View 1.19K / Share

Summer นี้งานแว่นตาเมทัลลิคมาแน่นอนกับ 3 แบรนด์แว่นตาสุดจี๊ดจนพระอาทิตย์ยังต้องยอมสยบ

FASHION/Styling Tips - Summer นี้งานแว่นตาเมทัลลิคมาแน่นอนกับ 3 แบรนด์แว่นตาสุดจี๊ดจนพระอาทิตย์ยังต้องยอมสยบ

เมื่อมาถึงหน้าร้อนไอเท็มที่สาวๆ หลายคนเลือกที่จะหยิบออกจากบ้านติดตัวมาด้วยก็คงไม่พ้น แว่นตากันแดด กันใช่มั้ยล่ะ แต่รู้มั้ยว่าหน้าร้อนปีนี้ งานแว่นตาเมทัลลิคกำลังมาแรงแซงทางโค้งกันเลยเชียวแหละ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์เราแนะนำให้ตาม 3 แบรนด์แว่นตาที่เราเลือกมาแล้วว่านี่แหละคือความเมทัลลิคสำหรับหน้าร้อนนี้ ชนิดที่เรียกได้ว่าใส่ปุ๊บเพื่อนต้องรีบวิ่งไปหาซื้อตามกันเลยทีเดียว

1.SUPER

แว่นตาแบรนด์ดังที่รู้จักกันทั้งเมือง รู้กันรึป่าวว่าซัมเมอร์นี้เค้าได้ออกแว่นรุ่น Limited Edition เอาใจชาวไทย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์และเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองกรุงเทพ เช่น สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร ผู้คน และรวมถึง Street fashion โดยแว่นสุด Limited นี้มี 2 รุ่นด้วยกัน คือ Bosozoku และ Bangkok เป็นแว่นเลนส์ปรอท ทรง Oversized ที่ให้อารมณ์เซเลบสุดๆ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ลุคสาวมั่น เรียบแต่โก้  แถมตัวแว่นนี้น้ำหนักเบามาก ย้ำ! มากจริงๆ   และยังใส่สบายตาด้วยเลนส์ปรอทจาก Zeiss เลนส์ชั้นนำจากเยอรมันมาการันตีคุณภาพ  แว่นอะไรทั้งสวยและดี ให้ความเมทัลลิคแบบจัดเต็ม ใครไม่มีถือว่าพลาดมาก  สาวๆที่ชอบลุค Chic ต้องหามาด่วนๆ

2. Karen Walker

แบรนด์นี้ห่างหายจากเมืองไทยเราไปสักพัก ในที่สุดเค้าก็กลับมาเพื่อทวงบัลลังก์คืน ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับซัมเมอร์กับรุ่น The New Metals Collection ที่มีความเปรี้ยว เฉี่ยว ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ แต่ยังคงสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย และความเก๋ไก๋มันอยู่ตรงที่ ลวดลายเส้นที่ทำให้ดูโปร่งและเพรียวโดยได้แรงบันดาลใจมาจากงานโครงสร้างสถาปัตยกรรมและภาพลายเส้นเสมือนกรอบลอยอยู่บนหน้า  หรือใครที่คิดว่าเลนส์ปรอทจะใส่ไม่สบาย ลืมไปได้เลย เพราะเค้าใช้เลนส์จาก Zeiss นะจ๊ะ ถนอมสายตาหายห่วง สาวๆ ที่อยากให้หน้าร้อนนี้ดูสนุกสดใสไปกับแว่นตาเมทัลลิคเก๋ๆ หลากสีสันเราแนะนำแบรนด์นี้เลยจริงๆ

3. VEDI VERO

อันยอง ฮาเซโย … ฝึกภาษาเกาหลีกันหน่อย เพราะแบรนด์นี้เค้าส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ได้รับความนิยม Feverในเกาหลีสุดๆ แฟนซีรีย์เกาหลีถ้าเห็นพระนางใส่แว่นละก็ ไม่ต้องสงสัย เป็นแว่น VEDI VERO ทั้งนั้นเลยจ้า ทั้งโกจุนฮี, ลีจองซอก และคิมแรวอน แว่นสวยถูกใจจนเซเลบเลือกใช้  ของเค้าดีจริง ก็ด้วยดีไซน์ที่สวมใส่ได้ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะลุคไหน แว่นตาของ VEDI VERO ก็สามารถเอาอยู่ทุกลุค แต่ลุคที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ ชาวไทยก็คือลุคที่ได้กลิ่นอายความเป็นวินเทจ หวานซ่อนเปรี้ยว ๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่ให้ความรู้สึกซัมเมอร์ในแถบอเมริกาใต้ คูลสุดๆ ไปเลย

 

ติดตามข่าวสารของแบรนด์ SUPER ได้ที่

IG : retrosuperfuturethailand

Facebook : https://www.facebook.com/rsfthailand/

ติดตามข่าวสารแบรนด์ VEDI VERO และ Karen Walker ได้ที่

IG : marvel_vision

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์