View 581 / Share

เลือกระเป๋าที่เหมาะที่สุดกับแม่ของเรา พาแม่ไปช้อปปิ้งกันเถอะ!

FASHION/Styling Tips - เลือกระเป๋าที่เหมาะที่สุดกับแม่ของเรา พาแม่ไปช้อปปิ้งกันเถอะ!

ในเดือนสิงหานี้ นอกจากพวงมาลัย ดอกมะลิ หรือการพาไปสังสรรค์นอกบ้านแล้ว มาลองสร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ด้วยแฟชั่นไอเท็ม เช่น กระเป๋า หรือรองเท้าที่เป็นตัวแทนบ่งบอกถึงความรู้สึกของลูกๆ ที่มีต่อคุณแม่สุดที่รักของคุณ ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะมีบุคคลิกแบบใด จะมีสไตล์แบบไหนคุณก็สามารถบอกท่านได้ด้วยของขวัญสุดพิเศษแทนใจ

คุณแม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่งดงามและแข็งแกร่งที่สุดที่ฉันเคยรู้จัก

กระเป๋ารุ่น Infinity Flap Bag จาก Givenchy คือหนึ่งในตัวแทนกระเป๋าที่นำความสวยงามของโซ่มาเป็นจุดเด่นให้กับกระเป๋า เปรียบได้กับความแข็งแรง นอกจากนี้ยังงดงามอ่อนช้อยด้วยเกลียวห่วงโซ่ และเป็นที่สะดุดตาด้วยสีของหนังคุณภาพเยี่ยมที่ตัดกับสีเงินของโซ่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ชื่อกระเป๋าที่มีความหมายว่าไม่มีที่สิ้นสุดก็เป็นเครื่องการันตีในความชื่นชมและความรักของคุณที่มีต่อคุณแม่ได้เป็นอย่างลงตัว

คุณแม่ของฉันเป็นผู้ที่ชื่นชอบในศิลปะยุค ’60 และ ‘70

กระเป๋ารุ่น Viv’ Cabas จาก Roger Vivier ขอเป็นตัวแทนของศิลปะยุค ’70 ที่เปี่ยมไปด้วยสดใสด้วยเฉดสีแปลกใหม่แต่งแต้มลายทางสีสันซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะ Abstract ชิ้นเอกที่คอยดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้อง และยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีด้วยสัญลักษณ์บัคเคิลสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่โด่งดังของ Roger Vivier ซึ่งพร้อมที่จะรังสรรค์ลุคของคุณแม่ให้ดูโดดเด่นไปพร้อมกับรองเท้า Podium Square Bootie ที่ได้รับกลิ่นอายของแฟชั่นยุค 60s ให้คุณแม่ของคุณเป็นสุดยอดแฟชั่นไอคอนที่โก้เก๋ในแบบฉบับของตัวเอง

คุณแม่ของฉันเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดกว่าใคร

กระเป๋า Zipper Bag จาก LOEWE เป็นตัวอย่างของกระเป๋าที่ดีที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียด ความพิถีพิถัน การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ เสมอ เพราะกระเป๋าใบนี้เป็นตัวแทนของผลงานจากฝีมือชั้นสูงของ LOEWE ได้อย่างชัดเจน ที่จะเห็นได้จากการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม ขั้นตอนการตัดเย็บอันแสนประณีตโดยช่างฝีมือผู้สั่งสมทักษะมานานปี ทั้งยังผสมผสานความโมเดิร์นในการดีไซน์ให้กระเป๋ารุ่นนี้มีความล้ำนำเทรนด์และไร้กาลเวลา จึงเหมาะจะเป็นตัวแทนคำขอบคุณในความใส่ใจของคุณแม่ที่มีให้คุณเสมอมา

คุณแม่ของฉันคือเพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของฉัน

คุณแม่ของฉัน เราคุยกันได้ทุกอย่าง เราไม่มีความลับต่อกัน และเรามักจะแชร์ทุกเรื่องให้กันและกันฟังเสมอ กระเป๋ารุ่น Soft Cube จาก Céline กับชื่อที่สื่อถึงความนุ่มนวลของตัวกระเป๋า ในรูปทรงสี่เหลี่ยมคิวบิคขอบมนที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเองเหมือนกับมิตรภาพของคุณกับคุณแม่ที่ได้ใช้เวลาร่วมกันในทุกๆ ที่ พร้อมกิมมิคเทคนิคการผูกน็อคที่หูจับของกระเป๋าที่แฝงถึงความขี้เล่นทำให้หวนรำลึกถึงเวลาที่คุณกับแม่หัวร่อต่อกระซิกกันอย่างสนุกสนาน

