท้ท (Gemini Link Tote) จาก Tory Burch ที่ใส่ได้ตั้งแต่รองเท้าไปจนถึงคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปไปลุยเป็นเพื่อนแน่นอน ส่วนสาวๆ เกิร์ลเดลี่คนไหนที่เคลิ้มไปกับกระเป๋าโท้ทใบนี้เหมือนเรา สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของกระเป๋ารุ่น เจมิไน ลิงค์ โท้ท  (Gemini Link Tote) ได้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูทีค (Tory Burch Boutique) โดยในเดือนมีนาคมนี้ ทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษที่พลาดไม่ได้ต้อนรับซัมเมอร์ สามารถโทรไปสอบถามกันได้ที่ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร. 02-610-7734 และ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม โทร. 02-655-7916 หรืออัพเดตข่าวสารพิเศษจากแบรนด์ Tory Burch ได้ที่ Instagram: @ppgroupthailand @toryburch Facebook: ppgroupthailand
 

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย