View 748 / Share

3 Style ทรงพลังและสวยสตรอง แบบสาวยุคนี้!

FASHION/Styling Tips - 3 Style ทรงพลังและสวยสตรอง แบบสาวยุคนี้!

เป็นสาวยุคนี้นอกจากความสวยแล้ว ยังต้องสวยสตรองและทรงพลัง เพื่อออร่าของการใช้ชีวิตของสาวยุคนี้ ที่ต้องแข่งขันไปกันหมดซะทุกเรื่อง อย่าง 3 Style แต่งตัวง่ายๆ ให้ดูเป็นสาวยุคใหม่ที่มั่นใจและสวยสตรองสุดๆ

1.สวีทสไตล์ กับ แม็กซี่เดรส

แม็กซี่เดรส เป็นไอเท็มเด็ดประจำตู้เสื้อผ้าของสาวแฟชั่นมานานแล้ว ยิ่งนานวันเจ้าแม็กซี่เดรสแสนสวยก็ยิ่งทวีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เพราะเทรนด์ใหม่ๆ สไตล์เก๋ๆ ก็ซอยเท้ารัวๆ มาอัพเดทถึงหน้าจอมือถือให้สาวๆ ได้ช็อปปิ้งมาประดับตู้เพิ่มชุดแล้วชุดเล่า สวยแรงจนแซงเดรสทรงอื่นๆ จนแทบไม่เห็นฝุ่น จนแม็กซี่เดรสถูกเลือกให้เป็นชุดเอกสำหรับวันสำคัญของเรา ไม่ว่าจะเป็นด้วยการเลือกเนื้อชั้นดี ดูพลิ้วไหว มีน้ำหนัก ทั้งให้สัมผัสนุ่มสบาย ไหนจะลูกเล่นจากผ้าลูกไม้ลายละเอียด ชายระย้าที่นอกจากจะเป็นงานปักแล้ว ก็ยังเพิ่มวอลุ่มด้วยการตัดเย็บให้ทรงกระโปรงบานยิ่งขึ้น เฉดสีก็มีให้เลือกหลากอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็สวมใส่ได้ไม่จำกัด

Tips ง่ายๆ สำหรับการเลือกแม็กซี่เดรสคือ เลือกชุดที่พอดีตัว และไม่ยาวจนกรอมเท้า การเลือกรองเท้าก็ไม่ได้จำกัดแค่ส้นเตี้ยอีกต่อไป เพราะเมื่อคว้ามาใส่ไปงานปาร์ตี้ ก็สามารถสวมส้นสูงเพิ่มความสง่ายิ่งขึ้น ส่วนกระเป๋าคู่กาย นอกจากจะเลือกสีให้เป็นไปในเฉดเดียวกับสีชุดแล้ว หากชุดเป็นสีดำหรือสีเข้ม ก็สามารถเติมความหวานของหญิงสาวได้ด้วยกระเป๋าสีชมพูอ่อนๆ กับลิปสติกสีเดียวกัน คืนสำคัญก็หวานกว่าใคร

2.สมาร์ทสไตล์ กับ สายสตรีท

สตรีทสไตล์ กลายเป็นสไตล์ฮิตติดใจชาวแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก ก็ออกจะเท่ เก๋ แก่นเซี้ยว แถมบางครั้งก็แอบเซ็กซี่มีเสน่ห์อย่างเหลือร้าย เป็นสไตล์ที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิงแต่ละคนออกมาได้อย่างชัดเจน ตรงไปตรงมา ไร้ข้อจำกัดเดิมที่แสนจะน่าเบื่อ แล้วมาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ตามชอบใจ

Tips ง่ายๆ อย่างสายสตรีทแบบสาวทำงาน ก็อาจจะเลือกโค้ทสีเขียวเข้ม มาดทหาร จับคู่กับรองเท้าส้นสูงเปรี้ยวๆ กระเป๋าสีม่วงเข้มแปลกตา หรือถ้ามีผมสีแจ๊ดอยู่แล้ว แม้ใส่โค้ทดำ ก็สนุกกับการเล่นสีกระเป๋าสีเขียวอ่อนได้อีก แต่ถ้าสาวหวานอยากสนุกด้วยก็ไม่ยาก เลือกใส่บู๊ทสวมสบายกับกระโปรงบานลายดอกไม้สีอ่อน ก็ไม่มีใครว่า ยิ่งเลือกกระเป๋าสีดำขลับรับกับสีบู๊ท ก็คุมโทนสี สร้างสรรค์วันชิลล์ๆ แบบไร้กฏเกณฑ์ สมเป็นสาวยุคนี้

3.ลักซ์ชัวรี่สไตล์ กับ แบล็กคลาสสิก

สีดำ ยังคงสง่าอยู่บนบัลลังก์แห่งความคลาสสิกตลอดกาล นอกจากจะหลงใหลในเสน่ห์แห่งความคลาสสิก เรียบหรูดูแพงแล้ว ยังเป็นเคล็ดลับที่สาวเลือกใส่เพื่อพรางหุ่นอีกด้วย ที่นี้เราจะเลือกเป็นสาวทรงเสน่ห์ในแบบไหน ก็มาโฟกัสกันที่แพทเทิร์นชุดในลำดับถัดไปได้เลย

Tips สำหรับวันชิลล์ๆ การใส่เดรสสีดำกระโปรงยาวพลิ้ว ก็ไม่มีคำว่ามากเกินไป สะพายกระเป๋าสีดำใบใหญ่เพื่อความคล่องแคล่ว ก็กลายเป็นสาวหรูแต่คล่องตัว หรือหากเป็นคนรักลายดอก ก็เลือกดอกที่มีเฉดสีขรึม พริ้นท์ลายลงพื้นดำ ก็ทำให้ได้กลิ่นความหวานแบบไม่หลุดธีมคลาสสิก แต่ที่สาวๆ กำลังฮ็อตฮิตติดใจขณะนี้ หนีไม่พ้นชุดสูททรงสุขุม ที่มาพร้อมกางเกงขาม้าเฟี้ยวๆ เติมเชื้อความเซ็กซี่ด้วยเสื้อตัวในลายลูกไม่หวาน ครบรสได้ในชุดเดียว พร้อมรับทุกสารพัดกิจกรรมในแต่ละวัน 

9 แบรนด์กระเป๋าราคากำลังดี คนเพิ่งเริ่มเล่นแบรนด์เนมซื้อสบาย