คุณแม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่สบายๆ แต่เรียบหรู

กระเป๋ารุ่น Gemini Link Tote จาก Tory Burch เป็นกระเป๋าทรงโท้ทสุดคลาสสิก ที่ทำจากวัสดุแคนวาสกันน้ำซึ่งมีน้ำหนักเบา ทำให้มีความคล่องตัวสูง สามารถจัดเก็บของได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปไปจนถึงรองเท้าได้อย่างสบายๆ จึงเหมาะที่จะเป็นตัวแทนของความสบายๆ แต่เรียบหรู แต่แฝงไปด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างลวดลายโลโก้ที่นำมาดัดแปลงเป็นโซ่มาต่อกัน เหมือนกับคุณแม่ที่ถึงแม้จะมีความเรียบง่าย แต่ก็มีสไตล์และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

คุณแม่ของฉันเป็นคนที่เปิดกว้างต่อสิ่งใหม่ แต่ก็ไม่ลืมที่จะรักษาสิ่งเก่า

ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่คุณแม่ของคุณก็ยังคงใช้น้ำหอมกลิ่นที่คุณแม่ชื่นชอบ ยังคงไปในสถานที่เดิมๆที่คุณแม่คุ้นเคย ถึงอย่างนั้นคุณแม่ก็ไม่เคยปิดกั้นความคิดสมัยใหม่ของคุณ และพร้อมที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมกับคุณ เหมือนกับกระเป๋ารุ่น Wave ของ Tod’s ที่ผ่านขั้นตอนการผลิตอันพิถีพิถัน เป็นกระเป๋าที่มาพร้อมดีไซน์อันไร้กาลเวลา เป็นผลงานที่ได้หลอมรวมนำวิถีสมัยเก่าอันทรงคุณค่าเข้ากับดีไซน์สมัยใหม่ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น

คุณแม่ของฉันคือผู้หญิงในอุดมคติของฉัน

กระเป๋า Essential Boston จาก MCM เป็นกระเป๋าที่อยู่คู่กับแบรนด์ MCM มาตั้งแต่สมัยริเริ่มของแบรนด์ในปี 1976 จึงเป็นตัวแทนที่สามารถสะท้อนความคลาสสิกได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะรูปทรงที่ดูสวยสง่า และหนังลายพริ้นต์ Monogrammed ลายโลโก้ของแบรนด์เป็นเครื่องตอกย้ำถึงความเป็นแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ที่จะยังคงเป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ ในทุกๆ ยุค ทุกๆ สมัย เหมือนกับคุณแม่ผู้ที่มีสไตล์คลาสสิกไร้กาลเวลา เป็นคนที่คุณอยากจะยึดให้เป็นต้นแบบ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ คุณแม่ก็ยังคงเป็นคนที่คุณยกให้เป็นไอดอลอยู่เสมอๆ

คุณแม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่สดใส และอบอุ่น

คุณแม่ของคุณเป็นผู้หญิงที่ยิ้มเก่งและเป็นต้นกำเนิดของความสดใส ไม่ว่าจะเป็นวันที่มืดหม่นขนาดไหน เพียงแค่ได้พูดคุยกับคุณแม่ ก็สามารถทำให้วันของคุณกลับมาสว่างไสวอีกครั้ง กระเป๋า Blasone ของ Emilio Pucci เป็นกระเป๋าที่ผนวกความโมเดิร์นกับกลิ่นอายสนุกสนานให้กับตัวกระเป๋า และเสริมเติมแต่งความสดใสด้วยลวดลายดอกไม้หลากสีสันแต่ก็ดูอบอุ่นและสบายตา เหมือนกับความรู้สึกที่คุณมีต่อคุณแม่ โลโก้ใหม่ของแบรนด์ด้านหน้าที่มีดีไซน์โมเดิร์นเปรียบเสมือนเสียงหัวเราะและรอยยิ้มอันคุ้นหูของคุณแม่ที่ทำให้คุณต้องยิ้มตามทุกครั้ง

คุณแม่ของฉันไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร

คุณแม่ของคุณนั้นพิเศษกว่าใคร เพราะเธอเป็นคนที่แตกต่าง ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร การจะแสวงหากระเป๋าที่จะเป็นตัวแทนความรู้สึกชื่นชมในตัวตนของคุณแม่ที่โดดเด่นนั้นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้ Le Pliage Cuir Personalized จาก Longchamp กลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แม้ภายนอกคุณแม่ของคุณอาจจะมีส่วนคล้ายกับใครอื่น แต่จริงๆ แล้วนั้นคุณแม่ของคุณนั้นมีความพิเศษกว่าใคร การที่คุณเลือกรังสรรค์กระเป๋าสำหรับคุณแม่ด้วยสีสันที่เป็นตัวแทนสไตล์ของคุณแม่นั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถนำมามอบให้เป็นของขวัญเพื่อให้คุณแม่รู้ว่า คุณแม่ของคุณมีเพียงคนเดียวในโลกเท่านั้น

ทริคการมิกซ์เสื้อยืดสีขาวกับแฟชั่นหลากสไตล์